ครบทุกรส สดทุกเรื่องยิง น.ศ. กลางงาน ม.กรุงเทพฯ กลุ่มวัยรุ่นประกาศ "อยากยิงคน" ก่อนก่อเหตุ
Font Size  

วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:15 น.

เมื่อวันที่ 26 มี.ค. ร.ต.ท.ณัฐพล อุดน้อย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีนักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิตถูกยิงได้รับบาดเจ็บภายใน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

ที่เกิดเหตุอยู่กลางถนนในมหาวิทยาลัยกรุงเทพ พบรถจักยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า MSX หมายเขทะเบียน งงย 555 สงขลา ล้มอยู่ 1 คัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ไปก่อนแล้ว ชื่อ นายกฤษภัทธิ์  ถนอนกุลบุตร อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิต คณะวิทยาลัยด้านดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่สะโพกด้านซ้ายจำนวน 1 แผล

 

จากการสอบถามนายปรินทร์ นราบุณยโรจน์ อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิต เปิดเผยว่า ตนกับผู้ได้รับบาดเจ็บ มาขายของที่งานดนตรีภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลังจากที่ดนตรีเลิกแล้ว ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ 4 ประตูสีดำ ขับตามหลังมาและมีคนร้าย 1 คน สวมเสื้อคลุมในถืออาวุธปืนไม่ทราบขนาดแบบยาวมีผ้าคลุมไว้ และพูดว่าอยากยิงคน จากนั้นคนร้ายก็วิ่งเข้ามาหาตนพร้อมเอาปากกระบอกมาจ่อที่หัวตน แต่ตนจับได้ทัน คนร้ายจึงหันไปยิงเพื่อนที่กำลังจะขึ้นรถกลับบ้าน ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้ให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป