ครบทุกรส สดทุกเรื่อง‘เชอรี่ สามโคก’ขึ้นโรงพัก!! เต้นโชว์หวิวกลางงานมอเตอร์โชว์-แอ่นอกรับผิดคนเดียว(คลิป)
Font Size  

วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:26 น.

 

 เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 มี.ค. ที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือ เชอรี่ สามโคก อายุ 31 ปี อยู่หมู่ 3 ต.ท่ากระชับ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พริตตี้-นางแบบสาวชื่อดัง  นายอภิสิทธิ์ แซ่อึ้ง อายุ 28 ปี อยู่ เขตจตุจักร กทม. น.ส.ประณยา เปลี่ยนกิม ออร์แกไนซ์ และ นายกฤตธัช ปิยะวุฒิโภชน์ ผู้ดูแลบูธเครื่องเสียงในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ที่เมืองทองธานี เดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.นนทบุรี และ พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก. พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รองผกก.(สอบสวน)

 

 

 เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหากับ เชอรี่ สามโคก และนายอภิสิทธิ์ว่า ร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ส่วน น.ส.ประณยา เปลี่ยนกิม ออร์แกไนซ์ และ นายกฤตธัช คนดูแลบูธ ถูกแจ้งข้อหาเป็นผู้จ้างวานให้ผู้อื่นกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท เช่นกัน โดยหลังสอบปากคำทั้งสี่คนเรียบร้อยแล้ว ได้คุมตัวส่งศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีทันที

 

 

 ทั้งนี้เนื่องจากเมื่อวันที่ 25 มี.ค.59 ที่ผ่านมา ในงานมอเตอร์โชว์ 2016 (Bangkok Motor Show 2016) ซึ่งมีการจัดแสดงรถยนต์ของค่ายดังต่างๆ ตลอดจนเครื่องเสียง และอุปกรณ์รถยนต์หรูหรามากมาย ซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมชมจำนวนมาก ล่าสุดสังคมออนไลน์ได้เผยแพร่ภาพคลิปวิดีโอการแสดงโชว์ของค่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง ภายในงาน ที่มีพริตตี้ เซ็กซี่ชื่อดัง "เชอรี่ สามโคก" นุ่งชุดบิกินี่สีดำ  โดยนายอภิสิทธิ์ แซ่อึ้ง นายแบบหุ่นล่ำเต้นด้วยลีลาท่าเต้นยั่วยวน กอดรัดฟัดเหวี่ยงไปมา เรียกเสียงฮือฮาจากผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

 

 ภายหลังมีการนำเอาคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ทางโซเชียลฯ ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์เป็น 2 อย่าง ทั้งที่มองว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นลักษณะเชิงลามกอนาจารต่อหน้าสาธารณะ ส่วนอีกฝ่ายมองว่าเป็นศิลปะ การแสดง ก่อนเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหา

 

 ด้าน พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.นนทบุรี กล่าวว่า จากการแสดงของ 2 นักแสดงชาย-หญิง ที่พบว่าการแต่งกายเป็นลักษณะก้ำกึ่ง แต่ท่าทางที่ปรากฏนั้นชี้ไปทางไม่เหมาะสม ทำให้สังคมและสื่อต่างๆ ให้ความสนใจและวิพากษ์วิจารณ์ โดยทางกฎหมายได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันและกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลฯ ส่วนทางด้านผู้จัดงานและว่าจ้าง ได้ถูกทำดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันเป็นผู้ใช้ จ้างวาน ให้ผู้อื่นร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล

 

 

 โดย เชอรี่ สามโคก โพสต์ไอจีส่วนตัวด้วยว่า วันนี้มาเข้าพบ คุณตำรวจ รับทราบข้อกล่าวหา โดยเชอรี่ ไม่ขอโทษใคร ความผิดทั้งหมดอยู่ที่ภาพลักษณ์ และ การแสดงของเชอรี่เอง ขอโทษทุกฝ่ายด้วย โดยล่าสุดวันนี้ศาลยังไม่สามารถรับเรื่องได้ นัดอีกครั้งวันจันทร์ที่ 28 มี.ค.นี้ เวลา 10.00 น. ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งว่า จ่ายค่าปรับไม่เกิน 5,000 บาท ตามข้อกล่าวหา