ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

จับอดีตนางเอกสาว‘เอม เจษยา’-แฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาไอซ์
Font Size  

วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 16:59 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 371673 คน


เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 26 มี.ค. ที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. พร้อม พ.ต.อ.ภาณุมาศ บุญญลักษม์ รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.สำราญ นวลมา ผกก.สายตรวจ กก.สายตรวจ บก.สปพ. พ.ต.ท.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ รอง ผกก.สายตรวจ กก.สายตรวจ บก.สปพ. และพ.ต.ต.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ สว.งานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ บก.สปพ. ร่วมกันนำกำลังเข้าจับกุมนายศุภกร หรือใหม่ สกุลศรี ศุภกร อายุ 38 ปี และน.ส.เจษยา หรือเอม เวียงเกตุ อายุ 31 ปี  อดีตดารานักแสดงค่ายกันตนา พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 3.06 กรัม ยาอี หรือเอกซ์ตาซี สีชมพู จำนวน 1 เม็ด อุปกรณ์สำหรับการเสพยาเสพติดแบบขวดแก้วใส  3 ชุด เครื่องชั่งน้ำหนักแบบดิจิตอล 3 เครื่อง และสมุดบันทึกรายชื่อลูกค้าผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด จำนวน 1 เล่ม โดยสามารถควบคุมได้ภายในอพาร์ทเมนต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง บริเวณถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา

 
 นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังสามารถขยายผลจับกุมผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดซึ่งพักอาศัยอยู่ภายในสถานที่เดียวกันทราบชื่อต่อมาคือน.ส.อารี หรือจุ๋ม ศรีอนุสรณ์ชัย อายุ 32 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 1.63 กรัม ซึ่งบรรจุอยู่ภายในถุงพลาสติกใส เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติม


 สอบสวนน.ส.เจษยา ให้การอ้างว่า ตนเสพสารเสพติดมานานแล้วโดยเสพมาก่อนเข้าวงการบันเทิง ส่วนของกลางที่ทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจยึดได้ในครั้งนี้ขอยืนยันว่าไม่ใช่ของตนอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นของนายศุภกร (แฟนหนุ่ม) ได้นำติดตัวมาเสพที่ห้องพักของตนเพียงเท่านั้น 
      

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกายของผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจริง อีกทั้งยังพบเข็มฉีดยาซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเสพยาอีกด้วย ทั้งนี้นายศุภกร ยังคงให้การภาคเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดแม้แต่อย่างใด 


 สำหรับประวัติของน.ส.เจษยา เริ่มเข้าวงการแสดงละครกับทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่ปี 47 ก่อนมาเป็นพิธีกรรายการ มายาไอดอล ตัวตนคนมายา ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี จนกระทั่งเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง "สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา" เมื่อปี 51  อีกทั้งยังมีผลงานอีกเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดรับบทเล่นละครเรื่อง "นางโชว์" ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องพีพีทีวี 

 
 นอกจากนี้เมื่อปี 56 ที่ผ่านมา ดารานักแสดงรายดังกล่าวยังเคยเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนที่สน.วังทองหลาง หลังถูกแก๊งตำรวจร่วมกับพลเรือนเข้ากรรโชกทรัพย์ ภายในคอนโดมิเนียม เจ ดับบลิว บลูเลอวาร์ด ถ.ศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. ก่อนกลุ่มคู่กรณีจะให้การซัดทอดว่า ดาราสาวค้ายาเสพติด ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการล่อซื้อยาเสพติดกับดาราสาว กระทั่งมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว


  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป