ครบทุกรส สดทุกเรื่องจับอดีตนางเอกสาว‘เอม เจษยา’-แฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาไอซ์
Font Size  

วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 16:59 น.


เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 26 มี.ค. ที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. พร้อม พ.ต.อ.ภาณุมาศ บุญญลักษม์ รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.สำราญ นวลมา ผกก.สายตรวจ กก.สายตรวจ บก.สปพ. พ.ต.ท.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ รอง ผกก.สายตรวจ กก.สายตรวจ บก.สปพ. และพ.ต.ต.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ สว.งานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ บก.สปพ. ร่วมกันนำกำลังเข้าจับกุมนายศุภกร หรือใหม่ สกุลศรี ศุภกร อายุ 38 ปี และน.ส.เจษยา หรือเอม เวียงเกตุ อายุ 31 ปี  อดีตดารานักแสดงค่ายกันตนา พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 3.06 กรัม ยาอี หรือเอกซ์ตาซี สีชมพู จำนวน 1 เม็ด อุปกรณ์สำหรับการเสพยาเสพติดแบบขวดแก้วใส  3 ชุด เครื่องชั่งน้ำหนักแบบดิจิตอล 3 เครื่อง และสมุดบันทึกรายชื่อลูกค้าผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด จำนวน 1 เล่ม โดยสามารถควบคุมได้ภายในอพาร์ทเมนต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง บริเวณถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา

 
 นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังสามารถขยายผลจับกุมผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดซึ่งพักอาศัยอยู่ภายในสถานที่เดียวกันทราบชื่อต่อมาคือน.ส.อารี หรือจุ๋ม ศรีอนุสรณ์ชัย อายุ 32 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 1.63 กรัม ซึ่งบรรจุอยู่ภายในถุงพลาสติกใส เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติม


 สอบสวนน.ส.เจษยา ให้การอ้างว่า ตนเสพสารเสพติดมานานแล้วโดยเสพมาก่อนเข้าวงการบันเทิง ส่วนของกลางที่ทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจยึดได้ในครั้งนี้ขอยืนยันว่าไม่ใช่ของตนอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นของนายศุภกร (แฟนหนุ่ม) ได้นำติดตัวมาเสพที่ห้องพักของตนเพียงเท่านั้น 
      

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกายของผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจริง อีกทั้งยังพบเข็มฉีดยาซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเสพยาอีกด้วย ทั้งนี้นายศุภกร ยังคงให้การภาคเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดแม้แต่อย่างใด 


 สำหรับประวัติของน.ส.เจษยา เริ่มเข้าวงการแสดงละครกับทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่ปี 47 ก่อนมาเป็นพิธีกรรายการ มายาไอดอล ตัวตนคนมายา ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี จนกระทั่งเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง "สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา" เมื่อปี 51  อีกทั้งยังมีผลงานอีกเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดรับบทเล่นละครเรื่อง "นางโชว์" ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องพีพีทีวี 

 
 นอกจากนี้เมื่อปี 56 ที่ผ่านมา ดารานักแสดงรายดังกล่าวยังเคยเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนที่สน.วังทองหลาง หลังถูกแก๊งตำรวจร่วมกับพลเรือนเข้ากรรโชกทรัพย์ ภายในคอนโดมิเนียม เจ ดับบลิว บลูเลอวาร์ด ถ.ศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. ก่อนกลุ่มคู่กรณีจะให้การซัดทอดว่า ดาราสาวค้ายาเสพติด ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการล่อซื้อยาเสพติดกับดาราสาว กระทั่งมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว


  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป