ครบทุกรส สดทุกเรื่องกระบะเหินข้ามเลน!! เสยยับอัดกลางลำเบนซ์พังทั้งแถบ ผู้หญิงตาย 2 ศพ
Font Size  

วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 18:35 น.

 เมื่อเวลาประมาณ 15.20 น. วันที่ 26 มี.ค. พ.ต.ต.มนตรี ดวงวะนา สว.สภ.เกาะคา ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 671-672 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ขาล่อง เขตบ้านนาแก้วตะวันออก หมู่ 3 ต.นาแส่ง อ.เกาะคา จ.ลำปาง หลังรับแจ้งจึงประสานกู้ชีพ รพ.ลำปาง แพทย์เวร รพ.เกาะคา สมาคมกู้ภัยนครลำปาง และสมาคมกู้ภัยจุดเกาะคา เร่งให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ และงัดร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถ

 

 

 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมาสด้า แค็ป สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะบียน บม 8177 ลำปาง หงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนน สภาพรถพังยับเศษเครื่องยนต์ เศษกระจก กระจัดกระจายเต็มพื้นถนน มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายคำสุข แสนเรือง อายุ 55 ปี ราษฎรบ้านไร่นาน้อย หมู่ 5 ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงเร่งนำตัวส่ง รพ.  

 


 ส่วนภายในรถ พบผู้เสียชีวิตถูกอัดติดอยู่ด้านในจำนวน 2 ศพ เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยได้ช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่าง งัดร่างออกมา เบื้องต้นเป็นหญิง 2 ราย สภาพศพแขนหัก ขาหัก ศีรษะแตก ทราบชื่อต่อมาคือ นางจันทร์ศรี แสนเรือน อายุ 55 ปี และ นางสมศรี รินเชียง อายุ 57 ปี ทั้งหมดอยู่หมู่บ้านเดียวกัน

 

 

 ส่วนรถอีกคันเป็นรถเบนซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กฒ 8392 กรุงเทพมหานคร ถูกชนบริเวณด้านขวา รถพังทั้งแถบ ท้ายรถชนกับต้นไม้ พุ่งตกลงไปอยู่บริเวณไหล่ทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.เกาะคาแล้ว


 


 สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะ มาสด้า มีนายคำสุข แสนเรือน เป็นคนขับรถ ได้พากันไปงานแต่งงานญาติที่ อ.สบปราบ ขณะขับรถกลับบ้านที่ ต.ปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง ได้มีรถจักรยานยนต์พุ่งจากร่องกลางถนนขึ้นมาตัดหน้ารถ จึงได้หักหลบ และเสียหลักตกลงร่องกลางถนน พุ่งข้ามไปอีกเลนหนึ่ง ชนกับรถเบนซ์ที่ขับมาตามทางตรง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์นายคำสุข และสอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างละเอียดอีกครั้ง