ครบทุกรส สดทุกเรื่องจับดาราสาว"เอม เจษยา" ร่วมแฟนหนุ่มเสพไอซ์
Font Size  

วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09:20 น.

ตะลึง!ตำรวจ 191 บุกรวบ"เอม เจษยา" อดีตดาราสาวค่ายละครดังร่วมก๊วนยาไอซ์กับแฟนหนุ่มคาอพาร์ตเมนต์ย่านบึงกุ่ม พร้อมอุปกรณ์เสพยาไอซ์ เบื้องต้นดาราสาวปฏิเสธลั่นยาไอซ์ไม่ใช่ ของตน เป็นของแฟนหนุ่มที่พกมาเสพที่ห้อง แต่ยอมรับว่าเสพยามานานแล้วก่อนเข้าวงการบันเทิง เคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง"สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา" ล่าสุดเล่นละคร "นางโชว์" และเคยเป็นข่าวฉาวแจ้งจับกลุ่มชายฉกรรจ์ที่ขู่กรรโชกทรัพย์กล่าวหาพัวพันยาเสพติดพื้นที่ สน.วังทองหลาง

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 26 มี.ค. ที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาณุมาศ บุญญลักษม์ รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.สำราญ นวลมา ผกก.สายตรวจ บก.สปพ. พ.ต.ท.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ รอง ผกก.สายตรวจ บก.สปพ. และพ.ต.ต.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ สว.งานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ บก.สปพ. ร่วมกันนำกำลังเข้าจับกุมนายศุภกร หรือใหม่ สกุลศรี อายุ 38 ปี และน.ส.เจษยา หรือเอม เวียงเกตุ อายุ 31 ปี อดีตดารานักแสดงค่ายกันตนา พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 3.06 กรัม ยาอี หรือเอ็กซ์ตาซี สีชมพู จำนวน 1 เม็ด อุปกรณ์สำหรับการเสพยาเสพติดแบบขวดแก้วใส จำนวน 3 ชุด เครื่องชั่งน้ำหนักแบบดิจิตอล จำนวน 3 เครื่อง และสมุดบันทึก รายชื่อลูกค้าผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด จำนวน 1 เล่ม โดยสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ภายในอพาร์ตเมนต์ชื่อดังแห่งหนึ่งบริเวณย่านถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.30 น.ของวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังสามารถขยายผลจับกุมผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งพักอาศัยอยู่ภายในสถานที่เดียวกัน ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อารี หรือจุ๋ม ศรีอนุสรณ์ชัย อายุ 32 ปี ได้พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 1.63 กรัม ซึ่งบรรจุอยู่ภายในถุงพลาสติกใส เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งควบคุมตัว ผู้ต้องหาทั้งหมดมาสอบสวน

จากการสอบสวน น.ส.เจษยา ให้การอ้างว่า ตนเสพสารเสพติดมานานแล้วโดยเสพ มาก่อนเข้าวงการบันเทิง ส่วนของกลางที่ทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจยึดได้ในครั้งนี้ ขอยืนยันว่าไม่ใช่ของตนอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นของนายศุภกร แฟนหนุ่มได้นำติดตัวมาเสพที่ห้องพักของตนเพียงเท่านั้น

จากการตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกายของผู้ต้องหาทั้ง 3 รายพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจริง อีกทั้งยังพบเข็มฉีดยาซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเสพยาอีกด้วย ทั้งนี้ นายศุภกร ยังคงให้การภาคเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดแต่อย่างใด สำหรับประวัติของ น.ส.เจษยา เริ่มเข้าวงการแสดงละครกับทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่ปี 47 ก่อนมาเป็นพิธีกรรายการ มายาไอดอล ตัวตนคนมายา ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี จนกระทั่งเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง ได้แสดงภาพยนตร์ เรื่อง "สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา" เมื่อปี 51 อีกทั้งยังมีผลงานอีกเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดรับบทเล่นละครเรื่อง "นางโชว์" ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องพีพีทีวี

นอกจากนี้เมื่อปี 56 ที่ผ่านมา ดารา นักแสดงรายดังกล่าวยังเคยเดินทางเข้า แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน ที่ สน.วังทองหลาง หลังถูกแก๊งตำรวจ ร่วมกับพลเรือนเข้ากรรโชกทรัพย์ ภายในคอนโดมิเนียม เจ ดับบลิว บลูเลอวาร์ด ถ.ศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. ก่อนกลุ่มคู่กรณีจะให้การซัดทอดว่า ดาราสาวค้ายาเสพติด ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ ล่อซื้อยาเสพติดกับดาราสาว กระทั่งมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันมี ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป