ครบทุกรส สดทุกเรื่องงัดซากรถหาหนุ่มดับสยอง กระบะซิ่งฝ่าสายฝนแหกโค้งชนต้นไม้พลิกคว่ำหลายตลบสาหัส 2 ราย
Font Size  

วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09:53 น.

 เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 27 มี.ค. ศูนย์วิทยุกู้ภัยตราด รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณ ถ.แหลมงอบ-บางกระดาน หน้าวัดแหลมอวน หมู่ 4 ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ประสานกำลังกับอาสาชุดแหลมงอบเพื่อตรวจสอบ

 


 ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว (แคป) หมายเลขทะเบียน บย-5102 กาญจบุรี เสียหลักชนกับต้นมะม่วงแล้วพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือนายนิมิต โชติเสวต อายุ 49 เป็นผู้ขับ และ นายวิโรจน์ พาสีชา อายุ 49 ปี มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย และมีผู้เสียชีวิตติดภายใน 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บและนำส่ง รพ.แหลมงอบ จากนั้นได้ช่วยกันงัดซากรถที่พังยับเยิน และนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาโดยใช้เวลาประมาณกว่า 20 นาที ทราบชื่อต่อมาคือนายสุเมธ ร่วมญาติ อายุ 41 ปี

 


 ต่อมา ร.ต.ท.นพรัตน์ ใจผ่อง ร้อยเวร สภ.แหลมงอบ เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถกระบะคันดังกล่าวได้แหกโค้งแล้วชนกับต้นมะม่วงที่ปลูกอยู่ข้างทาง ทำให้สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน จากนั้น ร.ต.ท.นพรัตน์ เดินทางไปยังโรงพยาบาลแหลมงอบ เพื่อสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย

 


 นายนิมิต ซึ่งเป็นผู้ขับให้การว่า ตนทั้ง 3 คน เดินทางจากตัวอำเภอแหลมงอบ เพื่อจะกลับบ้านในตำบลบางปิด อ.แหลมงอบ จังหวัดตราด ขณะที่กำลังขับรถมาได้เกิดฝนตกเล็กน้อย พอถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งรถเกิดเสียหลักและพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทางทำให้รถพลิกคว่ำ และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางด้านร้อยเวรสอบสวนได้แจ้งข้อหากับนายนิมิต ในข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต เพื่อที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป