ครบทุกรส สดทุกเรื่องสาวชาวสวนช็อก!ขับกระบะมาส่งลูก จยย.ตัดหน้าพุ่งชนสนั่นหนุ่มร่างกระเด็นลอยติดกระจกนอนแน่นิ่ง
Font Size  

วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:47 น.

 เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 27 มี.ค. ร.ต.อ.ประสิทธิ์ ดำนุ้ย รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ชนรถจักรยานยนต์ไทเกอร์ ขณะเลี้ยวตัดหน้า บริเวณถนนเพชรเกษม กม.ที่ 603 ยูเทิร์น หน้าสถานีอนามัย ต.บางริ้น อ.เมืองระนอง จ.ระนอง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย จึงประสานงาน อาสาสมัครฏุ้ชีพ กู้ภัย มูลนิธิระนองสงเคราะห์ เข้าร่วมตรวจสอบเหตุ

 


 ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักซ์ สี่ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ617 ชุมพร สภาพกันชนหน้าฝากระโปรงหน้าพังยับเยิน ใต้ท้องรถกระบะ มีซากรถจักรยานยนต์ไทเกอร์ สีบรอนซ์ ติดอยู่ใต้ท้องรถ และกระจกหน้ารถแตกจากการชนคนแล้วกระเด็นลอยมาติดหน้ารถ ก่อนที่ร่างผู้เสียชีวิตคือนายมินท์ แทน อายุ 47 ปี แรงงานชาวสวนต่างด้าวชาวเมียนมา จะหล่นจากกระโปรงรถ จากจุดชนระยะห่าง 62 เมตร และรถไปจอดสงบนิ่งห่างจากจุดที่เกิดเหตุรวม 90 เมตร

 


 จากการสอบสวนนางรัชดา คงแก้ว สาวชาวสวนปาล์มน้ำมัน จากต.ปากทรง อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ขับรถกระบะ ที่ยังอยู่ในอาการช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ให้การว่า ขับรถออกมาจากจ.ชุมพร เพื่อรีบมาส่งบุตรชายที่จะสอบแข่งขัน เข้าชั้นเรียนมัธยมปลายที่ในโรงเรียนประจำจังหวัดระนอง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นจุดกลับรถ มีรถจักรยานยนต์ของแรงงานต่างด้าวผู้เสียชีวิต ขี่ตัดหน้าออกมาทันที ก่อนจะเกิดการชนขึ้นอย่างจัง และร่างผู้ตายลอยขึ้นมากระแทกกับกระจกรถตน ก่อนที่จะหล่นลงบนพื้นถนน เมื่อลงมาจากรถตรวจสอบ จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ


 ส่วนบนพื้นถนน เจ้าหน้าหมวดการทางระนอง กรมทางหลวง โรยสารโคโรน่า ซึ่งเป็นสารดูดซับน้ำมันเครื่องที่หกรั่วไหลบนพื้นถนน ป้องกันอุบัติเหตุต่อเนื่องบนผิวการจราจร ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ทำแผนในที่เกิดเหตุและร่วมชันสูตรพลิกศพร่วม แพทย์เวร ก่อนนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ห้องเก็บศพ รพ.ระนอง เพื่อให้ญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป