ครบทุกรส สดทุกเรื่องกระบะปาดหน้าจยย.สามแม่ลูกล้ม ถูกเก๋งวิ่งสวนมาทับ สลด!ด.ญ.7ขวบดับ
Font Size  

วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 19:59 น.

 เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 27 มี.ค. ร.ต.อ.ประสิทธิ์ เทพตรีเหล็ก ร้อยเวรสอบสวน สภ.ย่อยศิลา จ.ขอนแก่น รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าประปาบ้านโกทา ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น รับแจ้งแล้วจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ นพ.วิรุฬ คุณกิตติ แพทย์ รพ.ศรีนครินทร์

 


 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า อแวนซ่า สีดำ ทะเบียน กร-4672 ขอนแก่น มีนางสหพร บุญสุข อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/149 ม.8 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น เป็นผู้ขับขี่จอดอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ซูซูกิ อาเจรา สีดำ ทะเบียน กกม-335 ขอนแก่น ล้มคว่ำสภาพพังเสียหาย นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นเด็กหญิงสภาพศพใบหน้า แขน ถูกรถทับทราบชื่อคือด.ญ.จันจิรา หรือน้องปอด อ่อนสุวรรณ อายุ 7 ปี และพบคนเจ็บชื่อว่า ด.ญ.อริสรา อ่อนสุวรรณ อายุ 5 ปี เป็นน้องสาวผู้ตาย บาดเจ็บมีแผลถลอกตามใบหน้า และนางอิ๋ว พันนา อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.7 บ้านเต่านอ ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นแม่มีบาดแผลฉีกขาดที่ใบหน้า แขนหัก อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบนำผู้บาดเจ็บ ส่งรพ.ขอนแก่นให้แพทย์ทำการรักษาช่วยเหลือชีวิตโดยด่วน อาการล่าสุดทั้งแม่และลูกปลอดภัยแล้ว

 


 สอบสวนทราบว่า ขณะที่นางอิ๋ว ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนมีลูกสาวสองคนนั่งซ้อนท้าย มีรถยนต์กระบะตอนเดียว สีแดงเลือดหมู ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับปาดหน้าในระยะกระชั้นชิด ทำให้รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนท้ายรถกระบะ ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำลง ในจังหวะเดียวกันมีรถยนต์โตโยต้าสีดำ ที่ขับโดยนางสหพรวิ่งสวนทางมาเบรกไม่ทัน ทำให้รถเหยียบและชนซ้ำทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนรถกระบะที่ขับปาดหน้าฉวยโอกาสวิ่งหลบหนีไป

 


 หลังเจ้าเหน้าที่ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุแล้ว มอบศพให้มูลนิธิฯนำส่ง รพ.ศรีนครินทร์ ให้แพทย์ตรวจสอบอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป ส่วนรถกระบะตอนเดียวสีแดงเลือดหมู เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ : มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ