ครบทุกรส สดทุกเรื่องตร.เห็นพิรุธกระบะจอด-ย่องส่องผ่านกระจก ถึงตะลึงหนุ่มอนาจารลูกเลี้ยงคารถ!!
Font Size  

วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 17:32 น.

 พ่อเลี้ยงหื่นบังคับลูกเลี้ยง ด.ญ. 9 ขวบกระทำอนาจารคารถ เมียทราบเรื่องรุดปลอบใจลูกสาว เสียใจหนักประกาศขอเลิกผัว-ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด เผยตำรวจสายตรวจฯ ผ่านมาเจอกำลังจอดรถริมถนน เห็นท่าทางมีพิรุธ เลยจับได้คาหนังคาเขา

 

 เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 29 มี.ค. พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี นำกำลังตำรวจสายตรวจออกตรวจตรารักษาความสงบเรียบร้อยภายในพื้นที่ จนมาถึงบริเวณทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 ตอน 5 ขาเข้าพัทยา ในเขตเทศบาลเมืองหนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบรถปิกอัพจอดซุ่มอยู่ริมถนน ซึ่งเป็นสถานที่เปลี่ยวลักษณะท่าทางมีพิรุธ จึงเข้าไปทำการตรวจสอบ

 

 

 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จอดรถ จยย. สายตรวจ ไว้ข้างทาง ห่างจากรถปิกอัพคันดังกล่าวราวๆ 20 เมตร ก่อนค่อยๆ ย่องเข้าไปแล้วส่องดูผ่านกระจกประตูรถฝั่งคนขับ ก็ต้องถึงกับตะลึง เมื่อเจอภาพชายไทยกำลังกระทำอนาจารด้วยการบังคับให้เด็กหญิงคนหนึ่งใช้มือและปากสำเร็จความใคร่อยู่ในห้องโดยสาร

 

 จึงรีบแสดงตัวเป็นตำรวจ พร้อมกับเคาะกระจก แจ้งให้ชายคนดังกล่าวเปิดประตูรถ ก่อนทำการช่วยเหลือเด็กออกมา และควบคุมตัวชายเจ้าของรถไว้ ก่อนนำตัวมาสอบสวน ทราบชื่อ คือ นายวันชัย อายุ 44 ปี ชาว จ.สระแก้ว

 

 โดยเบื้องต้น เจ้าตัวให้การรับสารภาพว่า อาชีพขายผลไม้ในซอยสำนักงานที่ดิน ย่านพัทยาใต้ ก่อนหน้านี้ได้พา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ เดินทางไปซื้อผลไม้ที่ตลาดไท ขากลับเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงล่อลวงและบังคับให้ ด.ญ.เอ อมนกเขา และใช้มือเพื่อสำเร็จความใคร่ และเคยทำมาแล้ว 2 ครั้ง จนมาถูกจับได้ดังกล่าว

 

 ด้าน น.ส.แจ๋ว (นามสมมติ) อายุ 35 ปี หลังทราบข่าวบัดสีบัดเถลิง จึงรีบเดินทางมาปลอบขวัญบุตรสาวที่ สภ.บางละมุง ก่อนเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนกับนายวันชัย แต่งงานอยู่กินกันมานาน 4 ปีเศษ ซึ่งปกติลูกสาวเรียนหนังสืออยู่ชั้น ป.3 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ พอปิดเทอม จึงไปรับมาอยู่ด้วยกัน ได้ประมาณ 5 วันแล้ว และไม่คิดว่านายวันชัย สามีตัวดีจะทำแบบนี้

 

 เพราะก่อนหน้านี้ได้ช่วยกันขายของหาเงินมาสร้างบ้าน และตั้งความหวังไว้ว่าจะมีครอบครัวที่อบอุ่น เนื่องจากที่ผ่านมานายวันชัย ก็มีท่าทีว่ารักลูกสาวตน เหมือนเป็นลูกของตัวเอง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก จึงยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และขอเลิกกับนายวันชัย เพื่อเดินทางกลับบ้านเกิดไปอยู่กับลูกตามประสาคนชนบท

 

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายวันชัย ว่า กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยมิใช่ภรรยาของตัวเอง ก่อนคุมตัวส่งร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองปรือ เจ้าของพื้นที่รับผิดชอบเพื่อดำเนินคดีต่อไป