ครบทุกรส สดทุกเรื่องจับ"คิม - เจมส์"คู่ชกใหม่ "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ"
Font Size  

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2559 เวลา 07:57 น.

ออกอากาศให้ชมแล้ว สำหรับ "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ละครเรื่องที่สี่ของผู้จัด "แอน ทองประสม" แห่งค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งดัดแปลงจาก "สามีเงินผ่อน" บทประพันธ์ของ กรุง ญ ฉัตร ฝีมือการกำกับฯ ของ กฤษฎา เตชะนิโลบล


โดย เป็นการจับคู่ครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม "เจมส์ มาร์" ที่มารับบท "ศตวรรษ" คุณหมอรักษาโรคไต กับ "คิม"คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่รับบท "อนุศนิยา" นักธุรกิจสาวทายาทมหาเศรษฐี

 


ร่วมด้วยนักแสดง อาทิ "ป๊อป"ฐากูร การทิพย์(ชยากร), "อายส์"กมลเนตร เรืองศรี(มิรันตรี), "น้ำชา"ชีรณัฐ ยูสานนท์ (โสมมิกา), "ปุ๊"มนตรี เจนอักษร(นันทพล), "แหม่ม"จินตหรา สุขพัฒน์(เสาวรส), "หนุ่ม"สันติสุข พรหมศิริ(อุดมศักดิ์), "ท็อป"ดารณีนุช โพธิปิติ(นันทนา), "นุ่น"ดารัณ ฐิตะกวิน(นุดี), "เปิ้ล"ไอริณ ศรีแกล้ว (นนทิยา), ฝน ธนสุนทร(นาวิกา), "แพร"รัชนี ศิระเลิศ(อังกาบ), "บอล"จิตรภานุ กลมแก้ว(อนุกร), "แอร์"ภัณฑิลา ฟูกลิ่น(จีน่า) ฯลฯทั้งนี้ ผู้จัดเผยถึงละครว่า "เป็นแนวโรแมนติกดราม่า เป็นเรื่องของผู้ชายดีคนนึงที่ต้องมาแต่งงานใช้หนี้นางเอกที่รวยและมีฐานะดี กว่า แต่จริงๆ เขารักนางเอกตั้งแต่แรกเห็นแล้ว ฉะนั้นการที่เขาเดินเข้าไปเพื่อจะแต่งงาน มันก็ซ่อนความรู้สึกดีที่รักผู้หญิงคนนี้ แต่นางเอก มองไม่เห็นค่า คิดว่าผู้ชายคนนี้คือวัตถุที่ตัวเองต้องใช้ให้คุ้มเหมือนธุรกิจที่ตัวเองทำ ทุกอย่างเป็นผลประโยชน์ และได้กำไร พระเอกก็จะสอนนางเอกว่าคุณค่าของความรักมันไม่ใช่เรื่องการประเมินทางด้าน ราคาเสมอไป เป็นด้านความรู้สึก สอนให้นางเอกรู้จักความรักแบบช้าๆ"

 สำหรับ พระนางที่เลือก "เจมส์ มาร์" และ "คิม-คิมเบอร์ลี่" ผู้จัดสาวเผยว่า "เจมส์เป็นผู้ชายที่เรารู้สึกว่าเขาเป็นคุณหมอที่ดูอบอุ่น อีกอย่างเห็นว่าเขาไม่เคยเล่นกับคิมก็เลยอยากให้คิมเจอคู่ชกใหม่ๆ บ้าง และพยายามบอกคิมว่าเล่นเรื่องนี้ต้องคุมคาแร็กเตอร์ และลดความแว้ดๆ ลงบ้าง ในสไตล์การเล่นก็อยากให้ลองมาเจอเจมส์""ส่วนเจมส์เรื่องนี้ ถือเป็นทางใหม่ของเขา ที่ผ่านมาส่วนใหญ่เขาจะเล่นพีเรียด เรื่องนี้ก็เล่นเป็นคนธรรมดาสมัยใหม่ และเป็นเรื่องแรกในบทบาทการเป็นหมอ ซึ่งเจมส์อาจจะดูเด็กหน่อย ต้องคุมกันพอสมควร ให้เขายังมีความเป็นคุณหมอที่น่าเชื่อถือ เพราะด้วยประสบการณ์ ยังน้อย แต่เขาก็ทำได้ดีในทางของเขา"หลายคนบอกทำคู่นี้ได้หวานมาก แอนกล่าวว่า "เรื่องนี้ไม่ได้ปล้ำข่มขืนใจกันเหมือนเวอร์ชั่นเก่า เราไม่ได้มาทางเส้นนั้น อันนี้จะเป็นการสมยอม แต่การจะสมยอมมันต้องถูกสร้างความรู้สึกประมาณหนึ่ง ก็เลยออกมาทางกุ๊กกิ๊กมากหน่อยจนถึงขั้นได้กัน ซึ่งก็เกิดจากความรัก"ด้าน นักแสดงแวดล้อมอื่น แอนกล่าวว่า "มีตัวร้าย น้ำชา ที่เลือกเขาเพราะอยากได้ตัวร้ายภาพใหม่ๆ น้ำชาไม่เคยเล่นร้าย เขาก็อยากลองพลิกบทมาเล่นร้าย ถือเป็นน้องใหม่ เป็นตัวร้ายรุ่น จูเนียร์""และ ก็มีคู่รอง อายส์กับป๊อป ยังไม่เห็นเขาเล่นด้วยกัน ป๊อปเป็นอาแท้ๆ ของนางเอก แต่ด้วยรักมาบดบังทำให้หลอกตัวเองว่าไม่ใช่สายเลือดบ้านนี้เลยทำให้พ่อนาง เอกจับนางเอกแต่งงานกับพระเอก ด้วยวัยด้วยความเป็นผู้ใหญ่และชั้นเชิงการแสดงมีสูง เชื่อในศักยภาพการแสดงของป๊อปก็เลยเอาเขามาลองเล่นด้วยกันดู"ถามถึง แง่คิดจากละคร ผู้จัดสาวเผยว่า "มันก็มีแง่คิดว่าผู้ชายคนหนึ่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งให้เห็นคุณค่าของความรัก ให้เห็นถึงการให้โดยไม่หวังผลอะไร อันนี้คือจุดที่นางเอกต้องเรียนรู้จากพระเอก ก็เลยกลายเป็น เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ มันเป็นความรักเล็กๆ แต่มันยิ่งใหญ่สำหรับผู้ชายคนนี้"สุดท้ายผู้จัดกล่าวว่า "ฝากติดตามละครเรื่องนี้ ลองดูนะคะ เคมี 4 คนนี้ อาจจะยังไม่เคยเจอ อาจต้องปรับตัวในการดูในช่วงแรกนิดหนึ่ง บางคนอาจจะไม่คุ้น ซึ่งเป็นคู่ขวัญอาจจะเห็นทาง อันนี้ทุกคนใหม่ แต่แอนเชื่อว่าดูไปสักพัก ทุกคนจะมีความสุขก่อนนอน เป้าหมายของแอน คือละครแอนต้องให้ความสุขกับคนดู เท่านั้นเองค่ะ"ชมละคร "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.15 น. ช่อง 3