ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มเกาหลีทะเลาะสาวไทย กระโดดตึกดับ
Font Size  

วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2559 เวลา 10:17 น.

 หนุ่มเกาหลีทะเลาะสาวไทยกระโดดระเบียงอพาร์ตเมนต์พัทยาสูง 4 ชั้นฆ่าตัวตายอนาถ พยานแฟนสาวของเพื่อนให้การหลังจากไปดื่มหาความสำราญด้วยกันจึงแยกย้าย แต่ผู้ตายยังคงดื่มต่อกับสาวไทยหน้าตาดี หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายลั่นภายในห้องพัก เมื่อมาเคาะประตูเรียกก็ไม่ยอมเปิด จากนั้นก็ได้ยินเสียงคล้ายวัตถุตกลงพื้น เมื่อมาดูก็พบว่าฆ่าตัวตายไปแล้ว ด้านตร. เตรียมล่าตัวสาวไทยที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบสวนคลี่คลายคดี
  เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 29 เม.ย. พ.ต.ท.เฉลิมเกียรติ ศิริมาก สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติกระโดดตึกเสียชีวิตคาที่ เกิดเหตุที่เคพีอพาร์ตเมนต์ ตั้งอยู่เลขที่ 67/45 ม.10 ต.หนองปรือ อ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนเดินทางไปตรวจสอบ

 ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 4 ชั้น บริเวณซอกตึกพบร่างผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อภายหลังคือนายดาวิด ฮาน อายุ 24 ปี สัญชาติเกาหลี กระโดดจากชั้น 4 บริเวณระเบียงหลังห้องพัก 401 ตกลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีเพื่อนชาติเดียวกันเข้ามาโอบกอดศพร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ได้กันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากจุดเกิดเหตุ พร้อมนำผ้าปิดศพเพื่อไม่ให้เป็นที่อุจาดตา

 สอบถามน.ส.แสงเดือน มัดทองหลาง แฟนสาวของเพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ช่วงดึกที่ผ่านมาได้ไปนั่งดื่มกินสุราด้วยกัน จากนั้นก็ได้ขอตัวแยกย้ายกลับที่พักก่อน โดยผู้ตายได้นั่งดื่มกินต่อกับสาวงามชาวไทย จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงโวยวายดังจากห้องผู้ตาย จึงได้พากันมาเรียกที่หน้าห้อง แต่ผู้ตายไม่ยอมเปิด พวกตนคิดว่าคงไม่มีอะไรจึงเดินกลับห้อง จากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงคล้ายวัตถุขนาดใหญ่ตกลงจากที่สูงสู่พื้นด้านล่าง จึงออกมาดูทางหน้าต่างก็พบว่าเพื่อนของตนได้กระโดดลงมาจากห้องพักจึงรีบลงมา ดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ ส่วนสาเหตุนั้นตนและแฟนหนุ่มก็ไม่ทราบว่าผู้ตายมีปัญหาอะไร เพราะปกติผู้ตายเป็นคนอารมณ์ดี ไม่เคยมีปัญหากับใคร และไม่เคยเล่าความในใจให้ฟังอีกด้วย

 อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ สอบสวนพยานแวดล้อม พบว่าหลังมีปากเสียงทะเลาะกันหญิงสาวที่นั่งดื่มกับผู้ตายออกจากห้องหายไป จากนั้นไม่นานผู้ตายจึงกระโดดตึกฆ่าตัวตายดังกล่าว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวหญิงสาวรายดังกล่าวมาสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้ จริงต่อไป