ครบทุกรส สดทุกเรื่องจะมีดราม่าไหม! ใหม่ ดาวิกา ถอนคิวละคร"ชายไม่จริงหญิงแท้"ของ"บอย ถกลเกียรติ"กลางคัน
Font Size  

วันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2559 เวลา 11:46 น.

 

ใหม่ ดาวิกา ประกาศถอนคิวละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ของ บอย ถกลเกียรติ กลางคันขณะที่กำลังจะเดินหน้าถ่ายทำในเดือนสิงหาคมนี้แล้ว ทำให้ทีมงาน และกองละครนี้ต้องหยุดชะงักกะทันหัน

 

โดนกระแสดราม่า มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ล่าสุด ก็มีข่าวออกมาว่าสาวใหม่ ได้ถอนคิวละครกลางคัน เรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ของคุณบอย ถกลเกียรติ ผู้จัดคนดังแห่งค่ายเอ็กแซ็กท์ ทั้งที่มีการวางตัวกันไว้แล้ว และจะดำเนินการถ่ายทำในเดือนสิงหาคมนี้ ทำให้ทีมงาน และกองละครต้องหยุดชะงักกะทันหัน

 

ทั้งนี้ บอย ถกลเกียรติ ได้ออกมาเปิดเผยว่า สาเหตุที่ใหม่ ถอนตัวนั้น เป็นเพราะคิวงานไม่ลงตัว ซึ่งคิวนี้ไปซ้ำกับคิวที่ใหม่รับไว้ ซึ่งอีกเรื่องได้เลื่อนเวลาเปิดกล้องมาชนกับของเราคิวเดียวกันเป๊ะ ทั้งที่เคยตกลงกันไว้แล้วก่อนหน้านี้ ส่วนตัวก็เสียดายแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร  ในตอนแรกใหม่เจาะจงว่าอยากเล่นเรื่องนี้ ที่แหม่ม คัทลียา เคยเล่นไว้ เราจึงจัดการเพื่อให้ทุกอย่างทันเปิดกล้องในเดือนสิงหาคม เพราะรู้ว่าคิวใหม่แน่นมาก โดยวางตัวพระเอกไว้คือ เต๋อ ฉันทวิชช์ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้คิวใหม่ ซึ่งตนก็เพิ่งทราบเรื่องเมื่อวานนี้ และต้องไปว่ากันอีกที

 

นอกจากนี้ บอยยังกล่าวว่า ทุกคนในกองก็เตรียมตัวเพื่อเรื่องนี้ ละครเรื่องนี้ทำมาเพื่อใหม่ ดาวิกา แต่พอมาเจอแบบนี้ ทำให้ทีมงานชะงักหมด ซึ่งเราก็ยังคงมีทีมงานที่ต้องดูแล และคงต้องหาอย่างอื่นให้ทีมงานทำ เนื่องจากเปิดกล้องละครไม่ได้ ตอนนี้ที่ทำได้คือต้องพักและรอไว้ก่อน แล้วรอดูว่าเรื่องนี้จะคอนเฟิร์มอะไรหรือไม่

 

ที่มา Voice TV