ครบทุกรส สดทุกเรื่องแกรนด์สปอร์ตเปิดชุดอลป. ใช้มาลัยแทนใจส่งแรงเชียร์
Font Size  

วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:26 น.


 พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ เลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานในงานแถลงข่าวมอบชุดนักกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2016 “รีโอเกมส์” ที่สำนักงานคณะกรรมการโอลิมปิคฯ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม โดยมีนักกีฬาชุดโอลิมปิกเกมส์ร่วมงานคับคั่ง


พล.ต.จารึกกล่าวว่า แกรนด์สปอร์ตได้เป็นผู้สนับสนุนและออกแบบชุดให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยมากว่า 10 ปี ซึ่งเป็นชุดที่มีเอกลักษณ์ของความเป็นไทย สวยงาม ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่สร้างความมั่นใจและความสำเร็จให้นักกีฬาไทยมาตลอด นายชัย นิมากร ประธานอำนวยการ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ชุดแข่งขันและเดินทางในโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้ แกรนด์สปอร์ตใช้ “มาลัย” เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบผลงานของคนไทย เป็นสัญลักษณ์แห่งความยินดี เชิดชูเกียรติ เป็นกำลังใจให้แก่วีรบุรุษ วีรสตรี ผู้ทำชื่อเสียงให้กับประเทศ ซึ่งมาลัยที่ว่านี้นำมาประยุกต์เป็นลงดลายกราฟฟิกผสมผสานเทคนิคต่างๆ แต่ยังคงแสดงถึงอัตลักษณ์ของความเป็นไทยสู่สากล นอกจากนั้นยังให้ความสำคัญกับเทคนิคใหม่ๆ เพื่อเพิ่มสมรรถภาพของนักกีฬาในการแข่งขัน มาลัยเป็นตัวแทนของมิตรภาพที่จะส่งต่อให้นักกีฬาอีก 200 กว่าประเทศทั่วโลก” นายชัยกล่าว

โดยจะจำหน่ายแกรนด์สปอร์ต ช็อป, สปอร์ต มอลล์, แกรนด์ สปอร์ต ออนไลน์ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่ 15 ก.ค.เป็นต้นไป