ครบทุกรส สดทุกเรื่องคดีลึกลับ! จู่ๆดญ.วัย 5 ขวบหายไปจากบ้านกลางดึก 3 วัน แม่โร่แจ้งตร.-ยังไร้วี่แวว
Font Size  

วันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เวลา 17:47 น.

  เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 29 ก.ค. ร.ต.อ.ปรีชา จุลโพธิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากน.ส.สุพรรณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาวอ.ศรีมหาโพธิ ว่าด.ญ.เอ (นามสมมติ) ลูกสาววัย 5 ขวบหายไปปริศนาระหว่างนอนอยู่ที่บ้านของนายสังเวียน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นบิดาของตนที่บ้านหลังหนึ่งที่หมู่ 9 ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ

 


 จากการสอบสวนในเบื้องต้น นายสังเวียน ซึ่งเป็นตาของเด็ก ให้การว่า ลูกสาวพาหลานสาวมาฝากไว้ที่บ้านตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. โดยเข้านอนกันปกติ แต่พอตนตื่นขึ้นมาอีกครั้งเวลา 02.00 น. ปรากฏว่าด.ญ.สุนารีได้หายไป ไม่ทราบว่ามีใครลักพาตัวไป จึงบอกแม่ของเด็กให้ไปแจ้งตำรวจ

 

 
  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามหาตัวหนูน้อยรายนี้มา 2 วันแล้ว โดยไปจุดแรกที่จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นบ้านนายสุวรรณ อายุ 22 ปี สามีเก่าน.ส.สุพรรณี และเป็นบิดาของด.ญ.เอ แต่ไม่พบตัวเด็กหญิง จากนั้นได้ติดตามหากับอดีตสามีอีกคนของน.ส.สุพรรณีที่เพิ่งเลิกรากันในอ.ศรีมหาโพธิ แต่ยังไม่พบเช่นกัน

 

 
  จากการสอบสวนว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 27 ก.ค. แม่ของเด็กดังกล่าวออกไปเล่นไพ่กับเพื่อนๆ โดยฝากลูกสาววัย 5 ขวบไว้ที่บ้านของพ่อและแม่ แต่กลับมาหายไปอย่างไร้ร่องรอยกลางดึก อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่สอบสวนกลาง บก.ปคม.กอง 2 และชุดสืบสวน สภ.ระเบาะไผ่ ที่จะเร่งคลี่คลายคดีนี้

 
   ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมในขณะที่ นางสุพรรณีได้พึ่งหมอดู โดยทำนายว่าบุตรสาวจมน้ำเสียชีวิตอยู่ใกล้ ๆ บ้าน จึงได้ติดต่อขอชุดประดาน้ำของหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูรวม 3 คนลงงมหาในบ่อน้ำใกล้บ้านรวม 3 บ่อเป็นสระน้ำขนาดกว้างประมาณ 6 เมตรยาว 8 เมตรเศษ แต่ยังไม่พบหนูน้อยวัย 5 ขวบ