ครบทุกรส สดทุกเรื่องสุดเศร้า! "วีเจจ๋า"ร่ำไห้ตอนรับศพ"จูน"น้องสาวที่นิติเวช จนพ่อต้องเข้าปลอบ
Font Size  

วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2559 เวลา 12:23 น.

  จากเหตุการณ์สะเทือนใจ เมื่อ"น้องจูน"กอปรบุญ หรือจูน ทองมี อายุ 32 ปี น้องสาวของวีเจสาวชื่อดัง "จ๋า"ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กระโดดลานจอดรถอาคารที่ 3  ชั้น 10 บริเวณห้างสรรพสินค้า เมเจอร์รัชโยธิน กทม. เสียชีวิต เมื่อบ่ายวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตายและทรัพย์สินของผู้ตายวางไว้ที่จุดเกิดเหตุ (คลิกอ่านข่าว : "จูน"กอปรบุญ น้องสาว "วีเจจ๋า" โดดอาคารจอดรถห้างดัง ย่านรัชโยธิน - เสียชีวิต

 


  สำหรับ"น้องจูน"นั้นเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินการ์ต้า โดยหลังเกิดเหตุ "จ๋า"ณัฐฐาวีรนุช ได้เข้าไปโพสต์ในกลุ่มไลน์ของน้องสาว เพื่อแจ้งข่าวการสูญเสียให้เพื่อนๆทราบ โดยระบุว่า "นี่พี่จ๋านะคะ น้องจูนเสียชีวิตวันนี้ค่ะ งานสวดศพน.ส.กอปรบุญ ทองมี (จูน) จัดที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) ศาลา 15 สวดคืนแรกวันที่ 26 สิงหาคม ขอให้อโหสิกรรมให้น้องจูนด้วยนะคะ" (คลิกอ่านข่าว :"วีเจจ๋า"ไลน์แจ้งข่าวน้องเสียชีวิต "ขอให้อโหสิกรรมให้น้องจูนด้วยนะคะ" เพื่อนแอร์ฯไว้อาลัย RIP.

 


 ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 26 ส.ค. ที่นิติเวช สำนักงานตำรวจแห่งชาติ "จ๋า"ณัฐฐาวีรนุช พร้อมด้วยคุณพ่อ และญาติพี่น้องได้เดินทางไปรับศพ "จูน"กอปรบุญ น้องสาวที่เสียชีวิต โดย "จ๋า"ณัฐฐาวีรนุช พร้อมด้วยคุณพ่อได้เข้าไปไหว้ศาลพระพรหมด้านหน้า ซึ่ง "จ๋า"ณัฐฐาวีรนุช ได้ร้องไห้ออกมาด้วยความโศกเศร้า จนคุณพ่อต้องเข้าไปโอบปลอบ จากนั้นทั้งหมดได้ไปรอรับศพ "จูน"กอปรบุญ

 

 

(คลิกอ่านข่าวล่าสุด : "จ๋า"นำศพ"น้องจูน"มุ่งหน้าไปห้างดัง เพื่อทำพิธีเชิญวิญญาณตรงจุดโดดตึก