ครบทุกรส สดทุกเรื่องสิ้นสุดการรอคอย! เจอเจ้าของ"ลัคกีั"สุนัขซื่อสัตย์นั่งรอเจ้านายเป็นปี เผยเตรียมรับกลับบ้าน
Font Size  

วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2559 เวลา 21:46 น.

 

   จากกรณีสะเทือนใจคนรักสุนัข เมื่อมีผู้พบเห็นสุนัขเพศเมีย สีน้ำตาล อายุประมาณ 3 ปี นั่งมองรถที่สัญจรไปมา เพื่อรอเจ้าของ ที่บริเวณถ.สุขุมวิท สาย จันทบุรี-ตราด บ.หนองขอน ม.1 ต.คมบาง อ.เมือง จ.จันทบุรี เป็นที่สงสารของชาวบ้านบริเวณนั้น ตามที่"ข่าวสดออนไลน์"นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว: คนรักสุนัขน้ำตาซึม ข่าวสดตามไปดู"สุนัขซื่อสัตย์"นั่งรอเจ้าของในร่องกลางถนนนานนับปี)

 

 

 

 

   ล่าสุด สังคมออนไลน์แห่แชร์ข่าวดี เมื่อมีผู้อ้างว่าเป็นเจ้าของสุนัขเพศเมียตัวดังกล่าวปรากฏตัวมาแล้ว โดยทางช่อง 7 สี เสนอข่าวระบุว่า นางนงลักษณ์ แก้วมาก เจ้าของสุนัขพันธุ์ผสมบางแก้ว ติดต่อมายังผู้สื่อข่าว กล่าวว่า เมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา มีคนงานจาก จ.จันทบุรี เข้ามาตัดอ้อยใกล้กับบ้านของตนที่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี หลังคนงานกลับไป ปรากฏว่าสุนัขที่เลี้ยงไว้คือ เจ้าลัคกี้ กับสุนัขของน้องสาวอีก 1 ตัวหายไป โดยเชื่อว่าคนงานจาก จ.จันทบุรีเป็นคนขโมยสุนัขกลับไป แต่เจ้าลัคกี้อาจจะกระโดหนีระหว่างทาง

 

 

 

 

   นางนงลักษณ์ยังเผยว่า เมื่อดูภาพแล้ว สุนัขที่อยู่ในข่าวโซเชียลเหมือนเจ้าลัคกี้มาก โดยพรุ่งนี้จะให้แม่และน้องสาวไปหาสุนัขตัวนั้น หากเป็นเจ้าลัคกี้ก็จะต้องจำแม่และน้องสาวได้อย่างแน่นอน โดยตนไม่สามารถไปได้เพราะตอนนี้อยู่ที่ จ.กระบี่

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูคลิป

 

 

 "พรุ่งนี้จะลองไปดู ไปรับกลับมา ถ้าใช่ก็รับกลับมา ก็สงสารมัน เลี้ยงมันมานาน ตามหาทั่วแล้วก็ไม่เจอ" นางนงลักษณ์กล่าว

 

 

ขอบคุณที่มา ช่อง 7