ครบทุกรส สดทุกเรื่องมาวินปาดเหงื่อ งานเข้าของจริง โดนโยงสาวปิยวดี มาลีนนท์
Font Size  

วันที่ 07 กันยายน พ.ศ. 2553 เวลา 17:29 น.

 ดาราหนุ่มวิก 3 มาวิน ทวีผล ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องเป็นแฟนกับคุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครทัดดาวบุษยา และวนาลี ว่า “มันเป็นไปไม่ได้เลยครับ มันของสูงมากเลยนะพี่ แค่นี้ผมก็จะตายอยู่แล้ว จะเป็นยังไงอนาคตร่อแร่แน่นอน กลัวมาก แต่ผมทำอะไรไม่ได้ เพราะเดี๋ยวก็รู้เองว่ามันเป็นยังไง เขาเป็นใครแล้วผมใคร พูดจริงๆ นะ กลัวเรื่องงานผมจะโดนเหมือนกัน และอะไรอีกหลายๆ อย่าง งานเข้าของจริงเลย กลัว ไม่ใช่อะไรหรอกผมอยากอยู่เฉยๆ ไม่อยากมีปัญหา”

 

 ถามว่า มีใครเรียกเข้าไปคุยเรื่องข่าวนี้ไหม มาวิน กล่าวว่า “ไม่มีเลยครับ ผมก็ปล่อยเรื่องมันก็ซาไปเอง เพราะว่าเรื่องมันไม่ต้องเคลียร์ มันไม่มีอะไร ข่าวนี้ผมว่าบางทีที่ลงมันก็แรงไป เพราะผมเองก็งง ชีวิตผมจะยังไงต่อดี ทำไมต้องขยี้ผมขนาดนี้ด้วย เขาไม่ควรที่จะลงมามีข่าวกับผม”

 

 เมื่อถามว่า พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช ดารารุ่นพี่มือปั้น ว่าอย่างไรบ้าง มาวิน กล่าวว่า “พี่นกก็บอกว่าให้อยู่นิ่งๆไป เดี๋ยวข่าวมันก็เงียบไปเองไม่มีอะไร”

 

 ถามว่า หากเจอสาวตู่แล้วจะเกร็งไหม มาวิน กล่าวว่า “ธรรมดาไม่ค่อยได้เจออยู่แล้ว ถ้าไม่ใช่งานช่องก็ไม่ค่อยได้เจออยู่แล้วครับ”

 

 ถามว่า เคยร่วมงานกับเขาหรือเปล่า มาวินกล่าวว่า “เกือบจะได้ร่วมงานแต่ว่าคาแร็กเตอร์ผมไม่ได้เท่านั้นเอง หลังจากนั้นก็ไม่มีแล้วครับ”