ครบทุกรส สดทุกเรื่องรถสปอร์ตหรูตกคูน้ำ ถ.ศรีนครินทร์ พังยับ
Font Size  

วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2557 เวลา 10:11 น.
 เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 10 มี.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ขณะที่ พ.ต.ต.ปกฉัตร ชัยสุกวัฒน์ สว.จร.สภ.เมืองสมุทรปราการ ปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณ ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พบว่าการจรจรบนถนนศรีนครินทร์จากสามแยกการไฟฟ้าฝั่งขาเข้ากทม. มีการจราจรติดขัดผิดปกติ จึงได้ตรวจสอบ

 ที่บริเวณหน้าร้านหมูกระทะ ชบา พบรถยกจำนวน 2 คัน พร้อมพนักงานกำลังช่วยกันยกรถเก๋งสปอร์ตสีขาว ยี่ห้อ ลัมโบกีนี่ หมายเลขทะเบียน ฆณ 323 กทม ขึ้นมาจากคูน้ำข้างถนน ใสภาพพังยับเยินทั้งคัน ใกล้กันพบร่องรอยการครูดของถนนยาวเกือบ 100 เมตร ทราบชื่อคนขับภายหลังชื่อ นายจักรพันธุ์ รุ่งสุขเจริญ อายุ 30 ปี อาชีพทำธุรกิจส่วนตัวย่านแพรกษา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ระหว่างเดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

 สอบสวนทราบว่าช่วงเวลาประมาณ03.00 น.ของเมื่อคืนที่ผ่านมา รถหรูคันดังกล่าวขับมาจากทางด้านสามแยกการไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ก่อนถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางยูเทิร์น ที่ชาวบ้านเรียกกันว่า ยูเทิร์นปั๊มเชลล์ ได้มีรถยนต์คันหนึ่งไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อขับยูเทิร์นปาดหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้คนขับรถหรูหักหลบอย่างรวดเร็ว เป็นเหตุให้รถเสียหลักแฉลบลงข้างทาง และพุ่งครูดไปกับถนนเป็นทางยาวเกือบ 100 เมตร แต่โชคดีคนขับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้การติดต่อนายจักรพันธุ์คนขับรถ มาสอบถามหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป