ครบทุกรส สดทุกเรื่องว่อนเน็ต! กระแสค้าน "น้องฝ้าย" มิสยูนิเวิร์สไทย
Font Size  

วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 เวลา 20:10 น.
 วันที่ 18 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2557 คืนวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยสาวงามที่ครองมงกุฎได้แก่ น.ส.เวฬุรีย์ ดิษยบุตร หรือน้องฝ้าย อายุ 22 ปี สาวงามจาก จ.กาญจนบุรี กำลังศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พิธีกรรุ่นที่ 5 รายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และมีผลงานละครเรื่อง เรือนริษยา ซึ่งกำลังจะออกอากาศทางช่อง 3 นั้น

 ล่าสุด ในโลกออนไลน์มีการตั้งกระทู้ คัดค้านผู้ชนะมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2014 โดยเผยตัวว่าเป็นแฟนนางงาม ใช้ชื่อว่า สาวน้อยในบ้านเช่า พร้อมนำข้อความในทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า fyiiee ซึ่งระบุว่าเป็นน้องฝ้าย มีข้อความการใช้คำที่ไม่สุภาพมาเผย รวมถึงเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Faii Ditsayabut ซึ่งโพสต์ข้อความขับไล่เสื้อแดงออกไปจากแผ่นดิน นอกจากนี้สาวงามที่ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 น.ส.สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ หรือน้องน้ำเพชร ก็ระบุถึงอายุว่า 21 ปีมากี่รอบแล้ว

 ต่อมาช่วงค่ำวันเดียวกัน กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แจ้งสื่อมวลชนว่า จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นในสังคมออนไลน์ เกี่ยวกับความไม่เหมาะสมของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 (MUT2014) รวมทั้งรองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ นั้น ในวันจันทร์ที่ 19 พ.ค.นี้ เวลา 09.00 น. มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 และรองทั้งสอง คือ น้องแอลลี่ น.ส.พิมบงกช จันทร์แก้ว นักศึกษาสาวอิมพอร์ตจากสหรัฐอเมริกา รองอันดับ 1 และน้องน้ำเพชร น.ส.สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ นักศึกษาปี 2 มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ รองอันดับ 2 พร้อมด้วย ดร.ประณม ถาวรเวช ผู้จัดการกองประกวด จะแถลงเคลียร์ทุกประเด็นในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 โดยหลังจบรายการจะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถามทุกข้อสงสัย