ครบทุกรส สดทุกเรื่องยังไม่จบ! ดราม่านางงาม แอลลี่ MUT แฉรูปนัวเนียหนุ่ม
Font Size  

วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 เวลา 20:34 น.

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

ดราม่าบนเวทีนางงามในบ้านเราเหมือนจะยังไม่จบลงไป แม้ว่ากระแสจะขาดๆ หายๆ ไปแล้วก็ตาม ก่อนหน้านี้เคยโดนรุมวิจารณ์กระหน่ำกับพฤติกรรมของ "ฝ้าย เวฬุรีย์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 และ "น้ำเพชร สุพัณณณิภาร์" รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ล่าสุดถึงคราวของ "" รองชนะเลิศอันดับที่ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สาวสวยที่เป็นตัวเต็งหนึ่ง แต่กลับพลาดมงกุฎ ถูกโพสต์แฉลงในเว็บบอร์ดชื่อดัง

ตามรายงานระบุว่า กระทู้ที่เกี่ยวข้องกับ "แอลลี่ พิมพ์บงกช" รองฯ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้ กำลังได้รับความสนใจในเว็บบอร์ดชื่อดัง "พันทิปดอทคอม" หลังมีผู้ใช้เว็บบอร์ดชื่อ สมาชิกหมายเลข 1277222 ตั้งกระทู้ชื่อว่า "ช็อค ! ภาพหลุดสาวลูกครึ่งหน้าคล้ายแอลลี่ (รอง1 MUT) นัวผู้ชาย" พร้อมกับโพสต์รูปภาพ สาวหน้าคล้าย "แอลลี่" ในอิริยาบถต่างๆ โอบกอดหอม..ชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นแฟนที่อยู่สหรัฐอเมริกา

กระทู้ดังกล่าว ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์โลกนางงามอีกครั้ง ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว บ้างก็เห็นว่าเป็นพฤติกรรมที่ดูไม่เหมาะสมเท่าไหร่ ไม่แตกต่างจากนางงามที่ได้รับตำแหน่งและถูกโจมตีไปก่อนหน้านี้ ขณะที่กลุ่มคนบางส่วนมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัว นางงามมีคนรักไม่ใช่เรื่องผิด และไม่ควรนำประเด็นนี้มาโจมตีผู้อื่น

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง ได้นำเอาข้อความชี้แจงที่ระบุว่ามาจาก แม่ของ "แอลลี่ พิมพ์บงกช" อธิบายเกี่ยวกับรูปภาพดังกล่าว ซึ่งระบุในทำนองว่า "ภาพดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่ แอลลี่ อยู่ที่สหรัฐอเมริกา ตอนปี 2012 ผู้ชายที่เห็นชื่อ "ฟิแล่ม" เป็นเพื่อนบ้านที่ลอสแองเจลิส รู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ทั้งสองเป็นเพื่อนโรงเรียนเดียวกันด้วย ความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอดเวลา แต่ปัจจุบันทั้งสองห่างกันแล้ว เนื่องจาก แอลลี่ ต้องกลับมาอยู่เมืองไทย แต่ก็ยังคงติดต่อตามประสาเพื่อนกันเช่นเดิม

ทั้งนี้ แม่ของแอลลี่ ยังยอมรับว่า ภาพที่ปรากฏออกมาค่อนข้างไม่เหมาะสมสำหรับวัฒนธรรมไทย แต่เหตุเกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกาที่วัฒนธรรมแตกต่างกัน จึงเกิดเป็นภาพความใกล้ชิดเกิดควร ซึ่งต้องขอโทษคนไทยที่ไม่ได้เข้มงวดเรื่องวัฒนธรรมกับลูกสาวเท่าไหร่ พร้อมกับลงท้ายชื่อว่า "ปนัดดา จันทร์แก้ว"

แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014
แอลลี่ MUT 2014