ครบทุกรส สดทุกเรื่องจับสองหนุ่มมีพิรุธ ซุกยาบ้า 500,000 เม็ด ใต้รถกระบะ
Font Size  

วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 เวลา 10:23 น.
 เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจประจำจุดตรวจฯ บ้าน.ผาหงษ์ อ.ไชยปราการ เชียงใหม่ ตั้งด่านตรวจเข้มยาเสพติด พบรถยนต์ต้องสงสัย ท่าทางมีพิรุธขับผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเรียกตรวจค้นรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีเขียว หมายเลขทะเบียน ผบ 4015 เชียงใหม่ ซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปตัวเมืองเชียงใหม่  

 เจ้าหน้าที่ประจำ จุดตรวจฯ บ.ผาหงษ์ ได้เข้าไปตรวจบุคคลและสิ่งของที่นำมากับรถคันดังกล่าว ระหว่างการตรวจค้นพบนายเอก ถนอมวิทยา อายุ 28 ปี อยู่ ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นคนขับ และมี นายดวงจันทร์ ถนอมวิทยา อายุ 25 ปี อยู่ ต.แม่แรม อ.แม่ริม เป็นผู้โดยสารท่าทางมีพิรุธ ผลการตรวจค้นพบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 5 แสนเม็ด ซุกซ่อนอยู่บริเวณใต้กระบะรถคันดังกล่าว

 ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ให้ผู้ต้องหาทั้งสองลงจากรถและเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นอย่างละเอียดโดยทำการยกท้ายกระบะขึ้น พบยาเสพติดซุกซ่อนวางไว้บริเวณคัสซีของรถที่ได้ดัดแปลงสำหรับวางยาเสพติดได้จำนวนถึง 500,000 เม็ด โดยผู้ต้องหาทั้งสองรับสารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างให้ขนยาเสพติดจากนายทุน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการขยายผลการจับกุมต่อไป