ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"น้องม็อบ" สาวลวกเตี๋ยว เปิดใจรายการ "ปากโป้ง" - ยอมรับเป็นผู้ชาย(ชมคลิปรายการได้ที่นี่)
Font Size  

วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2557 เวลา 15:07 น.
เมื่อ 28 ต.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า หลังรายการ “ปากโป้ง” ออกอากาศไปในเวลา 10.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่ง ‘หนุ่ม’กรรชัย กำเนิดพลอย และ ‘หนิง’ปณิตา พัฒนาหิรัญ เป็นพิธีกร โดยมีแขกรับเชิญเป็น ‘น้องม็อบ’ ฐิติวรดา เจ๊กท้าว แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวหน้าตาดีที่โด่งดังอยู่ในสังคมออนไลน์

ปรากฏว่าเกิดเรื่องฮือฮาขึ้นกลางรายการ เมื่อ ‘น้องม็อบ’ บอกกับพิธีกรระหว่างออกอากาศ ว่า เป็นสาวประเภทสอง ซึ่งในเรื่องนี้ ‘หนุ่ม-กรรชัย’ ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ข่าวสด หลังบันทึกเทปรายการว่า

“ตอนแรกที่เริ่มนั่งสัมภาษณ์น้องเขาปกตินะ ถามเรื่องที่กำลังเป็นประเด็นแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสวยสุดในประเทศไทย จนมีคำถามนึงถามน้องเขาว่ามีคนรู้ใจหรือยัง น้องเขาก็ตอบผมว่า มีแฟนแล้ว และที่สำคัญหนูเป็นสาวประเภทสองคะ

ตอนที่ได้ยินครั้งแรก เหวอมาก ตกใจมาก (หัวเราะ) คือผมถึงกับหันไปหาทีมงานถามเลยว่าจริงหรอ ดูไม่ออกเลยสวยมาก ทางทีมงานก็อึ้งกันทั้งสตูใครจะเชื่อว่าน้องเขาเป็นสาวประเภทสอง เพราะทุกอย่างเขาเหมือนผู้หญิงหมดแล้ว แม้กระทั่งน้ำเสียงที่นั่งพูดคุยกับผม (ยิ้ม)

ผมก็มีแซวน้องเขานะว่าเนี่ยถ้าพี่เจอน้องตอนพี่วัยรุ่น พี่จีบน้องไปแล้ว คือน้องเขาสวยจริงๆ สวยจนตัวผมเองก็แยกไม่ออกเลยนะว่าไม่ใช่ผู้หญิงครับ พอถ่ายรายการเสร็จทั้งผมและทีมงานไปขอดูบัตรประชาชนน้องม็อบ ถือว่าเรื่องนี้เซอร์ไพรส์ ผมและคนดูทั้งประเทศมาก ส่วยในรายการน้องเขาจะพูดจะตอบอะไรบ้างก็อยากให้ลองติดตามชมดูเทปย้อนหลังครับ”

ติดตามชมรายการ “ปากโป้ง” ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.05น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8ท่อน1ท่อน 2 

คลิปโดย thaich8

น้องม็อบรับเป็นผู้ชายในคลิปท่อน 2 นาทีที่ 2.00