ครบทุกรส สดทุกเรื่องเปิ้ล ไอริณ ดูใจหนุ่มฝรั่งเศสรู้จักกันทางเน็ต - เผยฝ่ายชายขอแต่งงานแล้ว
Font Size  

วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 เวลา 21:39 น.
 วันที่ 17 กพ. ที่สตูดิโอ พีซิกตี้ไนน์ P69 พหลโยธิน 69 มีการถ่ายเอ็มวีเพลง “รักหมดโปร (ลา ลา ลา)” ของนักร้องสาว เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว

 ระหว่างพักกองเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่มีภาพไปดูหนังกับพิธีกรร่างกลม หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ว่า “ต้องบอกว่าพี่หอยเป็นปูชนียบุคคลของวงการบันเทิงไปแล้ว เรื่องชู้สาวไม่ได้คิดเลย วันนั้นไปดูหนังกันสองคนจริงเพราะพี่หอยชวนหลายครั้งแล้ว พอดีช่วงนี้เครียดๆ เลยไปดู รู้จักพี่หอยมาประมาณ 10 กว่าปีแล้ว เจอกันบ่อย ไม่ได้มีความสัมพันธ์ชู้สาวอะไรเลย เป็นพี่น้อง พี่หอยอบอุ่น อารมณ์ดี เป็นผู้ใหญ่ที่มีคำแนะนำอะไรในวงการบันเทิงตลอด พี่หอยไม่ได้จีบค่ะ”

 ต่อข้อถามบรรยากาศในโรงหนังเป็นยังไงบ้าง เจ้าตัวกล่าวว่า “มือพี่หอยจะอยู่ในป๊อบคอร์นตลอด มือเราก็อยู่ที่ป๊อบคอร์นอีกกระป๋องหนึ่ง ต่างคนต่างเข้าไปดูหนังกันจริงๆ”

 แสดงว่าไม่มีโอกาสชู้สาว เปิ้ล กล่าวว่า “เราเคารพรักพี่หอยเหมือนพี่ชาย เขาก็เอ็นดูเราเหมือนน้องสาว เชื่อว่าพี่หอยไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้ เอาจริงๆ ตอนนี้เราก็มีคนดูๆ ใจ แต่เขาไม่ได้อยู่เมืองไทย เป็นหมอ อยู่ที่ฝรั่งเศส เร็วๆ นี้เราจะบินไปที่นั่น ล่าสุดเขาก็ส่งแมสเสจมาขอแต่งงาน”

 ถามต่อว่ากับหนุ่มฝรั่งคนนี้ คบกันมานานหรือยัง ดาราสาวตอบ “ประมาณปีนึง นิสัยเราจริงๆ น่าจะเหมาะกับต่างชาติมากกว่า เขาชื่อ ไซริล (Cyril) เป็นหมอรักษาเกี่ยวกับบำบัดเคมีมะเร็ง เขามาเมืองไทย แล้วมีโอกาสเจอกัน เจอกันแปลกมาก มีผู้ใหญ่คนนึงเห็นเราไม่มีแฟนสักทีเลยเอารูปเราไปลงในเว็บคิวบิกดอตคอม ปรากฎไซริลเขาไปค้นหาเราเองในเฟชบุ๊คเลยคุยกัน เขาก็ชวนเราไปฝรั่งเศส แต่เราบอกให้เขามาเมืองไทยก่อน”

 ต่อข้อถามที่เขาขอแต่งงาน เราตอบหรือยัง ดาราสาวเผยว่า “ยังไม่ได้ตอบ เขาส่งมาเป็นแมสเสจและโทรมาด้วย(เอารูปข้อความให้ดู) เรายังไม่ได้คิดเรื่องนี้รู้แค่คบคนนี้แล้วสบายใจ เชื่อไหมข่าวเรากับพี่หอยดังไปถึงนั่น ในเฟซบุ๊กมี เขาก็ถามเราว่าเราไปดูหนังกับใคร เราก็บอกพี่ชาย เขาก็บอกว่าถ้าใครถามก็บอกไปเลยว่า เราคบกับเขาแล้ว”

 กับคนนี้เรามั่นใจไหม “ยังไม่ถึงกับมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่จุดนึงคิดว่าน่าจะเจอคนที่ใช่ เขาน่ารักดี แต่อะไรก็ตามที่ผู้หญิงพูดอยู่คนเดียว มันน่าเกลียด ไว้รอเจอเขา เขาจะมาเมืองไทยอีกประมาณ 3-4 อาทิตย์ ถามว่าจะพาออกสื่อไหม คงออกอยู่แล้ว เราไม่เคยปิดบัง”

 แล้วที่จะเดินทางไปหาเขา เมื่อไหร่ นักร้องสาวกล่าวว่า “พอเขากลับมาทริปนี้แล้วเราอาจจะเดินทางไปกับเขาด้วย เขาน่าจะมานี้ช่วงปีใหม่พอดี ก็นัดจะมาหาช่วงคริสต์มาสค่ะ”