ครบทุกรส สดทุกเรื่องอย่างฮาจริงๆ เมื่อ "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" เปิดสงครามกับ แอดมินเพจ KFC
Font Size  

วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2558 เวลา 17:44 น.
 เม้นต์กันสนั่นโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ระหว่างแอดมินเพจชื่อดัง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ที่เขียนข่าวคอมเม้นต์จิกกัดสุดกวน... กับ แอดมินเพจ KFC ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องวิธีการตอบคำถามแบบกวนๆ ปนขำ แต่ก็ดูสุภาพอยู่ในที
 
 และแม้จะโดนคำถามแรงๆ ก็ยังคงตอบได้ดี จนเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับคนที่กินไก่ KFC หรืออาจจะรวมคนที่ไม่กินไก่ด้วยก็ตาม บางคนถึงกับยกย่อง เป็นแอดมินเพจที่ตอบคำถามได้ "ครีเอทีฟ" มั่กๆ

 
 ล่าสุดวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา มีสมาชิกชื่อเคียวโกะซัง จุกุ โยนคำถามไปที่ แอดมิน KFC ว่า "แอดมิน เมื่อไหร่จะเอา อีเจี๊ยบเลียบด่วน ไปทอดละค้า รำคาญปากมันมาก!?"
 
 เป็นเรื่องฮาขึ้นมาทันที เพราะแอดมิน KFC ตอบว่า
 
 "แอดมินต้องขออภัยด้วยนะคะ ทาง KFC รับเฉพาะไก่ที่เลี้ยงจากฟาร์มปิดที่มีระบบที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเลี้ยงไก่โดยกรมปศุสัตว์ เนื่องจากมีการจัดการด้านการควบคุมและป้องกันโรคอย่างเข้มงวด ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่า KFC ส่งมอบอาหารที่สุดสะอาดให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ?"
 
 เท่านั้นแหล่ะ "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" สวนทันควัน "เฮ้ย แอดมิน มึงตอบแบบนี้ มึงด่าแม่กูเหอะ เจ็บน้อยกว่า"
 
 แถมยังระบุด้วยว่า "ท่าทาง แอดมินเพจ KFC แม่งต้องการสงคราม !!!!!!"

 ถัดจากนั้นคนสองฟากฝั่งฝากเพจก็เข้ามาระดมคอมเม้นท์กันยาวพรืด เรียกรอยยิ้มกันขนานใหญ่
 
 หลายคนเฝ้ารอว่า เรื่องนี้จะจบลงที่ใด


 กระทั่งแอดมินเพจ "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ออกมาชี้แจงล่าสุดว่า
 
 "สนุกกันเลยไม๊อี-- เมื่อวาน มีความสุขมากไม๊เห็นกูโดนแอดมิน KFC ด่าเอาน่ะ 55555 สนุกกันมากเลยนะ อีดอก ถามกูบ้างไม๊ว่ากูเจ็บปวดแค่ไหน ทำเพจฟรีมาให้พวกด่ากันเนี่ย สภาพ Jisjize กูแย่มาก ๆ กลับบ้านไปกอดหมอนข้างร้องไห้ทุกวัน
          
 แต่ก็ดีใจมาก ที่เมื่อคืนสักสามสี่ทุ่ม แอดมิน KFC ไม่รู้เอาเบอร์โทรกูมาจากไหน น่าจะบอร์ดปาล์ม เห็นคนเอาไปลงอยู่ เค้าโทรมาขอโทษขอโพย กลัวผมจะเสียใจ เค้าไม่ได้เจตนาจะว่าผม แต่พวกลูกเพจเหี้ย ๆ ของผมเอาไปตีความเอง (อันนี้เค้าไม่ได้พูดกูพูดเอง)
          
 ผมก็บอกว่า ถึงผมเจ็บปวดมั่ก ๆ แต่ก็ไม่ถือโทษโกรธเคืองอะไร แอดมินเพจด้วยกัน ผมอภัยให้ แล้วก็คุยกับเค้าต่อ ว่าตอนนี้อยู่คนเดียวไม๊ ใส่ชุดอะไร เค้าก็ตอบว่า ?ไอ้เ--? แล้วก็วางสายไป อดขอไก่แดกฟรีเลยกู
          
 ตกลงไม่มีอะไรแล้วครับ ถึงมีคนหลายแสนคน โกรธแค้นแทนผม แต่ก็ไม่ต้องเปิดสงครามกะ KFC แล้ว เราเข้าใจกันแล้ว โอเคนะ  555555?"
 
 คลิกชมลิงก์ http://www.facebook.com/photo.php?fbid=997856623576571&set=o.131743256880713&type=1

ที่มา:มติชนออนไลน์