ครบทุกรส สดทุกเรื่อง‘แฟร์-กันต์ดนย์’ นักแสดงหนุ่ม ขับรถพุ่งชนต้นไม้พังยับ แม่เจ็บด้วย
Font Size  

วันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2558 เวลา 12:55 น.
 เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 ม.ค. ร.ต.ท.จิรโชติ สาวิกัน ร้อยเวร สภ.บางหลวง อ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ตกลงข้างทางและมีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันศิลามูล ริมถนนสายบางเลน-บางหลวง หมู่ 2 ต.หินมูล อ.บางเลน จึงรุดตรวจสอบ

 ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสสัน เทียน่า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฌผ 9939 กทม. สภาพรถพังยับเยิน ตกลงข้างทาง กระจกด้านหลังแตกทั้งบาน ทราบชื่อคนขับคือนายกันต์ดนย์ อะคาซาน ชื่อเล่นแฟร์ นักแสดงชื่อดัง มีบาดแผลถลอกตามแขนขาร่างกาย ภายในรถที่เบาะโดยสารด้านหน้าคู่คนขับพบนางดารุณี อะคาซาน อายุ 57 ปี มารดาของนายกันต์ดนย์ บาดเจ็บกระดูกต้นคอเคลื่อน เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งร.พ.บางเลน และส่งต่อไปที่ร.พ.วิภาวดี 

 นายกันต์ดนย์ ให้การว่า เดินทางมาจากกทม. มุ่งหน้าไปถ่ายทำละครที่ตลาดบางหลวง รศ. 112 ตลาดเก่าเห่าเต๊งไม้ อ.บางเลน จ.นครปฐม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่าอากาศเย็นและมีหมอกหนา ทำให้มองทางไม่ชัดเจน ประกอบกับถนนลื่นและมีสุนัขวิ่งออกมาจากข้างถนน ทำให้ต้องเบรกกะทันหัน รถจึงเสียหลักหมุนเคว้งตกลงไหล่ถนนไปชนกับต้นไม้ข้างทาง  

 เมื่อถามว่าขับรถเร็วหรือไม่ แฟร์กล่าวว่า ไม่ได้ขับรถเร็ว เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ตอนที่รถชนตนไม่ได้หมดสติ แต่คุณแม่ที่นั่งมาด้วยหมดสติ เพราะรถชนด้านฝั่งคุณแม่ ส่วนอาการตนโชคดีมากที่ฟกช้ำตามตัวนิดเดียวแล้วเจ็บขา เอกซเรย์แล้วก็ไม่เป็นไร ยังสามารถเดินได้แค่เจ็บกล้ามเนื้ออย่างเดียว ตนเป็นห่วงคุณแม่มากกว่า ทั้งนี้มีคนบอกเหมือนกันว่าปีนี้ปีชงเรื่องสุขภาพ มีคนให้หินสีตนมาสามเส้น เรื่องดูแลสุขภาพ การงาน การเงิน ก็ไม่รู้ว่าช่วยได้หรือเปล่ากับเรื่องนี้