ครบทุกรส สดทุกเรื่องประเด็นร้อน
พ.ร.บ.ยุทธศาสตร์ชาติโดยสปท.
คำต่อคำ"ยิ่งลักษณ์"พบสื่อนอก
"มหิดล-ภาคสังคม"ชงแก้รธน.
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกวันที่ 13 ก.พ. ร.ต.อ.ชัชวาล แสงสุวรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุหัวลากรถบรรทุกพ่วง  ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70–1271 พระนครศรีอยุธยา ของบริษัท ไฮเทคนิชชู ประเทศไทย จำกัด มีนายพล รุ่งเจริญ อายุ 55 ปี เป็น
ดูรายละเอียด
เหตุการณ์กระทบกระทั่งกันบนถนน เกิดขึ้นระหว่างรถบรรทุก กับรถเก๋ง ย่านถนนฉลองกรุง ลาดกระบัง โดยเหตุเกิดจากรถเก๋ง เลี้ยวซ้ายออกมาจากซอย แต่บังเอิญมีรถจอดขวางทางออกซอย จึงต้องเบี่ยงออกมาเลนที่สองของถนน ในขณะเดียวกันรถบรรทุกที่วิ่งตรงมา ไม่ชะ
ดูรายละเอียด
บรรยากาศงานฟุตบอลประเพณี จุฬา - ธรรมศาสตร์ จบลงไปด้วยไฮไลท์ล้อการเมืองที่เป็นไปอย่างเข้มข้น และผลการแข่งขันที่จบลงด้วยสกอร์ 5-1 ธรรมศาสตร์เป็นฝ่ายป้องกันแชมป์ไว้ได้ 2 สมัยติดต่อกัน เพิ่มสถิติชนะเป็น 24 ครั้ง เสมอกัน 31 ครั้ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยชนะ 16
ดูรายละเอียด
เมื่อเวลา 14.50 น. ขบวนล้อการเมืองของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในงานฟุตบอลประเพณี "จุฬาฯ-ธรรมศาสตร" ครั้งที่ 71 ซึ่งครั้งนี้ใช้หุ่น 6 ตัว ประกอบด้วย หุ่นตัวแรกใช้ชื่อว่า "ฐานเปล่า" ที่หมายถึงการถูกเซ็นเซอร์โดยทหาร ตามด้วยหุ่น “อิเจี๊ยบ เลียบด่วน” มา
ดูรายละเอียด
เรื่องราวประทับใจได้รับการเปิดเผย โดยสมาชิกเฟซบุ้ค  Thomas Lim ที่ได้ถ่ายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเครื่องบิน สายการบินไทย เที่ยวบิน TG417 จาก กรุงเทพฯ ปลายทาง กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ขณะที่พนักงานให้บริการบนสายการบินกำลังป้อนอาหารให้กับผู้สู
ดูรายละเอียด
บิ๊กบุรีรัมย์แจง หลังถูกวิจารณ์กรณีนำรูปปั้นกามสูตรการร่วมเพศของชายหญิง 12 ท่า มาตั้งตกแต่งในสวนสุขภาพศิวะ 12 ยันเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ต้องการดึงดูดคน ชี้มนุษย์เราก็เกิดมาจากสิ่งนี้-คนสมัยโบราณก็เขียนกำหนดเป็นกามสูตรไว้ ไม่ใช่สิ่งแปลกประหลาด หลายประเทศก็มีรูปปั้นลักษณะนี้
ดูรายละเอียด
 เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 13 ก.พ. พ.ต.ท.ชูเกียรติ ภูบ้านหม้อ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ภูกระดึง จ.เลย ได้รับแจ้งมีรถทัวร์โดยสารชนท้ายรถบรรทุกอ้อยมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก ที่ถนนมลิวรรณ สายเลย ขอนแก่น ก.ม.ที่ 145 บ้านห้วยไผ่ หมู่ 10 ต.ห้วยส้ม อ.ภูกระดึง เมื่อรับแจ

ดูรายละเอียด
 สกู๊ปพิเศษ      เกาหลีเหนือกับเกาหลีใต้ฮึ่มฮั่มใส่กันมานานหลายสิบปีแล้ว นับจากสงครามเกาหลีจบลงแบบมี "ภาคต่อ" นับตั้งแต่ปีพ.ศ.2496    แต่บรรยากาศตึงเครียดแบบที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้เป็นสถานการณ์ที่ก่อความรู้สึกแตกแยกกันอย่างที่ไม่ได
ดูรายละเอียด
   หลังจากซุปตาร์ตัวน้อย น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ทำงานเสร็จวันนี้ มะลิเลยขอหน่อย พอได้ยินเพลง กังนัมสไตล์ ก็โชว์สเต็ปแดนซ์ทันที อย่างสนุกสนาน    โดยมีการแชร์คลิปมาให้แฟนคลับได้ชมความน่ารักน้องมะลิ ที่แดนซ์ทะลุความมืดกันเลยทีเดียว  
 คลิปเหตุการณ์ภรรยาเลือดร้อน คว้าปืนไล่ยิงสามีหลังรู้ถูกนอกใจ โชคยังดีสามีหนีทัน โพสต์โดยเฟซบุ๊ค Top News Th เป็นเหตุการณ์ที่นางไก่ (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี ภรรยาเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ที่จ.นครปฐม จับได้ว่าสามีนอกใจแอบมีกิ๊กสาว โดยนางไก่แอบเห็น
ดูรายละเอียด
เป็นภาพน่ารักที่กำลังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ กับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างหนูน้อย "บ๊อบ มิลเลอร์" ที่คิดว่า "เดฟ" สุนัขพันธุ์บูลด็อก เป็นพี่ชาย ทั้งคู่ตัวติดกันตั้งแต่บ๊อบ ลืมตาดูโลกเมื่อ 19 เดือนที่แล้ว ทั้งกิน เล่น อาบน้ำและนอนด้วยกัน  &n
ดูรายละเอียด
  เว็บไซต์ koreaboo.com ของเกาหลีใต้รวบรวม 21 ภาพเด็ดที่บ่งบอกเหตุผลว่าทำไม "อี ฮานึล" (Lee Hanuel) นางแบบชุดชั้นในคนสวยเมดอินโคเรีย ถึงยิ่งดูยิ่งเร้าใจ และกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ เกาหลี และหนุ่มๆ อีกหลากหลายสัญชาติในโลกออนไลน์ ได้ออกสื่อ "เคป็อป"กระแสหลักอย่
ดูรายละเอียด
 กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อดีเจ.เหลิง หยิน ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ชาวมาเลเซียโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ต่อว่าเจ้าหน้าที่สนามบินในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ว่าบริการผู้โดยสารได้แย่ และใช้คำพูดหยาบคาย    ข้อความที่ดีเจสาวโพสต์ มีเนื้อหาดังนี้...      
ดูรายละเอียด
ดอนผีบิน-วงเมทัลบนถนนสู่แดนดินทิพย์ Street of Life ตอนที่ 3 อุบาทว์ อุบัติ โดย เอกวิทย์ เตระดิษฐ์   กว่า 20 ปีที่ชื่อของ 'ดอนผีบิน' โลดแล่นในวงการเพลง ทั้งใต้ดินและบนดิน มีผลงานอัลบั้มเต็ม บันทึกการแสดงสด และอัลบั้มพิเศษต่างๆ กว่า 10 ชุด ผ่านการร่วมงานกับค
ดูรายละเอียด
   เว็บไซต์ เดอะ เมโทร เผยแพร่เรื่องราวซิลเดอเรลล่าในยุคอินสตาแกรม ของ“โอลาจูโมเก้ โอริซากุนา” (Olajumoke Orisaguna ) หญิงสาวขายขนมปังในไนจีเรีย ที่ชะตาชีวิตเปลี่ยนในชั่วพริบตา เพียงเพราะภาพแห่งความบังเอิญไม่กี่วินาที      โอลาจูโมเก้ วัย 27 ปี &nb
ดูรายละเอียด
ดอนผีบิน-วงเมทัลบนถนนสู่แดนดินทิพย์ Street of Life ตอนที่ 2 เส้นทางสายมรณะ โดย เอกวิทย์ เตระดิษฐ์   กว่า 20 ปีที่ชื่อของ 'ดอนผีบิน' โลดแล่นในวงการเพลง ทั้งใต้ดินและบนดิน มีผลงานอัลบั้มเต็ม บันทึกการแสดงสด และอัลบั้มพิเศษต่างๆ กว่า 10 ชุด ผ่านการร่วมงานกับ
ใบตองแห้ง วิษณุเครืองาม พูดให้ขำกลิ้ง ถ้าแพ้ประชามติล้านเสียง ถือว่าจิ๊บๆ ยังจะคืนชีพร่างรัฐธรรมนูญ Walking Dead คิดได้ไง มวยยังไม่ขึ้นเวทีก็คิดว่าแพ้ หรือพูดทำลายกำลังใจฝ่ายไม่รับ ชนะไปก็ไลฟ์บอย ชนะยังไงก็ใช้ร่างมีชัย เคยมีที่ไหน กฎหมายแพ้ประชา
ดูรายละเอียด
  SET Index ปิดที่ 1,280.74 จุด ปรับตัวลดลง -24.00 จุด คิดเป็น -1.84% จุดสูงสุดอยู่ที่ 1,307.25 จุด จุดต่ำสุดอยู่ที่ 1,280.74 จุด โดยมีมูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ 45,363.34 ล้านบาท ส่วนดัชนี SET50 ปิดที่ 804.55 จุด ปรับตัวลดลง -17.49 จุด    ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ 0.62% หลังจากนางเจเน็ต เยลเ
ดูรายละเอียด
 รายงานพิเศษ  วรนุช มูลมานัส      แม้ปีนี้ภาครัฐจะคาดการส่งออกว่าจะกลับมาเป็นบวก จากปีที่แล้วติดลบอย่างน่าเกลียด แต่ก็ยังมีเงื่อนไขหลายอย่างทำให้ต้องเคร่งเครียด    โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจโลก และเศรษฐกิจจีนที่ชะลอตัวอย่างเห็นได้ชัด
ดูรายละเอียด
   บีเอ็มดับเบิลยูเปิดตัว BMW X1 sDrive18d ใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 2 ของ BMW X1 มาพร้อมเครื่องยนต์ BMW ทวินพาวเวอร์เทอร์โบดีเซล 4 สูบ รุ่นใหม่ล่าสุด 1,995 ซีซี 150 แรงม้า ให้อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเพียง 21.3 กิโลเมตร/ลิตร และอัตราการปล่อย CO2 ที่ 125 กรัม/กิโลเมตร พร้อมเกียร์อัตโน
ดูรายละเอียด
เทรนด์การรับประทานวิตามินซีมาแรงตลอดทุกฤดูกาล และมีผู้นิยมทานเรื่อยๆ ด้วยมีเสียงกระซิบต่อๆ กันว่า ประโยชน์ของวิตามินซีนั้นมีมากมาย ขณะที่หลายคนต่างก็คิดว่าดีจริงหรือไม่ เภสัชกรหญิงวิชชุลดา ผรณเกียรติ์ ผู้เชี่ยวชาญจากเมก้า วีแคร์ จึงได้ไขค
ข่าวประชาสัมพันธ์