ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ประเด็นร้อน
ย้อนวิกฤตร.ศ.112 เรียนรู้อย่างไม่เจ็บช้ำ
ทหารบุกบ้านนศ.-ถามพ่อแม่เลี้ยงลูกยังไงให้ต่อต้านคสช.
"ซูชิเปลือย"ร้อนฉ่า มอเตอร์โชว์จีนอีกแล้ว เสิร์ฟซูชิบนร่างนางแบบสุดหวิวให้คนดูชิม (คลิป)
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
 เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2558 พ.ต.ต.ชัยชาญ นกขุนทอง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมซูเปอร์รีสอร์ท ต.ท่าช้าง อ.บ้านลาด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ในห้อ
ดูรายละเอียด
 มีประเด็นดราม่าร้อนๆ มาให้ชาวเน็ตวิจารณ์เกือบทุกซีซั่น สำหรับรายการดัง Thailand?s Got Talent Season 5 โดยเทปล่าสุดอากาศในวันที่ 28 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อนักร้องหนุ่ม บัณฑิต ซาวบุญตัน เดินมาพร้อมกับกีตาร์โปร่งคู่ใจ และการแต่งตัว
ดูรายละเอียด
 กำลังแชร์กันจนกลายเป็นภาพไวรัลเลยทีเดียว หลังที่โลกออนไลน์แชร์ภาพเหตุการณ์รถคว่ำริมถนนแห่งหนึ่ง แล้วระบุว่า "เห็นแล้วขนลุก มารับวิญญาณ" ซึ่งในภาพเป็นเหตุการณ์รถเก๋งพลิกคว่ำอยู่ข้างทาง แต่ที่น่าขนกลุกขนพอง เพราะในภาพมีกลับปรากฏรูปชาย 2 ค
ดูรายละเอียด
ชัย ราชวัตร  พี่น้องร่วมชาติร่วมแผ่นดินทั้งหลาย ขนาดรัฐบาลมาจากการรัฐประหาร มีดาบอาญาสิทธิ์ ม.44 อยู่ในมือ มันยังปลุกระดมให้บ้านเมืองปั่นป่วนโดยไม่กลัวเกรงกฏหมาย หากมีรัฐบาลมาจากการเลือกตั้ง ถ้าไม่ได้พวกมันเป็นรัฐบาล บ้านเมืองจะลุกเป็นไฟข
ดูรายละเอียด
 หลังจากเมื่อเย็นวันที่ 1 ก.ค. ในพิธีพระราชธานเพลิงศพ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รอง สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการศูนย์จราจร กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ซึ่งเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุรถยนต์ของน.ส.แอนนา รีส ดารานางแบบสาวพุ่งชน แต่ระหว่างทำการเคล
ดูรายละเอียด
Resistant Citizen   กลุ่มพลเมืองโต้กลับ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของนักเคลื่อนไหวที่เรียกร้องความเท่าเทียมกันของสิทธิพลเมือง และฟื้นฟูหลักนิติรัฐอันเป็นพื้นฐานของระบอบประชาธิปไตย ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอชื่อว่า "เพราะเราคือเพื่อนกัน" หลังจากที่นักศึกษา
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์แอปเปิ้ลเดลีของฮ่องกงรายงานเรื่องราวของหนุ่มญี่ปุ่นนิรนามคนหนึ่ง ที่ช็อกจนพูดไม่ออกเมื่อทราบว่า ภรรยาที่แต่งงานจนมีลูก และอยู่กินด้วยกันมา 13 ปีนั้น แอบไปเป็นนางเอกหนังเอวีลับหลังเขา ทำให้หนุ่มญี่ปุ่นรู้สึกแย่มากจนต้องไปตั้งกระทู

ดูรายละเอียด
 เมื่อวันที่ 2 ก.ค. เอเอฟพีรายงานว่า การเปิดผลสอบสวนเหตุเครื่องสายการบินทรานส์เอเชีย เที่ยวบิน GE235 ที่ประสบเหตุตกลงในกรุงไทเป ไต้หวัน คร่าชีวิตลูกเรือและผู้โดยสารรวม 43 ราย จากทั้งหมด 58 คน เมื่อเดือนก.พ. พบเทปบันทึกเสียงห้องนักบินว่า กัปตันดับเครื่อง
ดูรายละเอียด
  วันที่ 2 ก.ค. ดาราสาว ‘โม’มนชนก ฉายแสงเพียงเพ็ญ  ให้สัมภาษณ์ระหว่างร่วมงาน “กินปู ดูทะเลกรุงเทพ ครั้งที่ 13” ที่เซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 ถึงกรณีที่นักร้องหนุ่มรุ่นพี่ ‘อ๊อฟ-ปองศักดิ์’ โพสต์รูปเบ้ปากลงอินสตาแกรม ไม่พอใจรุ่นน้องดาราสาวปริศนา
 คลิปนี้เผยแพร่โดยเดลิเมล์เป็นคลิปเหตุการณ์ที่หญิงสาวลงไปอยู่ในกรงกลางทะเล ปรากฏว่ามีฉลามขาวตัวใหญ่ซึ่งดุร้ายมาก จู่โจมเข้ามา พยายามจะกัดกรงเหล็ก ดูแล้วสยองขวัญมากๆ   (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/th_TH/sdk.js#xfbml=1&ve
ดูรายละเอียด
  เจฟ แชปแมน ศิลปินภาพดิจิตอล สร้างสรรผลงานภาพโฟโต้ช็อปได้อย่างสุดยอด แบบว่าขั้นเทพเลยทีเดียว ลองดูว่าผลงานของศิลปินคนนี้รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน                                   
ดูรายละเอียด
เว็บไซต์ยูทูบเผยแพร่คลิปสุดฮา เมื่อชายหนุ่มชาวต่างชาติคนหนึ่งลุกขึ้นมาแกล้งแฟนสาวเล่น แล้วไม่ใช่แกล้งธรรมดา มีตั้งแต่แอบหลบตรงมุมบ้าน โผล่พรวดออกไปจี้ดาบพลาสติกใส่ให้เธอตกใจเล่น เอาปืนลูกดอกของเล่นยิงใส่ตอนเธออาบน้ำบ้าง ไปจนถึงแกล้งผายลม
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์เมโทรเผยแพร่คลิปชานชาลาไฮเทค มีเกมปิงปองให้เล่นฆ่าเวลาช่วงรอรถไฟฟ้า     (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/th_TH/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);}(document, ′script′, ′facebook-jssdk′));Pretty good way to kill time while waiting for a train.Posted by Metro on 1 กรกฎาคม 2015
ดูรายละเอียด
 ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวๆ ที่มีรูปร่างอรชร เป๊ะเว่อร์จนเกินบรรยาย สำหรับสาวๆ จากเกาหลีใต้ ที่ล่าสุดมีการเปิดเผยจากเว็บไซต์ allkpop ว่ารายการ The List 2015 ทาง tvN ได้จัดอันดับสาวที่มีรูปร่างดีที่สุดในวงการบันเทิง เเละสาวที่ถูกยกให้เป็นสาวที่มีรูปร่างดีสุดๆ ก็คื
ดูรายละเอียด
สังคมเมืองเป็นยุคที่ทันสมัย แต่ก็มาพร้อมกับความเครียดทางอารมณ์จากหน้าที่การงาน มากน้อยตามการ ใช้ชีวิตของคนไม่เว้นแม้สังคมในชนบท โดยมีปัจจัยกระตุ้น อาทิ ความเจ็บป่วยทางกายจากโรคเรื้อรัง สิ่งแวดล้อมที่ไม่พึงปรารถนา ซึ่งภัยของความเครียดจะชัก
ดูรายละเอียด
ภาวิณีย์ เจริญยิ่ง srangbun@hotmail.com   ต้องขอสารภาพก่อนว่าไม่เคยมีความคิดอยู่ในหัวสมองเลยว่าชาตินี้จะมีโอกาสไปทำข่าวที่สาธารณรัฐคาซัคสถาน(Republic of Kazakhstan) และไม่มีความรู้เกี่ยวกับประเทศนี้สักเท่าไหร่ แค่ได้ยินได้ฟังมาว่าเคยเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของสหภาพโซเ
ในฐานะกองเชียร์ 14 นักศึกษาขบวนการประชาธิปไตยใหม่ บอกตรงๆ ผมไม่เห็นด้วยหรอกที่พวกเขาไม่ขอประกันตัว ยอม "เข้าคุก" ไม่ยอมรับอำนาจศาลทหาร เพราะผมกังวลและห่วงใยน้องๆ หลานๆ มากกว่าจะเชียร์ให้ยืนหยัดหลักการ แต่ทำไงได้ พวกเขาตัดสินใจเด็ดเดี่ยวเช่น
ดูรายละเอียด
   ปิดที่ 1,504.55 จุด ปรับตัวลดลง -6.64 จุด คิดเป็น -0.44% จุดสูงสุดอยู่ที่ 1,512.65 จุด จุดต่ำสุดอยู่ที่ 1,499.15 จุด โดยมีมูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ 45,406.30 ล้านบาท    ส่วนดัชนี SET50 ปิดที่ 989.21 จุด ปรับตัวลดลง -6.72 จุด  ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ 1.95% เนื่องจากความวิตกก
ดูรายละเอียด
 เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดโครงการ “ซีพีสานฝัน ปันโอกาส” (Just believe in your dreams) นำเด็กจากพื้นที่ห่างไกล ที่มีหัวใจรักกีฬาฟุตบอลกว่า 1,000 คน ชมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ“ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ - ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ลิเวอร์พูลปะทะนักเตะไทยจากทีม ทรู ออล สตาร์ 14 ก.ค. พร
ดูรายละเอียด
เส้นทางการแข่งขันวงการมอเตอร์สปอร์ตไทยกำลังจะกลับมาแจ่มใสอีกครั้ง และใครกำลังจะก้าวเข้าสู่ถนนสายนักแข่งรถ ก่อนอื่นต้องให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับแรก เมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยแล้ว คงจะต้องพึ่งพาชุดขับขี่ออกแบบมาเพื่อก
ดูรายละเอียด
      เว็บไซต์ต่างประเทศนำเสนอภาพชุดที่เชื่อกันว่าเป็นภาพหลุดของไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะวางจำหน่ายรุ่นต่อไปคือ ไอโฟน 6S ที่คาดว่าจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงในปี 2558 นี้ รายงานระบุว่ารูปทรงภายนอกของไอโฟน 6S จะคล้ายกับ ไอโฟน6 แต่ส่วนที่พิเศษเพิ่มขึ้น
ข่าวประชาสัมพันธ์