ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ประเด็นร้อน
ดวงรอบสัปดาห์ (แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่าง วันที่ 31 ส.ค.-6 ก.ย.2558)
สุดเวทนา!! นร.วัย16 ใกล้จบม.3 ต้องออก รร.กลางคัน เลี้ยงน้องพิการที่แม่นำทิ้งไว้
รธน.นางงาม ฉบับสวยแต่รูป?
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
 เมื่อวันที่ 31 ส.ค. น.ส.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ นายกสมาคมส่งเสริมวัฒนธรรมหญิงจังหวัดชัยนาท เป็นประธานจัดงาน “โครงการเพิ่มศักยภาพพลังสตรี และเชิดชูเกียรติสตรีศรีชัยนาท ประจำปี 2558” เพื่อเชิดชูสตรีในจังหวัดที่สร้างคุณประโยชน์ และมีผลงานโดดเด่น
ดูรายละเอียด
ประชาธิปไตยไม่มี ที่มีอภิมหาเจ้าพ่อใหญ่ เขียวเขียวลอยมาเห็นไวไว ขยำประชาธิปไตยในกำมือ   สุจิตต์ วงษ์เทศ จันทร์ 31 สิงหาคม 2558  
ดูรายละเอียด
ค้นห้องพักอีกที่ พบซุกสารยูเรีย "โอ๊ค"ลั่นจ่าย7ล.   เตรียมสั่งจับเพิ่มอีก 3 ร่วมแก๊งหนุ่มตุรกี ทีมระเบิดกรุง พยาน-วงจรปิดเห็นเข้าออกอพาร์ตเมนต์เดียวกัน ตร.แกะรอยจากมือถือ แฉผู้ต้องหาที่โดนล็อกรายแรกอยู่ในจุดเกิดเหตุบึ้มศาลพระพรหมด้วย พบเปื
ดูรายละเอียด
บริษัทโบรกเกอร์ เออีซี แถลงโอนหุ้นเสี่ยชูวงษ์ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ ไม่พบความผิดปกติ เสี่ยรับทราบทุกขั้นตอน ตรวจสอบพบโทร. ยืนยันโอนหุ้นผ่านโบรกเกอร์สาวก่อนส่งต่อให้คุยฝ่ายปฏิบัติการโดยตรง ย้ำโอนให้ใครต่อ เป็นสิทธิ์ของเจ้าตัว กรณีโอนให้ 2 สาว ไม่
ดูรายละเอียด
นกแอร์ระทึก! บินชนนก เผยนำ 145 ชีวิต บินขึ้นจากสนามบินนครศรีธรรมราช มุ่งหน้าสนามบินดอนเมือง แต่เพียง 20 นาทีเกิดเครื่องยนต์ขัดข้องจนสั่นไปทั้งลำ กัปตันตัดสินใจนำเครื่องลงฉุกเฉินที่สนามบินสุราษฎร์ธานี ก่อนส่งเครื่องลำใหม่ไปรับผู้โดยสาร บินกลับกรุ
ดูรายละเอียด
สลดย่างสด 2 ศพ!ฟ้าผ่าบ้านไฟไหม้คลอกยาย-หลานดับ2ศพสยอง เมืองนครปฐม เผยช่วงค่ำเกิดฝนตกหนักและมีฟ้าผ่าลงบ้านแม่เฒ่าวัย 90 ปีเคราะห์ร้ายนอนป่วยอยู่ หลานชายกลับมาจะฝ่าเปลวเพลิงเข้าไปช่วยถูกกระแสไฟฟ้าชอร์ตใส่จนถูกไฟคลอก เสียชีวิตทั้งยายหลาน ส่วนอีกร
ดูรายละเอียด
ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค. ท่าน ได้รับความเดือดร้อนรำคาญเล็กๆ น้อยๆ จากบริวาร ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านเคยชิน กิจการต่างๆ ที่ต้องผ่านมือผู้อื่น มักผันแปรต่างๆ นานา มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่ไร่นาสวน และอาคารบ้านเรื

ดูรายละเอียด
 เมื่อ 31 ส.ค. เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ - shanghaiist.com รายงานว่า ทหารจีนใช้ลิง สุนัข และเหยี่ยว เป็นตัวช่วยไล่นกพ้นจากท้องฟ้ากรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เพื่อให้ปลอดภัยสำหรับเครื่องบินรบของกองทัพอากาศจีนที่จะบินแสดงในขบวนพาเหรดวันฉลองครบรอบ 70 ปี ได้รับชัยชนะในส
ดูรายละเอียด
 วันที่ 31 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ตลกรุ่นใหญ่ โน้ต เชิญยิ้ม ออกมาเรียกร้องให้นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ‘ส’ ออกมาขอโทษ หลังนักร้องคนดังกล่าวได้ให้สัมภาษณ์ออกรายการทีวีดูถูกตลกที่ไปนั่งเป็นคอมเมนเตเตอร์ในรายการประกวดเพลงลูกทุ่ง ซึ่ง
 คลิปนี้เผยแพร่โดยเพจเชี่ยงไฮ้อิสต์ เป็นเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งใช้ธนบัตรหยวนฟันตะเกียบ 1 คู่จนขาดกลางอย่างเหลือเชื่อ    (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/th_TH/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);}(document, ′script′, ′facebook-jssdk′));Behold the power of the Chi
ดูรายละเอียด
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์เผยแพร่ภาพเทรนด์น้องใหม่ที่กำลังมาแรงในกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน เมื่อชาวเมืองต่างพากันเอากิ๊บที่เป็นรูปใบไม้ ต้นไม้อ่อนๆมาติดผม แล้วเดินว่อนกันทั่วเมือง        ไม่ว่าจะเป็นชาย หญิง รุ่นเดอะหรือรุ่นเอ๊าะ ถ้าใ
ดูรายละเอียด
    ญี่ปุ่นยังคงได้ชื่อว่ามีนวัตกรรมเจ๋งๆออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ซึ่งมีทั้งที่เป็นเทคโนโลยีทันสมัย แล้วก็สิ่งของที่เป็นภูมิปัญญาแบบง่ายๆ ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน แต่สร้างสรรค์สุดๆ      แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงอย่างหลังกัน คือสิ่งของที่เป
ดูรายละเอียด
  เมื่อ 30 ส.ค. เว็บไซต์เดอะมิร์เรอร์รายงานเรื่อราวการทุ่มทุนจ้างทำหุ่นขี้ผึ้งเหมือนตัวเองของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์นักฟุตบอลชาวโปรตุเกส ว่าดังที่แฟนๆ เห็นอยู่แล้วว่าโรนัลโด้เป็นคนหลงใหลได้ปลื้มกับตัวเองอยู่สักหน่อย มีมาดในสนามเป็น
ดูรายละเอียด
   เว็บไซต์เดลีเมล์ของอังกฤษเลยรวบรวมภาพมนุษย์ที่ชอบนอนในที่แปลกๆมาให้ดูกัน มีทั้งในห้องสมุด บนเก้าอี้ที่สถานีรถ ฯลฯ ใครที่มีอาการนอนไม่หลับถ้ามาดูแล้วคงจะเกิดความอิจฉาว่า อะไรกัน...กะพริบตาไม่กี่ทีก็หลับได้แล้ว   นี่มันห้องสมุดนะเพ่!
ดูรายละเอียด
    ไม่ใช่เรื่องผิดหรือแปลกอะไรที่สาวๆจะอยากสวย เซ็กซี่ อยากดูดีที่สุด แต่มันก็ต้องมีบางครั้งบ้างที่ความพยายามมันจะเหลวไป ทั้งพยายามบิดสะโพกโยกเอวแล้ว โด่งบั้นท้ายมั่ง ฯลฯ แทนที่จะดูเซ็กซี่ดันออกมาดูฮา หรือพิลึกซะงั้น        เพราะง
 เมื่อเวลา 09.55 น. วันที่ 31 ส.ค. ที่รัฐสภา นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ ประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ยกร่างรัฐธรรมนูญ บรรยายพิเศษเรื่อง “เล่าเรื่องยกร่างรัฐธรรมนูญ” ในงานสัปดาห์แห่งการเรียนรู้ของสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ว่า บรรยากาศและวิธีการทำงานใน
ดูรายละเอียด
 SET Index เคลื่อนไหวผันผวน เปิดตลาดปรับขึ้นไปอยู่ที่ 1,374 จุด ก่อนปรับตัวขึ้นไปชนแนวต้านบริเวณ 1,380 จุด แต่ยังไม่อาจผ่านไปได้    จากนั้นจึงมีแรงขายทำกำไรหุ้นขนาดใหญ่ออกมา กดดันดัชนีให้ลดลงจนมาปิดตลาดที่  1,365.94 จุด เพิ่มขึ้น 7.91 จุด (+0.58%) โดยมีมูลค่าการซื้
ดูรายละเอียด
รายงานพิเศษ พรเทพ อินพรหม   ได้รับโอกาสดีจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ชวนบินลัดฟ้าไปเยี่ยมชม "พาวิลเลี่ยนไทย" ในงาน World Exposition 2015 หรือเรียกสั้นๆ เวิลด์ เอ็กซ์โป มิลาโน่ 2015 ที่เมืองมิลาน สาธารณรัฐอิตาลี เมื่อวันที่ 23-24 ส.ค.2558 ที่ผ่านมา งานมหกรรมเวิลด์ เอ็
ดูรายละเอียด
 เป็นอีกครั้งที่ข่าวสดได้มีโอกาสทดสอบรถมอเตอร์ไซค์จากอิตาลีที่มีประวัติและความเป็นมาอย่างยาวนาน ซึ่งสำหรับคนไทยแล้วคงจะรู้จักคุณป้าล้อเล็กอย่าง "เวสป้า" กันเป็นอย่างดี หากเดินเลือกซื้อผ้าแถวพาหุรัด จะพบแขกหนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ขนผ้าเป็น
ดูรายละเอียด
 แอนดรอยด์ออทอริตีรายงานว่า แอลจี (LG) หนึ่งในผู้พัฒนาเทคโนโลยีความบันเทิงชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ เตรียมวางจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะ หรือสมาร์ตว็อตช์ รุ่นพิเศษสำหรับตลาดไฮ-เอนด์ "LG Watch Urbane Luxe" ตัวเรือนทำจากทองคำ 23 กะรัต ส่วนสายนาฬิกาเป็นทองคำและหนัง
ข่าวประชาสัมพันธ์