ครบทุกรส สดทุกเรื่องประเด็นร้อน
ร่างรธน.กำกับรัฐบาลไว้อย่างไร
เยาวชนวิวาท
สปิริตผู้แพ้
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
  พริกไทยอ่อน พืชเศรษฐกิจ ที่สร้างรายได้หลักล้านบาท เริ่มกลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวา เขียวชอุ่มอีกครั้ง พร้อมแตกช่ออ่อน  รอเก็บเกี่ยวผลผลิตช่วงเดือนกันยายน เป็นพืชเศรษฐกิจที่เกษตรกรหลายคนยึดเป็นอาชีพหลัก แม้จะลงทุนสูง แต่ราคาไม่ตก ผลผลิตออก
ดูรายละเอียด
  สวยปัง!! สาวกระเป๋ารถเมล์สาย 8 ที่แท้แฟนลูกเจ้าของอู่     ขึ้นชื่อว่าเป็นรถเมล์สายโหดในตำนาน ใครขึ้นก็ขยาด แต่นาทีนี้คงมีคนอยากนั่งจนเลยป้าย เมื่อป๊ะสาวกระเป๋ารถเมล์สวยระดับนางแบบ   น้องอออัง ธนานิษฐ์ วัฒนะอัมพร อายุ 23 ปี เปิดใจกับ
ดูรายละเอียด
 เป็นเรื่องราวของ "น้องเพิร์ล" ดญ.วัย 6 ขวบที่ใจสู้มากๆ เพราะป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวขั้นรุนแรง ต้องรักษาตัวมานานกว่า 4 ปีที่โรงพยาบาลศิริราช ล่าสุดต้องปลูกถ่ายไขกระดูก โดยได้ไขกระดูกจากผู้บริจาคชาวไต้หวัน แต่หลังปลูกถ่ายแล้วเกิดปัญหาเซล
ดูรายละเอียด
   นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.งคมนาคม กล่าวว่าคณะรัฐมนตรี(ครม.)มีมติเห็นชอบร่างข้อบังคับอัตราค่าโดยสารและค่าจอดรถ ของรถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงบางซื่อ-เตาปูน ระยะทาง 23 กม. จำนวน 16 สถานี ตามที่การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.)เสนอ โดยกำหนดอัตราจ
ดูรายละเอียด
ในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่ข้อมูล ว่า มีการเปิดธุรกิจสำเร็จความใคร่ด้วยปาก หรือ ออรัลเซ็กซ์ ที่ย่านนานา แหล่งท่องเที่ยวซึ่งเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติกลางกรุงเทพมหานคร โดยเปิดเป็นลักษณะร้านคล้ายคลินิก หรือ ร้านตัดผม โดยเปิดไฟสว่างไสวมีผู้หญิงคอย
ดูรายละเอียด
 รายงานข่าวแจ้งว่า ปตท.และบางจากปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันทุกชนิด 40 สตางค์/ลิตร ส่งผลให้เบนซิน 95 อยู่ที่ 31.56 บาท/ลิตร แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 24.60 บาท/ลิตร แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 24.18 บาท/ลิตร E20 อยู่ที่ 22.04 บาท/ลิตร E85 อยู่ที่ 17.99 บาท/ลิตร และดีเซล 24.69 บาท/ลิตร (ราคานี้ยังไม่
ดูรายละเอียด
ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เฟซบุ๊ก Rungsrit Kanjanavanit หรือ นายแพทย์รังสฤษฎ์ กาญจนะวณิชย์ หรือ หมอหม่อง อาจารย์ประจำหน่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และรองประธานมูลนิธิสืบนาคะเสถียร  ได้โพสต์ภาพของสัตว์ป่าสงวนข

ดูรายละเอียด
 เจแปนไทมส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่บริหารเมืองนาระ ประเทศญี่ปุ่น จัดทำคลิปความยาว 5 นาที เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น ชักจูงหนุ่มสาวให้ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ในการเลือกตั้งวุฒิสมาชิก วันที่ 10 ก.ค.นี้    คลิปดังกล่าวเป็นภาพการ์ตูนวัยรุ่นสาวฉลองที่มีอา
ดูรายละเอียด
 เหลียงเฉาเหว่ย พระเอกรุ่นใหญ่ของฮ่องกง เพิ่งมีอายุครบ 54 ปี ไปเมื่อวันที่ 27  มิ.ย. เว็บไซต์เอเชียน อีนิวส์ รายงานว่า งานนี้หลิวเจียหลิง ซูเปอร์สตาร์คู่รักในชีวิตจริง ลงรูปทั้งสองฉลองวันเกิดด้วยกันในไอจี พร้อมข้อความว่า Happy birthday! แม้จะเป็นถ้อยคำสั้น
   เป็นกระแสวิจารณ์อย่างแพร่หลายในโลกโซเซียล หลังมีการแชร์คลิปแห่นาคบนรถปิกอัพแต่งซิ่ง โดยคนขับปิกอัพเร่งเครื่องเบิร์นล้อจนควันโขมง โดยที่พ่อนาคนั่งอยู่บนท้ายกระบะ จนสุดท้ายพ่อนาคพลัดตกลงไปกองกับพื้นถนน โดยผู้โพสต์ระบุข้อความบนวิดีโอ
ดูรายละเอียด
    วันที่ 28 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังของประเทศไทย เผยเรื่องราวเกี่ยวกับการดูนิ้วมือของผู้หญิงและผู้ชาย ที่สามารถบ่งบอกอะไรได้หลายๆอย่าง     โดยหมอช้างเขียนไว้ว่า     เรื่องของนิ้วชี้และนิ้วนาง  
ดูรายละเอียด
      วันที่ 28 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Saksit Bangworakul ที่แชร์ภาพของชาวชาวต่างชาติคนหนึ่งเดินเก็บขยะที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยไม่หยุด และชาวต่างชาติคนนี้ยังบอกด้วยว่าประเทศไทยคือบ้านของตน       โด
ดูรายละเอียด
     กำลังเป็นที่กล่าวถึงและจับตามองจริงๆ สำหรับ "น้องฝ้าย" สุภาพร มะลิซ้อน อายุ 22 ปี นักศึกษา ม.รามคำแหง ที่เพิ่งคว้ามงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 ไปครองหมาดๆ       โดยหนึ่งในประเด็นที่มีผู้สนใจมากๆคือเรื่องของคนรู้ใจของน้องฝ้ายนั่นเอง ซ
ดูรายละเอียด
คอลัมน์ ไซเบอร์ทีน โดย พี่ศรีหนุ่ย   ในงาน World Wide Developers Conference หรือเรียกแบบไทยๆ ว่า งานประชุมของนักพัฒนาประจำปีของแอปเปิล ที่นครซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา หลายคนเฝ้าจับตาดูกันว่าจะมีอะไรใหม่ออกจากแอปเ
ดูรายละเอียด
คอลัมน์เครื่องแนม   อาจเป็นเพราะกระแสสุขภาพทำให้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กระแสของ “ต้มยำเห็ดรวม” มาแรง ที่น่าสนใจคือ การใส่น้ำคั้น ใบย่านาง ในต้มยำเห็ด แกงอ่อม แกงเลียง แกงเปรอะ ฯลฯ ช่วยเพิ่มความแซ่บ หอมยิ่งนัก ล่าสุด ในหมวดน้ำสมุนไพร ซ
ดูรายละเอียด
คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ดวงตาเป็นอวัยวะที่มีผลต่อคุณภาพชีวิตของคนเราเป็นอย่างมาก หากตาบอด ก็ส่งผลให้เราใช้ชีวิตลำบากมากขึ้น และเมื่ออายุยิ่งมากขึ้น อวัยวะหลาย ๆ อย่างในร่างกายเริ่มเสื่อมสมรรถภาพลง รวมถึงดวงตาด้วย ส่วนจะมีโรคอะไรบ้าง เป็นแล้วมีอาก
   เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ อดีตแกนนำพรรคไทยรักไทย นัดหารือกับนักการเมืองรุ่นเก่า เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับประเทศ โด
ดูรายละเอียด
นางนพวรรณ เจิมหรรษา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทย ได้พัฒนาระบบการให้บริการพร้อมเพย์ (PromptPay) โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยสูงสุด และมีความพร้อมในการเปิดให้ลูกค้ากว่า 12.5 ล้านราย ลงทะเบียนใช้บริการพร้อมเพย์ล่วงหน้าตั
ดูรายละเอียด
   พ.อ.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) อนุมัติโครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อปรับเปลี่ยนเครื่องจักรและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสำหรับผู้ประกอบกิจการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(เอสเอ
ดูรายละเอียด
   เบนซ์อมรรัชดา ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง Certified Used Car วารันตีซ่อมฟรีสูงสุด 3 ปี เข้าศูนย์ฯ เบนซ์ทั่วประเทศ และ บีเอ็ม อมร วารันตี (BM Amorn Warranty) รถบีเอ็มดับเบิลยูมือสอง พร้อมวารันตีซ่อมศูนย์ 2 ปี อีกหนึ่งธุรกิจยานยนต์ในเครือ "อมรรัชดา" เตรียมขนทัพรถเบนซ์แล
ดูรายละเอียด
จันท์เกษม รุณภัย     สมาร์ตโฟนแบรนด์ดังทั้งหลายถอยไป หลีกทางให้น้องใหม่ "แฟลช พลัส 2" สมาร์ตโฟนโลหะอะลูมิเนียมขึ้นรูปทั้งเครื่องภายใต้ดีไซน์เรียบหรูและคุณสมบัติหลัก เน้นไปที่นวัตกรรมใหม่ๆ ในวงการอย่าง เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ระบบเสียง
ข่าวประชาสัมพันธ์