ครบทุกรส สดทุกเรื่องประเด็นร้อน
พักงานผู้ว่าฯกทม.
เพิ่ม สนช.
เห็นด้วยหรือไม่-เพิ่ม30สนช.
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
  หนุ่มปัตตานีท้อ หนีร้อนมาพึ่งเย็น ลุยสมัครงาน แต่กลับถูกปฏิเสธเพียงเพราะเป็นคน3จังหวัดชายแดนภาคใต้ พ้อเป็นคน3จังหวัดชายแดนใต้มันผิดตรงไหนทั้งที่เป็นคนไทยเหมือนกัน หลังอพยพมาบ้านภรรยาที่ระยอง โดยก่อนหน้านี้ทำธุรกิจขายอาหารตามสั่งในตัวเ
ดูรายละเอียด
  อุบลราชธานี  - เกิดความฮือฮา ที่คณะศิลปศาสตร์ ม.อุบลฯ เมื่อพบนักศึกษาเฟรชซี่ปี 1 ในวัย 44 ปี เข้ามาร่วมเรียนเต็มหลักสูตรของเอกภาษาเวียดนาม สร้างความสนใจ และฮือฮา จาก นศ.ทั้งมหาวิทยาลัย ขณะที่เจ้าตัวเผยทำตามฝันเพื่อให้ ที่อยากให้สร้างให้ครอบคร
ดูรายละเอียด
   เมื่อวันที่ 27 ส.ค. จากกรณีร.ต.ท.หญิง วัลยา จันทร อดีตรองสว.ธุรการ สภ.โพธิ์ทอง จ.ร้อยเอ็ด และ ส.ท.พัฒนพงษ์ ฟองมนต์ ทหารสังกัดกองร้อยสนับสนุนการรบ กองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 16 จ.ยโสธร สองผัวเมียที่ใช้ตำแหน่งตำรวจและทหาร ตระเวนหลอกเช่ารถยนต์จากบ
ดูรายละเอียด
  เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 27 ส.ค. ตำรวจสภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกถังแก๊สพลิกคว่ำแล้วถังแก๊สเกิดระเบิด ทำให้รถที่วิ่งสวนเลนมาเสียหลักพลิกคว่ำอีก 3 คัน ก่อนโดนไฟลุกไหม้เสียหายรวม 4 คัน เหตุเกิดบนถนนหทัยราษฎร์-สายไหม ย่านคูคต จ.ปทุ
ดูรายละเอียด
  หนุ่มอ้างเป็นสว.กองปราบ ขืนใจสาววัย 17 ปี-บังคับให้นั่งดูมีเซ็กซ์กับเมียตัวเอง         เมื่อเวลา 01.00 วันที่ 27 ส.ค.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ได้พา น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี บุตรสาว เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.สิน
ดูรายละเอียด
  ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2559 ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)       เมษศัตรูจะนำลาภมาให้ พฤษภมีโชคต่างๆ เป็นอันมาก มิถุนอาจเกิดไฟไหม้ใกล้บ้านแต่ท่านปลอดภัย กรกฎไม่ควรทำความตกลงใดๆ ในเรื่องการงานและก
ดูรายละเอียด
  เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก สาวหวาน ประมานนั้น โพสต์รูปภาพและข้อความ หลังถูกรถยนต์คันหนึ่งชนรถจักรยานยนต์ที่สาวเจ้าของเฟซบุ๊กซ้อนท้ายแฟนหนุ่มมา แต่ขับหลบหนี โดยแฟนหนุ่มได้เกาะหน้ารถยนต์ไปเป็นระยะทางไกล เพื่อให้

ดูรายละเอียด
  วันที่ 27 ส.ค. มิร์เรอร์รายงานข่าวฮือฮาหลังสื่อท้องถิ่นอินโดนีเซียเปิดเผยเรื่องราวของนายเอ็มบะห์ โกโธ คุณทวดชาวเมืองสราเกน จังหวัดชวากลาง ซึ่งระบุว่าอายุ 145 ปี หากได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นจริงตามเอกสารแจ้งเกิด จะถือเป็นบุคคลที่มีอายุมากที่สุ
ดูรายละเอียด
  วันที่ 27 ส.ค. ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอพริตตี้คนดัง "หญิงแย้" นนทพร ธีระวัฒนสุข ในงานเปิดตัว “เอ สเปซ ไอดี” อโศก-รัชดา จึงถามไถ่ถึงเรื่องที่ไปอัพไซส์หน้าอกมาใหม่เพราะอยากสวยเซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเจ้าตัวรีบแจงให้ฟังว่า “ไปอัพมานิดนึงแต่ห
    บีบีซีไทยเปิดเรื่องราวของมือปืนรับจ้างแม่ลูกอ่อนชาวฟิลิปปินส์ ระบุว่าเมื่อพูดถึงมือปืนรับจ้าง หลายคนคงนึกไม่ถึงว่าผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่อุ้มทารกไว้ในอ้อมแขน จะสามารถเป็นมือปืนรับจ้างได้โดยสังหารคนมาแล้วถึง 6 ราย     มาเรีย (นาม
ดูรายละเอียด
   เว็บไซต์ เร็นทีวี ของรัสเซียเผยคลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของหนุ่ม 2 คนที่เป็นเพื่อนกัน แล้วระหว่างที่คนโดนชกทำท่าจะแย่ ก็ปรากฏหญิงสาวคนหนึ่งร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ พร้อมกับถีบใส่ชายที่กำลังเป็นต่อชนิดรัวไม่ยั้ง สถานการณ์จึงพลิกเปลี่ย
ดูรายละเอียด
(ชมคลิปนาทีที่ 06:03 เป็นต้นไป)    สำนักข่าว อัลจาซีราห์ นำเสนอเรื่องราวของ ฮิโรยูกิ โนมูระ หนุ่มญี่ปุ่นวัย 50 ปี พนักงานทำความสะอาดหน้าต่าง ใช้ชีวิตร่วมกับตุ๊กตาซิลิโคนตัวการ์ตูนสาวมากในถึง 17 ตัว      ฮิโรยูกิเผยว่า ก่อนหน้านี้ชอบซื้อจ
ดูรายละเอียด
องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ (นาซา) ของสหรัฐอเมริกา เพิ่งเผยแพร่เสียงลึกลับที่นักบินอวกาศบนยานอพอลโล 10 บันทึกเอาไว้เมื่อ 47 ปีก่อนขณะขึ้นไปโคจรรอบดวงจันทร์ผ่านทางรายการสารคดีวิทยาศาสตร์ปริศนาของช่องดิสคัฟเวอรีเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ท
ดูรายละเอียด
ทำเอาผู้หญิงตกใจยกมือทาบอกกันเป็นแถว เมื่อมีข่าว “มะเร็งรังไข่” ออกมาถึง 2 ข่าวในเวลาไล่เรี่ยกัน เริ่มที่ข่าว “นางเอกสาวสวย” พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ที่ออกมาเปิดเผยว่า พบว่ามีก้อนเนื้อซึ่งมีเซลล์มะเร็งที่รังไข่เมื่อช่วงเดือนคุลาคมเม
ดูรายละเอียด
โดยปกติแล้ววัยรุ่นส่วนใหญ่มักจะกลัวฟันคุดเป็นส่วนใหญ่ คือ ฟันธรรมชาติของเรานี่แหละแต่มันไม่สามารถโผล่พ้นกระดูกและเหงือกขึ้นมาในช่องปากได้เต็มซี่ สาเหตุที่มันขึ้นไม่ได้มีอยู่หลายประการเช่น มันถูกกีดกันจากฟันข้างเคียงมีกระดูกหรือเหงือกคลุ
   เมื่อวันที่ 27 ส.ค. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.พม. พร้อมด้วยนายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว และคณะผู้บริหาร พม. ให้การต้อนรับ ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานสภาส
ดูรายละเอียด
นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการธนาคาร ครั้งที่ 8/2559 เมื่อวันที่ 25 ส.ค. 2559 มีมติให้จ่ายเงินปันผลหุ้นสามัญระหว่างกาล สำหรับผลประกอบการงวด 6 เดือนแรก ปี 2559 ในอัตราหุ้นละ 2.00 บาท โดยเป็นเงินปัน
ดูรายละเอียด
ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ (อีไอซี) รายงานว่า มูลค่าการส่งออกไทยเดือนก.ค. หดตัวที่ 4.4%YOY (เทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อน) จากการส่งออกทองคำที่ขยายตัวกว่า 4.6 เท่า ซึ่งหากไม่รวมทองคำจะหดตัวที่ 8.2%YOY ขณะที่มูลค่าการนำเข้าหดตัวต่อเนื่องที่ 7.2
ดูรายละเอียด
   นายสมบูรณ์ ทิพยรังสฤษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยานยนต์ไฟฟ้า จำกัด หรือ TEV (ทีอีวี) เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงนามบันทึกข้อตกลงกับบริษัท ปักกิ่ง โฟตอน มอเตอร์ส จำกัด บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าของประเทศจีน เพื่อร่วมทุนกันผลิตและประ
ดูรายละเอียด
  แอนดรอยด์อูธอริตีรายงานว่า กระแสคลั่งไคล้เกม "โปเกะมอน โก" เริ่มลดน้อยลงแล้วทั่วโลก สะท้อนจากข้อมูลข้องบริษัทด้านการตลาดหลายแห่ง อาทิ Sensor Tower, Survey Monkey และ Apptopia พบว่า จำนวนผู้เล่นเกมดังกล่าวลดน้อยลงอย่างชัดเจน จากเดิมที่เกมนี้เคยมีผู้เล่นสูงสุด
ข่าวประชาสัมพันธ์