ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ประเด็นร้อน
ติดดาบม.7-ศาลรธน.ผ่าทางตัน
ดวงรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 30 พ.ย.-6 ธ.ค.2558)
ศึกแทรกแหย่"รัสเซีย" เขย่าสงครามปราบไอเอส
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
 วันที่ 30 พ.ย. ร.ต.ท.จรูญ ตรงกลาง ร้อยเวร สภ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี รับแจ้งนายวีระพงศ์ โคระวัฒน์ ผู้ช่วยเขตอนุรักษ์ห้วยขาแข้ง ว่ามีเจ้าหน้าที่อนุรักษ์ ฐานไซเบอร์ อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณยอดเขาเวิ้ง–ป่าเขาแรน หมู่ 1 บ้านไซเบอร์ ต.ทองห
ดูรายละเอียด
 เมื่อวันที่ 30 พ.ย. เพจ  YouLike ''คลิปเด็ด'' ได้แชร์ภาพการรับน้องของสถาบันเทคโนแห่งหนึ่ง ซึ่งได้จัดกิจกรรมรับน้องด้วยการใช้ไฟเผาก้นรุ่นน้อง จนรุ่นน้องน้ำตาไหล เนื้อตัวโดนไฟลวกจนพอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการให้รุ่นน้องเคี้ยวข้าว แล้วป้อนด้วย
ดูรายละเอียด
  ตลาดแรงงานยุคนี้แข่งขันกันสูง การสมัครงานและการสัมภาษณ์งานย่อมเข้มข้นขึ้นจนผู้สมัครต้องหาจุดเด่นและความแตกต่าง ล่าสุด ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปหนุ่มสมัครงาน Copy Writer ซึ่งไม่ได้มาแบบธรรมดาแต่มาในเพลงแร็พนำเสนอตัวเองแบบสุดแนว     ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื
ดูรายละเอียด
 เทศกาลโต๊ะจีนลิงที่ จ.ลพบุรี ของประเทศไทย ดังไกลถึงต่างแดนอีกครั้ง เมื่อสื่อของจีนอย่างซีซีทีวี เสนอข่าวว่า จ.ลพบุรี จัดงานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ระดับ 5 ดาว ให้แก่ฝูงลิงจำนวนมากในเทศกาลโต๊ะจีนลิงประจำปี      สำหรับอาหารลิงประกอบด้วย ผลไม้ ผัก เ
ดูรายละเอียด
‘โบว์’อุ้มลูกยืนมองหน้าห้อง‘ปอ’ส่งกำลังใจให้พ่อจ๋า - ‘บ๊อบ’พา‘ณัชชา’หิ้วกระเป๋าฝาก‘น้องมะลิ’ / ข่าวสด
ดูรายละเอียด
‘น้องมะลิ’มาแล้วพร้อมแม่โบว์ น่ารักมาก!!! วันนี้แวะคุยกับแฟนคลับด้วย (คลิป) / ข่าวสด
ดูรายละเอียด
ทนายความผู้ต้องหาขอนแก่นโมเดล ขึ้นกองปราบฯ แจ้งเอาผิด"ทหาร"มือกฎหมาย คสช.-"ศรีวราห์"ข้อหาหมิ่นประมาท แจ้งความเท็จ ออกหมายจับ"ธนกฤต ทองเงินเพิ่ม"ผู้ต้องหาขอนแก่นโมเดลทำผิดมาตรา 112 ร่วมทีมก่อเหตุป่วนกรุง-ปองร้ายคนในรัฐบาล ทั้งที่ยังติดคุก

ดูรายละเอียด
 ซีเอ็นเอ็นรายงานเมื่อ 30 พ.ย. ว่า หน่วยข่าวกรองฝรั่งเศสเชื่อว่านายซาลาห์ อับเดสลาม หนุ่มสัญชาติฝรั่งเศสที่เกิดในเบลเยียม ผู้ที่ทางการล่าตัวในฐานะผู้ต้องสงสัยร่วมก่อวินาศกรรมกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 13 พ.ย. คร่าชีวิตเหยื่อ 130 รา
ดูรายละเอียด
ลั่นระฆังวิวาห์ไปกับหวานใจหนุ่มเเบงก์สุดหล่อ โปรไฟล์เริด บาส ชาคริต หาญศิริสวัสดิ์ ไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับ ป้อน ลีลา สุนทรวิเนตร์ ลูกสาวคนที่ 2 ของพิธีกรเจ้าพ่อวาไรตี้ชื่อดัง วิทวัส สุนทรวิเนตร์ เเห่งรายการตีสิบ ที่ล่าสุดเพิ่งจ
 เพจ  ท.ทหาร โหด มัน ฮา ได้โพสต์คลิปซึ้งๆของพลทหารหนุ่มที่โโดนแฟนสาวโผล่มาเซอร์ไพรส์ โดยระบุว่า "คำว่ารักไม่มีคำจำกัดความ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะบอกกับใคร ขอแค่มีใจก็พอ แค่มีเธอก็พอ #เยี่ยมญาติทหารใหม่"    (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagNam
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่า ขณะนี้มีกระแสในหมู่วัยรุ่นสาวๆชาวจีนเพื่อทดสอบความฟิตและหุ่นดี คือการเอื้อมแขนอ้อมหลังไปจับหน้าอกตัวเองถ่ายรูปลงสื่อสังคมออนไลน์ ก่อนท้าเพื่อนๆร่วมสนุกต่อๆกัน      แนวคิดของกิจกรรมนี้คือหากหญิงสาว
ดูรายละเอียด
 ลืมภาพดาร์ธ เวเดอร์จากอภิมหาภาพยนตร์ไซฟาย "สตาร์ วอร์" ในมาดตัวร้าย ท่าทางน่ากลัวไปได้เลย!    เพราะล่าสุด เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษเอาคลิปวิดีโอจากในรัสเซียมานำเสนอ เป็นคลิปที่นักดนตรีจากต่างแดนแต่งตัวเป็นดาร์ธ เวเดอร์ แล้วมานั่งดีด
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยแพร่ภาพกลุ่มสาวสวยผู้เข้าประกวดนักเพาะกายและมิสบิกินี่ประจำปี 2558 ที่มารวมตัวทำกิจกรรมบนชายหาดในเมืองซานย่า ประเทศจีน ฟิตซ้อมร่างกายสำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ           การแข่งขันจัดขึ้นทุกปี โดย เชี
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์ Cosmopolitan.com เผยแพร่เรื่องราวของ "พิกซี่ ฟ็อกซ์" นางแบบสาวชาวสวีเดนวัย 25 ปี ที่ยอมทุ่มทุนไปถึง 120,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 4,280,000 บาท) เพื่อไปศัลยกรรมตนเองให้เหมือนตัวละครสาวในในการ์ตูนของวอลท์ดิสนีย์      "เป้าหมายของฉันคือ ทำให้ตัวเองเหมือน
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่า สังคมออนไลน์ของจีนยกย่องพลังความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่ หลังหญิงรายหนึ่งที่พิการมีแขนข้างเดียวและเพิ่งสูญเสียสามี ต้องทำหนักถึงวันละ 3 งาน หรือกว่า 16 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อหาเงินมาดูแลลูกสาว 2 คน      ชีวิตของ
ดูรายละเอียด
 สำนักข่าว อินเตอร์แฟ็กซ์ ของรัสเซียนำเสนอมิตรภาพ "นักล่า" และ "เหยื่อ" จากสวนสัตว์ซาฟารีปรีมอเรีย ในภูมิภาคชโคตอฟสก์ ดินแดนปรีมอเรีย ทางตะวันออกไกลของรัสเซีย โดยเสือโคร่งไซบีเรีย "อามูร์" เจ้าถิ่นสวนสัตว์แห่งนี้ มีท่าทีเป็นมิตรกับแพะ &q
 เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่รัฐสภา นายชาติชาย ณ เชียงใหม่ โฆษกคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) แถลงความคืบหน้าในการร่างรัฐธรรมนูญว่า ในการประชุมกรธ.เมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้พิจารณาในส่วนของการกำหนดลักษณะและคุณสมบัติต้องห้ามมิให้ใช้สิทธิสมัครรับเลื
ดูรายละเอียด
 SET Index วันนี้เคลื่อนไหวผันผวนในกรอบแคบ เปิดตลาดดัชนีอยู่ที่ 1,361 จุด ก่อนปรับตัวลงมาชนแนวรับบริเวณ 1,354 จุด และปรับตัวเพิ่มขึ้นในช่วงซื้อขาย แต่อ่อนตัวลงอีกครั้งในช่วงท้ายตลาด    จนมาปิดตลาดที่ 1,359.70 จุด ลดลง 3.43 จุด (-0.25%) โดยมีมูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ 44,890
ดูรายละเอียด
 คออาหารญี่ปุ่นมิควรพลาด...  ร้านฮารุ อิซากายะ แอนด์ ซูชิ บาร์  ร้านเปิดใหม่สไตล์ "โมเดิร์น อิซากายะ"  บริเวณเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ภายในซอยโยธินพัฒนา 11 ที่ว่ากันว่าร้านแนวนี้กำลังมาแรง เป็นเทรนด์ยอดฮิตในญี่ปุ่นขณะนี้       &nb
ดูรายละเอียด
กิตติพงศ์ ศรีเจริญ เป็นอีกหนึ่งรุ่นของค่ายนิสสัน ที่เรียกแขกให้เข้าโชว์รูมได้มากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะพลันที่ "นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด" เปิดตัว พร้อมแจ้งราคาที่ใครเห็นเป็นร้อนกระเป๋าขึ้นมาทันที เพราะใครจะไปนึกว่าเอสยูวี พันธุ์แท
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์เมโทรรายงานว่า มีกระแสข่าวลือสะพัดว่าบริษัทแอปเปิ้ลจะผลิตไอโฟนรุ่นใหม่ให้บางยิ่งขึ้นไปอีก และกำลังพิจารณาเอาแจ็กหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ออกจากเครื่องรุ่นใหม่ แล้วให้ผู้ใช้เสียบสายหูฟังผ่านไลท์นิ่งพอร์ตแทน ซึ่งถ้าหากเป็นเรื่องจริงจ
ข่าวประชาสัมพันธ์