ครบทุกรส สดทุกเรื่องประเด็นร้อน
ดวงรอบสัปดาห์ วันที่ 25-31 กรกฎาคม 2559
ย้อนมองอดีต "ยุคมืด" ของประวัติศาสตร์ไทย
ประชามติไม่นิ่ง จับตาท่าที คสช.
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
มีหลายเหตุผลที่ดอกดาวเรืองเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันของผู้คน ไม่ว่าปลูกประดับเพื่อความสวยงาม ปลูกเพื่อใช้ประโยชน์ในการป้องกันแมลง ใช้ทำพวงมาลัย ใช้ปักแจกัน การปลูกลงกระถางหรือถุงเพื่อประดับอาคารสถานที่ หรือแม้แต่จำหน่ายให้กับโ
ดูรายละเอียด
  ทึ่ง! หนุ่มราชบุรีทำฝันเป็นจริง อยากเป็นเจ้าของหนังกลางแปลงตั้งแต่เด็ก จัดทำหนังกลางแปลงที่เล็กที่สุดในโลกด้วยงบประมาณไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาท สามารถฉายได้จริงด้วยระบบดิจิตอลที่ให้ภาพคมชัดในระบบ HD นักท่องเที่ยวให้ความสนใจแห่ชมเนืองแน่น  
ดูรายละเอียด
  จากคดีสะเทือนขวัญเมืองสารคาม คนร้ายลวงสังหาร น.ส.รุจิษยา หรือแจน อมรศรีรัตนชัย อายุ 23 ปี ลูกสาวนายสมชาติ อมรศรีรัตนชัย ชื่อในวงการพระเครื่อง “เล็ก สารคาม”   ทิ้งศพบริเวณพงหญ้าข้างถนนบายพาสรอบเมืองมหาสารคาม  (อ่านข่าว :RIP.เพื่อนคนไทย-ต่างชา
ดูรายละเอียด
  แง้มใจนายแพทย์ สุดสวย ผอ.รพ.กุดข้าวปุ้น "หมอทอฟฟี่"เผยเอง เหตุผ่าตัดแปลงเพศ กลายเป็นสาวน่ารัก ขนาดคนไข้ยังไม่รู้     เปิดใจ"หมอทอฟฟี่" นายแพทย์สุดสวย ผอ. ร.พ.กุ ดข้าวปุ้น เมือง อุบล แต่งหญิงเต็มตัวสะสวยออกตรวจรักษาคนไข้ โดยยังคงติดป้
ดูรายละเอียด
โดย หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ) เมษได้ลาภเป็นทองรูปพรรณ วัตถุมงคล  พฤษภได้รับข้อมูลข่าวสารและหนังสือมีประโยชน์ต่างๆ มิถุน ญาติสนิทหรือพี่น้องนำลาภมาให้ กรกฎเพื่อนชวนไปจีบใครอย่าไปเพราะจะมีภัย สิงห์ ได้รับความสำเ
ดูรายละเอียด
 ประกาศผลกันไปแล้วอย่างครึกครื้นที่พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ในคืนวันเสาร์ที่ 23 ก.ค. สาวผู้เข้าประกวดหมายเลข 14  น้ำตาล - ชลิตา ส่วนเสน่ห์ อายุ 21 ปี พิชิตมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2016 ไปได้ท่ามกลางเสียงเชียร์กึกก้อง      เจ้าของส่วนสูง 169 ซ.ม.  
ดูรายละเอียด
 เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม เฟซบุ๊ก จตุรงค์ สุขเอียด นักข่าวทีวี ได้โพสต์เรื่องราวที่ประสบเหตุตำรวจตรวจค้นยาเสพติดรถยนต์คันหนึ่ง จึงเข้าไปถ่ายคลิป สร้างความไม่พอใจให้กับตำรวจเป็นอย่างยิ่ง โดยจตุรงค์ สุขเอียด ระบุว่า ผมผ่านด่านแถวๆพะเยามา คู่หูแวะห

ดูรายละเอียด
 บีบีซีรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า กองกำลังรัฐอิสลาม หรือไอเอส เผยแพร่แถลงการณ์ผ่านสำนักข่าวอามักของตนเองว่า เหตุก่อการร้ายด้วยการวางระเบิดในชุมชนนิกายชีอะห์ในกรุงคาบูล เมืองหลวงของอัฟกานิสถาน มีผู้เสียชีวิตกว่า 80 ราย บาดเจ็บอีกกว่า 230 คน เป็นฝีมือข
ดูรายละเอียด
   หลังมีข่าวลือหนาหูก่อนหน้านี้ว่า นักร้องหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ลบรอยสักชื่อของอดีตภรรยา "แตงโม ภัทรธิดา" ออกไปจากร่างกายของตัวเองแล้วตอนที่หนุ่มโตโน่ไปถ่ายแบบให้นิตยสารฉบับหนึ่ง ซึ่งครั้งนั้น หนุ่มโตโน่ปฏิเสธว่าไม่ได้ลบรอยสักดังกล่าว
     คลิปนี้แชร์กันกระหึ่มออนไลน์ของไทย เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ โดยเจ้าของคลิปถ่ายคลิปขณะงูเหลือมตัวใหญ่โผล่ขึ้นมาจากคอห่านในห้องน้ำ บอกเลยว่าตัวใหญ่มากๆ เห็นแล้วหวาดเสียวแทน
ดูรายละเอียด
     แฟนคลับเจ้าแม่หนังอีโรติกพลาดไม่ได้จริงๆ เมื่อ"เชอรี่ สามโคก" โพสต์คลิปลงในเฟซบุ๊ค เชอรี่ สามโคก ระบุว่าเป็นคลิปเปิดกรุชุดชั้นในหลายสิบตัว แถมยังลองเปลี่ยนบิกินีเซ็กซี่โชว์กันแบบเผ็ดร้อน
ดูรายละเอียด
 วงการนู้ดเวียดนามมีอันต้องตื่นตะลึงไปด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา เมื่อโลกออนไลน์วียดนามมีการเผยแพร่ภาพชุดนางแบบสาวเปลือยโพสท่ากับโครงกระดูกมนุษย์       โดยภาพชุดนี้เป็นผลงานการถ่ายทำโดย มิง ห่วง เล หวู (Minh Hoang Le Vu) ช่างภาพอิสระชาวเว
ดูรายละเอียด
   สำนักข่าว รอสบัลต์ ของรัสเซียรายงานว่า สภาพอากาศร้อนจัดด้วยอุณหภูมิ 45 องศาเซลเซียส ในเมืองวอลโกกราด ทางใต้ของรัสเซีย เมื่อวันที่ 18-19 ก.ค. ทำให้ยางมะตอยบนผิวถนนถึงขั้นหลอมละลายเลยทีเดียว      ผู้ใช้ยูทูบ otlichnoe เผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่คน
ดูรายละเอียด
โลกทุกวันนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วมาก เป็นการเปลี่ยนแปลงบนพื้นฐานความฉับไวของเทคโนโลยีการสื่อสารที่ล้ำสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลกระทบกับวิถีชีวิตของผู้คน และก่อให้เกิดปรากฏการณ์ต่างๆ ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยในวัฒนธรรมสมัยนิยมที่กำลังเป็นก
ดูรายละเอียด
ทีมนักวิจัยด้านโบราณคดีนำโดย ศ.แอร์เว โบเชอเรนส์ จากมหาวิทยาลัยเทอร์บิงเกน ประเทศเยอรมนี เผยแพร่ผลงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่า มนุษย์นีแอนเดอร์ทัล มนุษย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่มีชีวิตอยู่เมื่อราว 40,000 ปีก่อนซึ่งสูญพันธุ์ไปแล้ว กินเนื้อคนเป็นอาหา
ดูรายละเอียด
  ชีวิตคนเรานั้น สั้นเกินกว่าจะมานั่งจมทุกข์อยู่กับชีวิตคู่ที่ไม่มีความสุข   ถ้าประโยคนี้ ฟังแล้วยัง “ไม่โดนใจ” ใครที่ชีวิตรักกำลังเดินมาถึงทางตัน ให้ต้องคิดหนักว่าจะเอายังไงกับชีวิตดี ซึ่งไม่ว่าใครก็ตามซึ่งกำลังเจอสถานการณ์แบบนี้
  ยิ่งลักษณ์ เชิญชวน ปชช.ไปใช้สิทธิ ลงประชามติ 7 ส.ค. เพื่อแสดงออกทางความคิด - กำหนดอนาคตของประเทศด้วยวิถีทางประชาธิปไตย ย้ำ ออกมาใช้สิทธิ์ให้มากที่สุดเพื่อให้รู้ว่าเห็นด้วยกับรธน.นี้หรือไม่   เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อด
ดูรายละเอียด
น.ส.ขัตติยา อินทรวิชัย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยประกาศผลการดำเนินงานสำหรับครึ่งปีแรก ปี 2559 โดยธนาคารและบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิจำนวน 19,074 ล้านบาท ลดลงจากช่วงเดียวกันของปีก่อน 20.13% ผลการดำเนินงานสำหรับครึ่งปีแรก ปี 2559 เ
ดูรายละเอียด
คอลัมน์...ทดสอบ กิตติพงศ์ ศรีเจริญ     “ผิดหู ผิดตา กว่ารุ่นเดิมไปเยอะ”  เสียงเซ็งแซ่ ของบรรดากระจอกข่าว สายรถยนต์ หลังจากที่ได้ทดสอบ‘เชฟโรเลต โคโลราโด’ใหม่ ที่ทีมงานวิศวกร เชฟโรเลต ภูมิใจว่าได้พัฒนาใหม่ล่าสุด ทั้งเครื่องยนต์ และช
ดูรายละเอียด
  บีบีซีรายงานว่า "โปเกมปอน โก" (Pokemon Go) เกมแพล็ตฟอร์มสมาร์ตโฟนชื่อก้องโลกจากค่ายนินเท็นโดของประเทศญี่ปุ่น และเนียนติก แล็บส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดให้บริการผู้เล่นในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว หลังเกมดังกล่าวเปิดตัวในสหรัฐ ออสเตรเลีย และนิ
ข่าวประชาสัมพันธ์