ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ประเด็นร้อน
รายงานพิเศษ : "พาณิชย์"จัดทัพ-ปรับกลยุทธ์ ปฏิบัติการรับมือ"ส่งออก"ทรุด"
สกู๊ปพิเศษ : "เนปาล"หลังดินไหว นานาชาติเร่งรุดช่วยกู้ภัย
จุดเปลี่ยนรธน. สปช.-ประชามติ?
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
สืบเนื่องจากเมื่อ วันที่ 4 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) ร่วมกับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า (กอ.รมน. ภาค 4 สน.) กระทรวงพาณิชย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย องค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี เทศบาลเมือง
ดูรายละเอียด
เมื่อเวลา 07.00 น.ของวันนี้ที่ 3 พ.ค.58  ร.ต.ท.ทวิทย์ ประกอบนันท์  พนักงานสอบสวนเวรฯ  สภ.อรัญประเทศ  จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์มือจากพลเมืองดีว่า มีคนผูกคอตาย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุด้วย พอได้รับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุบิน บุญเล็ก
ดูรายละเอียด
ปะทะ เดือดปัตตานี วิฯดับ 1 แนวร่วมก่อเหตุใต้ จับเป็นอีก 2 หลังจนท.สนธิกำลัง กว่า 50 นาย เข้าปิดล้อม ศูนย์เด็กกำพร้าบ้านสุไหงปาแน ส่วนอีก 3 คนยังไม่ยอมออกมอบตัว เจ้าหน้าที่เชิญผู้นำชุมชน เกลี้ยกล่อมนานหลายชั่วโมงแล้ว ยังไม่เป็นผล เผยคนร้ายที่เสียชีวิต
ดูรายละเอียด
คอลัมน์ ดวงรอบสัปดาห์ เสฏฐวุฒิ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ใน รอบสัปดาห์นี้ ท่านจะอยู่ในหมู่ชนที่โอ่อ่าหรูหรา จะเข้าไปในโรงเรียนเจียระไนเพชรหรือดูงานในโรงงานอัญมณีมีค่าสวยงาม มีผู้พยายามทาบทามให้ท่านเป็นกรรมการประกวดศิลปะหรือเรื่องที่เกี่ยวกับความ
ดูรายละเอียด
ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค. ท่าน ได้ลาภซึ่งมีปัญหา ติดตามมาด้วย เช่น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งแต่ไม่ครบถ้วน ถ้าท่านไม่สนใจก็แล้วกันไป ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการของสังคม ที่ท่านไม่ทราบเจตนารมณ์แน่ชัด ได้เครื่องประดับมีค่า ราศีพฤษภ เกิดตั้
ดูรายละเอียด
ไม่มีพลิก! หัวหน้าคสช. ประกาศตั้ง "บิ๊กแดง" พล.ต.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ นั่งปธ.สลากแล้ว พร้อมกรรมการอีก 3 ราย ด้าน ผู้ค้ารายย่อยผวา "มาตรา 44" จัดการพวกขายเกินราคา 80 บาท เพราะปัจจุบันราคารับต่อสลากแต่ละงวดยังสูงกว่าใบละ 80 บาท อาจต้องปิดแผง แนะทหารเช็กบิล
ดูรายละเอียด
ตำรวจ เร่งแกะรอยล่ามือปืนสไนเปอร์ดักซุ่มยิงลูกนายตำรวจตระกูล "เปาอินทร์" ทีมสืบสวนหลายชุดยังคงลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวกันอย่างละเอียด มุ่งไปที่เรื่องความขัดแย้งในธุรกิจซื้อขายรถยนต์นำเข้า หรือเกรย์มาร์เก็ต ที่พบผู้ตายขัดแย้งกับหมอไฮโซคนหน

ดูรายละเอียด
 บีบีซีรายงานวันที่ 3 พ.ค. ว่า จากข้อมูลของพรรคยาซิดี โพรเกรส ปาร์ตี และนายโอซามา อัล-นูไจฟี รองประธานาธิบดีอิรัก ระบุตรงกันว่า มีชาวยาซิดี ชนกลุ่มน้อยในอิรัก ที่ถูกกลุ่มรัฐอิสลาม หรือไอเอส จับตัวไปนับพัน ถูกสังหารแล้ว 300 ราย เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
ดูรายละเอียด
  ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ เว็บไซต์ยูทูบ WORLDSTARVIDZ โพสต์คลิป "Well Damn: Brazilian Firefighter Saves Suicidal Woman With A Swift Kick!" เผยให้เห็นหญิงสาวรายหนึ่งกำลังจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย โดยปีนหน้าต่างห้องพักออกมานั่งห้อยขา นาทีนั้นเอง พนักงานดับเพลิงชาวบราซิลตัดสินใจโรยตัวจากชั้นบน ลงมา
ที่มา มติชนออนไลน์   เรื่องความเซ็กซี่นาทีนี้ต้องยกให้กับนักเเสดงสาว เอมมี่ มรกต  ที่ดีกรีความเซ็กซี่ยังคงร้อนเเรงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในช่วงวันหยุดยาวเจ้าตัวก็ขอลาเมืองกรุงไปเติมพลังไกลถึงสมุย พร้อมอวดหุ่นเป๊ะเวอร์ขยี้ใจหนุ่มๆในชุดว่
ดูรายละเอียด
 อย่างที่รู้กันว่า "เซ็กซ์" เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ที่มันไม่เป็นธรรมชาติก็เพราะคนเราดันไปมีเซ็กซ์กันในที่แปลกๆ ไม่เป็นส่วนตัว ก็เลยมีข่าวครึกโครมทำนองนี้มาให้เห็นกันหลายครั้งหลาย  เว็บไซต์ต่างประเทศมีการรวบรวมภาพการมีเซ็กซ์ในที่สาธา
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีเทรนด์การสักใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศแคนาดา และเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าอาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้      การสักแบบนี้ไม่เหมือนการสักแบบ
ดูรายละเอียด
 เมื่อไม่นานมานี้ ข่าวสดออนไลน์ เคยนำเสนอเรื่องราวของราชาอินสตาแกรม นายแดน บิลซีเรียน นักเล่นโปกเกอร์ วัย 33 ปี ที่ใช้ชีวิตหรูหราแบบที่ทุกคนต้องอิจฉาแล้วอัพโหลดลงบนอินสตาแกรมให้ได้เห็นกันทั้งโลก จนได้รับฉายาว่าเป็นราชาเพลย์บอยแห่งอินสตาแกรม
ดูรายละเอียด
ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ คอลัมน์ คุยกับหมอพิณ โดย พ.ญ.พิณนภางค์ ศรีพหล สวัสดีค่ะ สัปดาห์นี้เราจะมาคุยกันเรื่อง "ทำนม" หรือการผ่าตัดเสริมหน้าอก กันนะคะ สำหรับสาว ๆ ที่คิดว่า คุณแม่ให้มาน้อย หรือให้มาไม่พอ อยากได้แบบอึ๋ม ๆ บึ้ม ๆ อยากให้เวลาวิ่งแ
ดูรายละเอียด
 หากคุณเคยสงสัยว่ากัปตัน สจ๊วต และแอร์โฮสเตสบนเครื่องบินพักผ่อนนอนหลับกันยังไง   เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ ทำสกู๊ปเรื่องราวของบรรดาลูกเรือบนเครื่องโบอิ้ง แสดงให้เห็นพื้นที่ที่เป็นความลับ ซึ่งผู้โดยสารไม่มีโอกาสได้เข้าไปเห็น เป็นบริเวณส่วน
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษเปิดเผยเรื่องราวที่นับว่าน่าสนใจไม่น้อย เมื่อนักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่า ผู้ชายที่มีภรรยาหลายคน จะมีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจมากกว่าผู้ชายที่มีภรรยาเพียงคนเดียวได้ถึง 4 เท่า หรือที่จริงแล้ว ความเสี่ยงและความรุนแ
เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ร้อยเอกนพ.ยงยุทธ มัยลาภ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเผย  กรมประมงได้รายงานว่าในวันที่ 10-22 พ.คนี้ คณะทำงานของอียูจะเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อดูความคืบหน้าและให้คำแนะนำกรณีการแก้ปัญหาประมงไอยูยู ก่อนที่ผู้บริหารระดับสูงจะมาติดตา
ดูรายละเอียด
   ปิดที่ 1,526.74 จุด ปรับตัวเพิ่มขึ้น +4.27 จุด คิดเป็น +0.28% จุดสูงสุดอยู่ที่ 1,531.50 จุด จุดต่ำสุดอยู่ที่ 1,520.01 จุด โดยมีมูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ 46,564.93 ล้านบาท    ส่วนดัชนี SET50 ปิดที่ 1,006.10 จุด ปรับตัวเพิ่มขึ้น +2.62 จุด  ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิด -0.41% เมื่อคืนน
ดูรายละเอียด
 มอเตอร์ทอล์ก  โดย สันติ จิรพรพนิต    มาถึงตอนสุดท้ายของ "แพะ" คันแรก  จากสัดส่วนผู้ใช้สิทธิ์ทั่วประเทศ 1.13 ล้านราย ข้อมูลของกรมสรรพสามิตแยกให้ว่าผู้ใช้สิทธิ์ซื้อเงินสด 15.21% และสินเชื่อ 84.79%  ณ จุดๆ นี้ผมคงเน้นไปที่กลุ่มสินเชื่อมากกว่า เน
ดูรายละเอียด
ทดสอบ กิตติพงศ์ ศรีเจริญ ทันที ที่ลงเครื่องบินที่สนามบินภูเก็ต ฝูงรถยนต์ระดับหรูเมอร์เซเดส-เบนซ์ และภายใต้ชื่อใหม่ที่นักเลงรถเมืองไทยอาจจะยังไม่คุ้นเคยนัก เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี หรือที่เป็นรถแรงของค่ายดาวสามแฉก จอดเรียงรายรอให้กระจอกข่าวได้ข
ดูรายละเอียด
ประชาชาติธุรกิจออนไลน์   ถ้าอยากให้ลูกค้าหาร้านเราเจอแบบวง กว้างไม่มีการปิดกั้นระบบไม่ว่าคุณจะเล่นเฟซบุ๊ก เล่นทวิตเตอร์ อินสตาแกรม หรือค้นหาผ่านกูเกิ้ล แฮชแท็กคือคำตอบ และยังเป็นคนที่สนใจเรื่องเดียวกับเราแน่ๆ ซึ่งแฮชแท็กฮิต ๆ เช่น #ฝากร้า
ข่าวประชาสัมพันธ์