ครบทุกรส สดทุกเรื่องประเด็นร้อน
คิกออฟ
อจ.วิศวะ เกษตรฯ โพสต์อีกมุมการปลูกป่า "อย่ามาปลูกป่าเลย"
ตรวจรายชื่อโยกย้ายสว.-รองผบก.ทั่วประเทศ ล็อตล่าสุด-คำสั่งที่ 343/2559
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 25 พ.ค.ที่ค่ายเสนาณรงค์ อ.หาดใหญ่ เครือข่ายพลเมืองสงขลา นายเอกชัย อิสระทะ ผู้ประสานงาน พร้อมด้วยประชาชน อ.เทพา อ.จะนะ และอ.หาดใหญ่ประมาณ 50 คน ยื่นหนังสือ พล.ต.วิรัชช์ กมลศิลป์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 42 มอบหมายให้ พ.อ.วรพล วรพันธ์ รอง ผบ.
ดูรายละเอียด
   นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รมช.พาณิชย์ กล่าวถึงภาวะการค้าระหว่างประเทศ ของไทย ประจำเดือนเม.ย. 2559 ว่า การส่งออกเดือน เม.ย. 2559 มีมูลค่า 15,545 ล้านเหรียญสหรัฐ ลดลง 8% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากเดือน เม.ย. มีวันหยุดยาวหลายวัน ภาวะเศรษฐกิจโลกที่ฟื้นตัวช
ดูรายละเอียด
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเกิดเหตุงูเหลือมขนาดใหญ่ ยาวกว่า 3 เมตร เลื้อยเข้าคอห่านแบบนั่งยองและกัดอวัยวะเพศชายของหนุ่มเจ้าของบ้านนั้น ล่าสุด เพจ คนข่าวบางปะกง ได้อัพเดตความคืบหน้าล่าสุด ว่า "สุดยอดใจพี่เลย คืบหน้าล่าสุด นายอัฎฐพร บุญมากช่วย
ดูรายละเอียด
 นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ รมช.คมนาคมเปิดเผยถึงผลการประชุมจัดสรรที่ดินบริเวณบางซื่อร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำแผนการคืนพื้นที่บางส่วนให้การรถไฟแห่งประเทศไทย(รฟท.) นำไปใช้ในการก่อสร้างสถานีกลางบางซื่อ ซึ่งในอนาคตจะเป็นศูนย์กลางการเดินร
ดูรายละเอียด
การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาถือเป็นเรื่องที่หน่วยงานของไทยให้ความจริงจังในการแก้ปัญหามากขึ้น โดยปัจจุบัน “กรมทรัพย์สินทางปัญญา” ได้ปรับรูปแบบการแจ้งและรับเรื่องร้องเรียนผ่านทางช่องทางออนไลน์ให้เข้ากับยุคสมัย สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนในปั
ดูรายละเอียด
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์คลิปบนโลกโซเชี่ยล เป็นเหตุการณ์บนรถตู้โดยสารสาธารณะ ซึ่งภาพในคลิปพบว่า ผู้ชายลักษณะกระตุ้งกระติ้ง สวมกระโปรง นั่งอยู่ตอนกลางรถ และมีการขยับไปมาบริเวณก้น โดยที่ยังมีผู้โดยสารอยู่ข้างๆ เป็นผู้ชายสองคนแต่กำลังหลั
ดูรายละเอียด
   "น้องรถจิ๊บ"จินต์กัญญา เขื่อนเพชร อดีตผู้เข้าประกวดมิสแม็กซิมปี 2015 หันมาขายขนมจีนน้ำเงี้ยวรสเด็ดที่เชียงราย บอกบางวันรายได้ดีกว่าเป็นพริตตี้ขายสินค้า เผยเลือกอาชีพนี้ เพราะเป็นอาชีพสุจริต และอยากกลับมาเรียนหนังสือต่อให้จบ และไม่อยา

ดูรายละเอียด
 เอเอฟพีรายงานวันที่ 24 พ.ค. ว่า ภาพระบายสีบนฝาผนังรณรงค์ประชามติว่าสหราชอาณาจักรควรจะอยู่กับสหภาพยุโรป หรืออียู ต่อไปหรือไม่ ในเมืองบริสทอล ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ เรียกเสียงฮือฮาและดึงดูดสายตาผู้คนชาวอังกฤษอย่างกว้างขวาง เพราะวาดเป็นรู
ดูรายละเอียด
     เปลี่ยนลุกส์ใหม่ กลายเป็นสาวสะพรั่ง สวมกระโปรง ผมยาว สร้างความฮือฮา กับ อดีตนักร้อง นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ต้อม ไกรวิทย์ พุ่มสุโข ที่เคยโด่งดังจากการเป็นนักร้อง และ นักแสดงมาดเข้ม ทำเอาแฟนคลับ สาวๆ กรี๊ดมาก เมื่อครั้งในอดีต      โดย
 รวมคลิปเด่น:ดูกันเพลินๆวันหยุด คลิปนี้เผยแพร่โดยเว็บไซต์เชี่ยงไฮ้อิสต์ เป็นคลิปลีลาของเซียนสาวโชว์การเขย่าลูกเต๋าที่บอกได้เลยว่าโคตรเซียน"เกาจิ้ง"จากหนังดัง "คนตัดคน" ยังต้องยอมชิดซ้ายหลบให้เลย    
ดูรายละเอียด
   เมื่อ 22 พ.ค. เว็บไซต์เดลีเมล์ รายงานขณะนี้สาวๆจากหลายประเทศแห่โพสต์ภาพเทรนด์แฟชั่นแต่งหน้า"สีรุ้ง"ลงในไอจี พร้อมติดแฮชแท็ก#rainbrows    โดยนอกจากคิ้วสีรุ้งแล้ว ยังมีเทรนด์ขนตา และการแต่งตาสีรุ้งแทรกเข้ามา รวมทั้งย้อมสีผมหลากหลายสีด้วย
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์ เมโทร ของอังกฤษนำเสนอเรื่องราวของนาย คาลี คานอนกาทา คุณพ่อมือใหม่ชาวตองกา ซึ่งอาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตั้งใจถ่ายทอดสด (ไลฟ์สตรีม) ผ่านบัญชีเฟซบุ๊กของตัวเอง Fakamalo Kihe Eiki ขณะที่ภรรยาให้กำเนิดลูกชายในโรงพยาบาลเมื่อสัปดาห์ก่อ
ดูรายละเอียด
       คลิปสาธิตขั้นตอนการพับจำนวนมากใส่ลงในกระเป๋าเดินทางได้อย่างลงตัว โพสต์เผยแพร่ทางเฟซบุ๊กชื่อ Anacleto และมียอดผู้ชมแล้วกว่า 10 ล้านครั้ง 
ดูรายละเอียด
สุกี้รสเด็ด รสนวล ข้างรพ.ธนบุรี                                     เซย์เฮลโหล เบ่บี๋ จะใครละคะ เจ่เจ๊คนสวยมาแว้วว หิวกันยัง? หนุ่มๆสาวๆทั้งหลาย เจ๊หิวมว๊ากก ไม่รออะไรล่ะ ไปหาอะไรเด็ด แซ่บๆกินกันเถอะ เลสโก้วว
ดูรายละเอียด
ดับร้อนด้วยภูเขาไฟโกโก้ลูกจิ๋วแต่เจิดที่เหลี่ยมนมสด     ยังไม่หมดนะครับ กับเมนูของหวานของว่างอร่อยๆจากร้านเหลี่ยมนมสด ย่านศาลเจ้าพ่อเสือ ถนนตะนาว ลองขนมปังปิ้งไปแล้วคราวที่แล้ว รอบนี้ก็สั่งอะไรที่หวือหวาขึ้นมานิดนึงละกันนะครับ เห็นชื
ดูรายละเอียด
ทีมวิจัยจากศูนย์ศึกษาฟิสิกส์ดาราศาสตร์ ฮาวาร์ด-สมิธโซเนียน ในสหรัฐอเมริกา เผยแพร่ผลงานการค้นพบทางดาราศาสตร์ใหม่ในวารสารวิชาการด้านดาราศาสตร์ “ดิ แอสโตรโนมิคอล เจอร์นัล” ฉบับล่าสุด ระบุว่า ระบบดาวเคลท์ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเชื่อกันว่าเป็นระบบ
    นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของกลุ่มกิจการคิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์กรณีคณะอนุกรรมการศึกษา เสนอมาตรการและกลไกการปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ สปท. เปิดประเด็นตรวจสอบเหตุทุจริตของ บริษัท ท่าอากาศยานไทย
ดูรายละเอียด
  นายสาธิต สุดบรรทัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) หรือ DRT ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบหลังคา ไม้สังเคราะห์ แผ่นบอร์ด ยิปซัม อิฐมวลเบาและบริการหลังการขาย ภายใต้แบรนด์ ‘ตราเพชร’ เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ
ดูรายละเอียด
   นายประสงค์ พูนธเนศ ประธานกรรมการคณะกรรมการ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท.เปิดเผยว่า บอร์ด ทอท.มีมติเห็นชอบแผนแม่บทการพัฒนาท่าอากาศยานเชียงใหม่ (ทชม.) โดยจะแบ่งเป็น 2 ระยะ ระยะแรกแผน 10 ปี ระหว่างปี 2559 – 2568 วงเงินลงทุนประมาณ 11,000 ล้านบาท
ดูรายละเอียด
 อีซูซุตอกย้ำยอดขายรถบรรทุกอันดับ 1 ตัวจริง จัดการแข่งขันพิสูจน์สุดยอดแชมป์สิงห์รถบรรทุกจากทั่วประเทศ "อีซูซุยอดนักขับมือทอง" ประจำปี 2559 ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ผ่านเวทีการทดสอบทักษะทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติบนสถานกา
ดูรายละเอียด
 เอเอฟพีรายงานวันที่ 24 พ.ค. ว่า อาดิดาส ผู้ผลิตอุปกรณ์และแฟชั่นเสื้อกีฬารายใหญ่ของโลก สัญชาติเยอรมัน  แถลงว่าจะเริ่มวางขายรองเท้าชุดแรกที่ผลิตโดยหุ่นยนต์ในเยอรมนี ตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นไป    แฮร์เบิร์ต ไฮเนอร์ ซีอีโออาดิดาส กล่าวว่า หลังจาก
ข่าวประชาสัมพันธ์