ลิปสติกติดทน! สวีทได้สบาย!! ยังไงก็ยังสวยอยู่ 10 ลิปจูบไม่หลุด งานดีสีแน่น ราคาเบ๊าเบา

ลิปสติกติดทน! สวีทได้สบาย!! ยังไงก็ยังสวยอยู่ 10 ลิปจูบไม่หลุด งานดีสีแน่น ราคาไม่แรง เลอค่าน่าตำ 

โดย SistaCafe

เป็นคนหนึ่งที่ชอบลิปติดทนนานมากๆ เพราะขี้เกียจเติมระหว่างวัน ฉะนั้นวันนี้เอาใจสาวๆ กันหน่อยดีกว่า สำหรับคนที่กำลังมองหาลิปดีๆ กันน้ำ ติดทนนาน จูบยังไงก็ไม่หลุด เรามีมาแนะนำค่ะ รับรองว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ลองลิปจูบไม่หลุดตัวใดสักตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ จะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน!

ส่วนใหญ่ลิปจูบไม่หลุดจะมาในหมวดของลิปแมท ฉะนั้นสาวปากแห้งบำรุงริมฝีปากกันด้วยนะจ๊ะ หยิบมาแชร์ทั้งหมด 10 ลิปจูบไม่หลุด งานดี สีแน่น เลอค่าน่าจับจองมากๆ ที่สำคัญราคาหลักร้อย เบ๊าเบาจ้า! จะมีของอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Cute Press Nonstop Beauty Matte Lock Liquid Lip

ต้องบอกก่อนว่าแต่ละลิปที่เราหยิบมาราคาเบามากๆ น้องๆ เพื่อนๆ สามารถจับต้องได้นะจ๊ะ เริ่มกันที่ตัวแรก Cute Press Nonstop Beauty Matte Lock Liquid Lip เป็นลิปที่นี่บังเอิญไปเห็นพี่ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์รีวิว สีสวยมาก แถมจูบไม่หลุดด้วยจ้า ดี๊ดี ตัวนี้จะเป็นลิควิดลิปสติกเนื้อแมทสูตรพิเศษ ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ไม่หนักปาก เม็ดสีแน่น สีสวยเด่นชัด แม้จะเป็นลิปแมท แต่ทาแล้วปากของเราไม่ดูแห้งจนเกินไปด้วย สีติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง คือ ดีงามมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ไปลองใช้กันดู

2. 4U2 Love Me Harder

ถัดมาที่ลิปตัวที่สอง 4U2 Love Me Harder ล่าสุดคือ เค้าออกสีใหม่มาใช่ปะ เชื่อมั้ยว่าแต่ละสีที่เราเห็น สวยมากๆ เป็นสีอมน้ำตาลๆ ดีต่อใจสุดๆ แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ทั้งถูกและดี ลิปรุ่นนี้คือกร้าวใจมากๆ แถมฮิตสุดๆ ไปเลยค่ะ ปาหัวใจใส่รัวๆ อย่างรุ่นล่าสุด 4U2 Love Me Harder 2 เป็นลิควิดลิปแมทสูตรใหม่ที่ปรับปรุงจากตัวแรก เนื้อสัมผัสดีกว่าเดิม สีสวยกว่าเดิม กลบสีปากมิด ติดทนนาน ไม่เป็นขุย ไม่ตกร่อง

หัวแปรงเล็กลงทาง่ายมากขึ้น ลองแล้วจะรักแน่นอนค่ะ เฉดสีใหม่ที่คัดมาแล้วว่าสวยปัง แถมอินเทรนด์สุดๆ มีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี ว้าว! เนื้อแมทสบายปาก ไม่แห้งตึง เป็นอีกหนึ่งลิปที่ดีต่อใจแรงมากๆ รับรองว่าถ้าได้ลองใช้สักสี มีซื้อซ้ำอีกหลายๆ สีแน่นอน

3. Maybelline Super Stay Matte Ink

ไม่รู้จะพูดอะไรอีก เพราะลิปตัวนี้ติดทนมากแม่! จูบไม่หลุดแน่นอนค่ะซิส เขาการันตีมาแล้ว Maybelline Super Stay Matte Ink ซึ่งสีลิปของเค้ามีให้เลือกแบบจุกๆ สวยทุกสี ใครที่ชอบสีแจ่มๆ ก็มี สีนู้ดก็ไม่พลาด สีโทนอุ่นๆ อมน้ำตาลๆ ก็มีให้เลือกหลากหลาย เริ่ด! เพียงแค่ทาลงไปที่ริมฝีปาก รอให้ลิปแห้ง รับรองว่า Kiss Poof จูบไม่หลุดชัวร์! เม็ดสีแน่นๆ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์

มาพร้อมแอปพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลมๆ ช่วยไม่ให้เลอะขอบปากและเข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำ ส่วนตัวชอบโทนสีใหม่ที่เค้าออกมาเป็นสีโทนสีน้ำตาลส้มอิฐอะ งานดีมากๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นโทนสีไหนของลิปตัวนี้ ก็รับรองได้เลยว่าแจ่มเว่อร์ ทาแล้วปากสวยไม่ซีด ใครทาก็รอด

4. Etude Matte Chic Lip Lacquer

มาที่งานลิปฝั่งเกาหลีกันบ้าง เริ่มกันที่ลิปตัวนี้เลยค่ะ Etude House Matte Chic Lip Lacquer เราเคยลองแล้ว สีติดทนมากๆ เลยนะ เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ มีสีให้เลือกแบบเยอะมาก แล้วแต่ละสีคือสวยจริงๆ เม็ดสีชัด เนื้อดี เกลี่ยง่าย เป็นแมทที่เบาสบายปากดีนะ ล็อกสีลิปสติกให้ติดทนนานตลอดวัน และไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง อู้หูว!! ซึ่งลิปตัวนี้เม็ดสีแน่นและคมชัด สามารถกลบปากคล้ำได้มิดเลย เผยริมฝีปากแบบแมตต์ที่สวยชิคไม่เหมือนใคร

แม้จะเป็นลิปแมท แต่ก็ไม่ได้ทำร้ายริมฝีปาก ด้วยเนื้อลิปของเค้าอะ พอทาไปแล้วเรายังรู้สึกสบายปากอยู่ ทั้งยังติดแน่น ไม่เลอะหรือหลุดลอกง่ายๆ ด้วย ให้สีริมฝีปากของสาวๆ สวยสดอย่างยาวนาน สาวเกาเค้าคอนเฟิร์มมาแล้ว

5. 3CE Tattoo Lip Tint

อีกหนึ่งแบรนด์เกาหลี ที่สาวไทยวอแวหนักมาก ลิปตัวนี้แม้จะเป็นลิปทิ้นท์ แต่ความติดทนนี่พูดเลยว่ามาเหนือสุดๆ 3CE Tattoo Lip Tint  ลิปทินท์ติดทนระดับสิบ ที่มาพร้อมเม็ดสีจัดเต็ม ให้สีสวยคมชัด ติดทนนานตลอดวัน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ในแพ็กเกจสีชมพูสุดน่ารัก มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี

เนื้อทิ้นท์เกลี่ยง่าย สีสดมากแม่ ติดทนนานเสมือนการสักปาก ก็ไม่อยากจะพูดเยอะ ใดๆ ก็แล้วแต่ต้องไปลองกันเอาเอง ถ้าอยากรู้ว่าเค้าจะติดทนขนาดไหน ต้องไปลองใช้กันดูค่ะ

6. L’Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick

ถัดมา ลิปตัวที่หกที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ L’Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick ตัวนี้เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ทาแล้วรู้สึกเหมือนริมฝีปากเปลือยเปล่า ทาเหมือนไม่ได้ทา! หลายคนอาจจะงงว่า เอ๊ะ! มันเป็นยังไง คือด้วยเนื้อลิปของเค้าอะ ทาแล้วจะรู้สึกว่าบางเบามาก ด้วยเทคโนโลยีแผ่นฟิลม์บางสูตรเฉพาะ ที่ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก แต่สีนี่ติดทนดีเวอร์ เนื้อแน่น ให้สีสันสดชัด เรียบเนียนตลอดวัน

ทาแค่ครั้งเดียวก็กลบสีริมฝีปากได้มิดแล้วค่ะ มีให้เลือกตั้งแต่เฉดสีนู้ด ชมพู ส้ม ไปจนถึงเฉดสีแดงเข้มเลยจ้า เรียกได้ว่ามีครบทุกเฉดสี สามารถสร้างลุคได้หลากหลายสไตล์ที่สาวๆ ต้องการได้เลย

7. Eglips Matte Fit Lip Lacquer

แบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากให้ลอง จริงๆ รุ่นที่เป็น Velvet Fit Tint ก็ดี แต่ส่วนตัวเราว่ารุ่นนี้ติดทนมากกว่า ทาไปก่อน แล้วรอให้ลิปแห้ง ความติดทนจะมากขึ้นจริงๆ Eglips Matte Fit Lip Lacquer ลิปสติกเนื้อลิควิดแบบแมท ซีซั่นนี้จะมาในโทนสีแดงแซ่บเวอร์ เป็นความแดงที่หลากหลาย ฉะนั้นเลือกโทนสีที่ชอบได้เลย

เนื้อลิปเกลี่ยง่าย แมทเบาสบายปาก กลบปากคล้ำได้มิด สีสวยชัดจัดจ้าน ชวนหลงใหล ติดทนนาน สวยจบในแท่งเดียว ใครที่อยากเติมความแซ่บให้แฟนที่หลงอยู่แล้วหลงเข้าไปอีก อยากปรับลุคใหม่ให้ดูเผ็ชขึ้น แนะนำเลย งานดี ราคาเบาๆ ต้องได้ลอง แล้วจะเลิฟ!

8. Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

ลิปตัวที่แปดที่เราหยิบมาแชร์วันนี้ Revlon Ultra HD Matte Lipcolor ลิควิดลิปเนื้อแมตต์บางเบา เป็นอีกหนึ่งลิปที่สาวๆ หลายๆ คนชอบ ทั้งสีสวย แถมติดทนนานด้วย เนื้อลิปของเค้าจะมีความบางเบา ไม่แห้งจนเกินไป แถมยังไม่หนักปากด้วย เกลี่ยง่าย  ทาลงไปที่ริมฝีปากแล้วอาจจะแห้งช้านิดนึงนะคะ ต้องรอน้องเค้าเซ็ตตัวหน่อยเนอะ

สีสวย เม็ดสีชัด สามารถกลบปากคล้ำได้มิด เผยริมฝีปากสวยเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ พร้อมบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานด้วย  ที่สำคัญ ติดทนนานไม่ต้องห่วงเรื่องปากลอกนะจ๊ะ

9. Supermom Lip Velvet Crayon

ลิปตัวที่เก้า เป็นลิปตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Supermom บล็อกเกอร์หลายๆ คนบอกว่าดีงามมากๆ ทั้งเฉดสีและความติดทน มาแรงสุดๆ ไปเลยในตอนนี้ Supermom Velvet Crayon ลิปเครยอนเนื้อซาติน ต้องบอกว่าราคาเบามาก แถมคุณภาพยังดีเกินราคาอีกด้วยนะ มาในรูปแบบของดินสอจับถนัดมือ วาดรูปปากได้สวยคมชัด

เนื้อลิปเป็นแบบเนื้อกำมะหยี่ วาดลื่น ทาง่าย สีชัด มีให้เลือกมากถึง 9 เฉดสี สวยทุกสี สามารถทาเป็น Everyday Look ได้ทุกสี เฉียบมากแม่! แพคเกจสไตล์มินิมอล เรียบแต่โก้ ขนาดกะทัดรัด ดีต่อใจมาก ถ้าอยากรู้ว่าดีขนาดไหน ไปลอง

10. Sasi Xoxo Liquid Lip

สุดท้ายที่ตัวนี้เลยค่ะซิส Sasi Xoxo Liquid Lip ล่าสุดมีสีใหม่ออกมาแล้วนะ สวย สดใส น่าใช้มากๆ เลย ลิปแมทเม็ดสีแน่น เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย กลบสีปากได้สนิท ตัวนี้ทาแล้วไม่หนักปากเลยค่ะ ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่ตกร่องระหว่างวันด้วย แถมติดทนนานด้วยนะคะ มาพร้อมแพ็กเกจน่ารักๆ เหมาะกับน้องๆ วัยใสมากๆ เลย มีให้เลือกหลายเฉดสี โทนสีก็จะมีตั้งแต่โทนส้ม อมน้ำตาล ชมพู จนถึงแดง ใครเลิฟสีไหน สไตล์ไหนก็จิ้มเลยจ้า!

ใครที่กำลังมองหาลิปดีๆ ราคาเบาๆ แถมติดทนนานมากเวอร์ ลองไปหาตามลิสต์นี้มาใช้กันดู สวยๆ ดีๆ น่าลองทั้งนั้น คราวนี้แหละ จูบวนไปยังไงก็ไม่หลุด เป็นลิปที่เหมาะกับสาวๆ อย่างเรามากๆ ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดูนะจ๊ะ

ที่มาของเนื้อหา sistacafe

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้เพราะเป็นคนไม่หยุดคิด! เปลี่ยน ถังน้ำมันเก่า เป็นเฟอร์นิเจอร์ รายได้เดือนละแสน
บทความถัดไปสุวรรณภูมิ ออกมาตรการเข้ม ป้องกันติ่งทำวุ่น เตือนไม่ฟังขู่โทษถึงจำคุก!