Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

รองพื้นราคาไม่แรง! รวม 5 รองพื้นตัวตายตัวแทน เสียเงินหลักร้อย แต่ได้คุณภาพหลักพัน

30 ก.ค. 2562 - 14:43 น.

รองพื้นราคาไม่แรง! สาวๆ คนไหนอยากได้รองพื้นระดับไฮเอนด์ แต่งบฯไม่ถึง มาดูรีวิวที่คัดราคาเป็นมิตรกับกระเป๋ามาฝากจ้า

รองพื้นราคาไม่แรง เวลาที่นั่งอ่านรีวิว หรือดู Beauty Blogger เขารีวิวรองพื้น มันช่างดูน่าใช้ น่าซื้อไปหมดซะทุกตัวเลย แต่ประเด็นก็คือ รองพื้นแต่ละตัวที่เขาอวยกัน ราคาแร้งแรง ไม่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าของเราเอาซะเลย! ยิ่งรองพื้นดังๆ ที่เขาว่าเลิศ ต้องสอยต้องโดน งานผิว คุณสมบัติบลาๆ ที่เอามาล่อตาล่อใจสาวๆ ทำให้สาวๆ ระงับกิเลสของตัวเองกันไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะ

เราจะจ่ายแพงไปทำไม? เพราะวันนี้ทางเราได้รวบรวม 5 รองพื้นตัวตายตัวแทน ที่หลาย ๆ คนให้การรีวิวมากันแล้วว่า #มันแทนกันได้ งานนี้เสียเงินแค่หลักร้อย แต่ได้รองพื้นคุณภาพหลักพัน มีอยู่จริงค่ะ ! มาค่ะซิส ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรองพื้นตัวไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. Chanel Vitalumiere Aqua VS Bourjois Healthy Mix Foundation

เหมาะกับสาวแบบไหน: ผิวแห้ง ผิวผสม และไม่ต้องการการปกปิดมากเป็นพิเศษ

เชื่อว่าสาวๆ ผิวแห้งหลายๆ คน จะต้องรู้จักกับเจ้าตัวรองพื้น Chanel Vitalumiere Aqua กันเป็นอย่างดี เพราะรองพื้นตัวนี้นางดังในเรื่องของงานผิวสวย ดูชุ่มชื่น เหมือนคนผิวสวยสุขภาพดีตั้งแต่เกิด คุณสมบัติแค่นี้ ก็เท่ากับเป็นรองพื้นในอุดมคติของสาวๆ หลายคนกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ? แต่ประเด็นก็คือ รองพื้นตัวนี้สาวๆ ผิวแห้งหลายคนก็ไม่มีงบประมาณพอที่จะสอยมัน (ราคาแอบแรงมาก) บอกเลยว่าหมดกังวลไปเลยค่ะซิส ถ้าอยากได้งานผิวสวยสุขภาพดี แถมมีความชุ่มชื่น

เราก็มีตัวตายตัวแทนมาให้ซิสน้า นั่นก็คือเจ้า Bourjois Healthy Mix Foundation นั่นเอง คำเคลมของเจ้ารองพื้นตัวนี้ บอกเลยว่าคุณสมบัติเดียวกับ Chanel เลย แถมยังมีสารบำรุงผิวให้กับสาวๆ อีกด้วย เอาเป็นว่างบน้อย ก็มาสอยตัวนี้ได้ เพราะถูกกว่าหลายเท่า แต่ก็ได้ผิวดี ผิวสวยเหมือนกัน !

2. Nars All Day Luminous Weightless Foundation VS Revlon Photoready AIRBRUSH EFFECT

เหมาะกับสาวแบบไหน: ผิวแพ้ง่าย ผิวผสม ผิวแห้ง ผิวมัน

มาต่อกันที่รองพื้นแบรนด์ดัง ที่สาวๆ หลายคนเคลมกันมาว่าดีจริงๆ นั่นก็คือ Nars All Day Luminous Weightless Foundation แค่ชื่อรองพื้นนี่ไม่ต้องให้พูดเรื่องของความติดทนเลยค่ะสาวๆ นางเอาอยู่ทั้งวัน แถมหน้าไม่มัน ไม่เหนอะหนะ แล้วที่สำคัญเขาเคลมมาว่า รองพื้นตัวนี้ให้ผิวสวยแบบโกลว์ๆ แบบสาวเกาหลี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังหาตัวตายตัวแทน บอกเลยว่าเรามีตัวเจ้ารองพื้น Revlon Photoready AIRBRUSH EFFECT™ Makeup ที่คุณสมบัตินางก็แอบเทียบเท่าเจ้ารองพื้น Nars ได้เลย เพราะรองพื้นตัวนี้ นางให้ฟินิชลุคแบบผิวโกลว์ แถมติดทนอีกด้วย และสาวๆ คนไหนที่เป็นสาวประเภทผิวแพ้ง่าย แพ้พวกน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์และน้ำมัน บอกเลยค่ะว่าเตรียมดีใจกันได้เลย เพราะทั้งสองตัวนี้เขาไม่ใส่สารพวกนี้มาในรองพื้น

3. Giorgio Armani Luninous Silk Foundation VS L'Oreal Paris True Match Liquid Foundation

เหมาะกับสาวแบบไหน: ทุกสภาพผิว ไม่ค่อยมีรอยด่างดำ

รองพื้นลูกรักในดวงใจของสาวๆ Beauty Blogger หลายๆ คน ที่จะต้องมีรองพื้น Giorgio Armani Luminous Silk น้องคนนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแน่นอน เพราะนางให้งานผิวที่สวย ไม่โบ๊ะไป ไม่หนาไป แถมติดทนยาวนาน สาวผิวมัน หน้ามันระหว่างวันแค่ไหน นางก็ยังติดทนอยู่ ฟังคุณสมบัติแค่นี้ก็ว้าวสุดๆ กันแล้วใช่ไหมคะ แต่ที่ว้าวกว่านั่นก็คือ 'ราคา' ของนางโหดมาก !! สาวซิสบางคนเลยไม่มีโอกาสได้ไปสอยน้องคนนี้มาประดับโต๊ะกัน

แต่ไม่เป็นไรค่ะซิส ! เรามีตัวตายตัวแทนมาให้ซิสนั่นก็คือ รองพื้น L'Oreal True match liquid foundation บอกเลยว่าถูกและดีมีอยู่บนโลก นางให้ผิวที่สวย ธรรมชาติเหมือนตัวรองพื้น Giorgio Armani เลยจ้า แถมรองพื้นทั้งสองตัวนี้ยังเหมาะกับสาวๆ มือใหม่ ที่เกลี่ยรองพื้นไม่เก่งอีกด้วย เคลมมาให้ซิสขนาดนี้แล้ว อย่ารอช้า ไปตำกันเลย

4. Estee lauder double wear VS Revlon Colorstay Makeup

เหมาะกับสาวแบบไหน: มีรอยแผลเป็นเยอะ หน้ามัน

ไหน? สาวๆ คนไหนไม่รู้จักรองพื้น Estee Double Wear Stay In Place Makeup กันบ้าง ! เชื่อเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักรองพื้นตัวนี้ เพราะนางคือ ที่สุดของความติดทน ของความปกปิด และที่สุดของการควบคุมความมัน ~ เอาเป็นว่าทุกๆ คนควรจะมีน้องคนนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ เพราะนางสามารถกู้ผิวแหก ๆ จากรอยดำของเรา ให้ดูเนียนกริบได้ !

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่ดันงบไม่ถึง บอกเลยว่ามาสอยน้อง Revlon Colorstay Makeup หรือชื่อในวงการของน้องเขาคือ 'Revlon ฝาดำ' กันดูไหมคะ รองพื้นในตำนาน ที่ดังพอๆ กับ Estee เพราะความติดทน ปกปิดของนาง ก็ดีได้ไม่แพ้รองพื้นราคาแพงเลย เอาเป็นว่าถ้างบน้อย ก็สอยน้องคนนี้ไปก่อนนะซิส คุณภาพสูสี แอบบอกเลยว่าเวลามีงานที่ต้องสู้แดดนี่ ช่างแต่งหน้าเขาก็เลือกสองตัวนี้มาใช้ลงผิวกันทั้งนั้น

5. Make Up For Ever Ultra HD foundation VS NYX HD studio photogenic foundation

เหมาะกับสาวแบบไหน: อยากได้ผิวขึ้นกล้อง เที่ยวงานกลางคืน หน้าสู้แฟลช

มากันที่รองพื้นที่เป็นมิตรกับแสงแฟลชกันเถอะซิส อย่างที่สาวซิสรู้กันดีเลยว่า สายที่ชอบงานถ่ายรูป เป็นสายเซลฟี่ ชอบเที่ยวกลางคืนก็ต้องเคยยินขื่อเสียง คำร่ำลือ ของน้องรองพื้น Make Up For Ever HD High Definition Foundation แน่นอน ! เพราะผิวของนางเวลาถ่ายรูป ปั๊วะสุดๆ ไม่ว่าจะเอียงกี่องศา หันซ้ายหันขวา แสงแฟลชแรง น้อย กลางมาก เอาเป็นว่านางเอาอยู่หมด แต่เอ๊..? แล้วถ้างบไม่ถึงล่ะ จะทำไง ต้องถ่ายรูปแบบหน้าลอยๆ แบบนี้หรอ ?

บอกเลยจ้าสาวๆ ว่าเราไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง แต่ก็สวยแบบแพงๆ อย่างน้องคนนี้ได้ รองพื้นที่ให้คุณสมบัติเลิศๆ สู้แฟลชแบบน้องคนได้ก็คือ รองพื้น NYX HD studio photogenic foundation ตัวนี้เลยจ้า ตัวตายตัวแทน เพราะเขาก็ทำออกมาเพื่อผิวสวยขึ้นกล้องเหมือนกัน !

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับ 5 รองพื้นตัวตายตัวแทน ที่เราเอามาให้สาวๆ ได้ดูกันในวันนี้ มันแทนกันได้นะซิสบอกเลย เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าสาวๆ คงจะฟินกันเลยทีเดียว แหม ! ไม่ให้ฟินได้ไงล่ะ ก็เราไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินซื้อรองพื้นราคาสูงๆ แต่ก็ได้รองพื้นคุณภาพเทียบเท่าราคาแรงๆ มาแล้ว ! เอาเป็นว่าถ้าสาวๆ ชอบรองพื้นตัวไหน ก็รีบไปจัดกันเลยนะคะ จัดก่อนสวยก่อนเด้อ บอกเลย

โดย SistaCafe

ที่มาของเนื้อหา

 

 

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รองพื้นราคาไม่แรง! รวม 5 รองพื้นตัวตายตัวแทน เสียเงินหลักร้อย แต่ได้คุณภาพหลักพัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง