แต่งให้เป๊ะ วิธีจับคู่บราให้เหมาะสมกับเสื้อที่ใส่ ไม่โป๊ะเห็นสายเสื้อใน

แต่งให้เป๊ะ วิธีจับคู่บราให้เหมาะสมกับเสื้อที่ใส่ ไม่โป๊ะเห็นสายเสื้อใน

แต่งให้เป๊ะ การใส่เสื้อที่ดูสวยเหมาะสมนั้น บางทีก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเสื้ออย่างเดียว มันอยู่ที่บราของเราด้วย จะสวย และดูมีคลาสนั้น ต้องรู้จักวิธีจับคู่บราให้เหมาะสมกับชุดที่ใส่ เสื้อในก็คือเสื้อใน อย่าให้ใครเห็นค่ะ มันดูไม่งาม ฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า ว่าการเลือกใส่บราที่ถูกต้องเข้ากับเสื้อหลากสไตล์นั้น ควรใส่แบบไหนบ้าง

เสื้อทั่วไป + บราปกติ

เสื้อทั่วไปในที่นี้หมายถึง เสื้อแฟชั่นทั่วไปที่มีแขน และผ้าไม่ได้บาง หรือเป็นสายเดี่ยว เกาะอกอะไรพวกนี้ เราจะใส่กับเสื้อในอะไรก็ได้ ใครใคร่จะใส่ลูกไม้ อะไรก็ได้หมด เพราะไม่มีผลต่อเสื้อตัวนอก อยากใส่เสื้อในแซ่บแค่ไหนก็เอาเลยจ้า

เสื้อรัดรูป + บราเรียบๆ ไร้ดีเทล

เสื้อรัดรูป หรือเสื้อยืดแบบพอดีตัว ไม่ว่าจะคอกลม คอวี ควรจะต้องใส่กับบราที่พื้นผิวด้านนอกเรียบ ไม่มีลาย (ถ้าใส่สีขาว) ไม่มีการตกแต่งด้วยผ้า หรือลูกไม้ที่เพิ่มเลเยอร์ เพราะไม่งั้นมันจะนูนๆ การใส่เสื้อยืดของเรามันจะดูไม่สมูธ เรียบเนียนแนบไปกับผิว เห็นรอยเสื้อใน และมันจะทำให้ลุคของเราดูไม่แพง

เสื้อสายเดี่ยว+ บราไร้สาย

ใส่เสื้อสายเดี่ยวแซ่บๆ หรือการใส่เกาะอกทั้งทีอย่าให้เห็นสายเสื้อในค่ะ ไม่แซ่บ มองแล้วจะดูสะดุดตา เพราะฉะนั้นเราต้องใส่บราไร้สาย หรือบราแบบเกาะอกนะ และไม่ต้องหาซื้อที่ไหนเลย เสื้อในเลือกที่ตัวที่สามารถถอดสายออกได้ แค่นี้ก็เหมือนได้เสื้อในใหม่ไว้ใส่กับสายเดี่ยวเริ่ดๆ แล้ว ง่ายและประหยัดด้วย

เสื้อโชว์อก เปิดหลัง + ปีกนกแปะนม

สาวๆ หลายคนที่อาจจะสงสัยบางคนที่ใส่เสื้อเว้าหลังเยอะๆ หรือเปิดหน้าลึกๆ เค้าได้เสื้อในรึเปล่า? คำตอบคือไม่จ้าาา! แต่ๆ เค้าใส่ที่ปิดจุกแทนนะ ที่เป็นแผ่นแปะหัวนม หรือใส่แบบปีกนกที่มีเสริมฟองน้ำหน่อยๆ ก็ได้เพื่อความดูม แต่ถ้าอยากได้แบบอกไข่ดาวก็แปะจุกอย่างเดียว แบบซิลิโคนก็ได้นะ เนียนสวย ไม่มีหลุด ไม่โป๊ะแน่นอน

รู้วิธีเลือกบราแล้วก็อย่าลืมใส่ให้ถูกต้องนะคะ เพื่อจะได้เสริมลุคให้ดูเปรี้ยว แซ่บแบบมีคลาส โชว์ผิวแพงๆ แบบไม่มีอะไรมาสะดุด ดูแล้วขัดตา แถมยังดูเรียบร้อย เหมาะสมกว่าการใส่เสื้อแล้วมีบรา หรือสายเสื้อในออกมาทักทายอีกด้วยนะ

โดย Spice

 

บทความก่อนหน้านี้เอมมี่ อมลวรรณ หวิดนอนคุก ปลื้มทนายถอดชุดค้ำประกัน ยังรอ เงิน เสี่ยโป้
บทความถัดไปเอกชนโอด 10 เดือนบาทแข็ง 6-7% ทุบส่งออกสูญแล้ว 6 หมื่นล้าน วอนกนง. 6 หั่นดอกเบี้ยลงอีก