ควันหลงมิสเวิลด์2019 แห่ชื่นชมมิสไนจีเรีย กรี๊ดดีใจยิ่งกว่าคนได้มงกุฎ

มิสไนจีเรีย (ชุดสีเขียว) กระโดดโลกเต้นดีใจกับมิสจาเมกา (Photo by DANIEL LEAL-OLIVAS / AFP) (Photo by DANIEL LEAL-OLIVAS/AFP via Getty Images)

ควันหลงมิสเวิลด์2019 แห่ชื่นชมมิสไนจีเรีย กรี๊ดดีใจยิ่งกว่าคนได้มงกุฎ

ควันหลงมิสเวิลด์2019ซีเอ็นเอ็น รายงานควันหลงการประกวดมิสเวิลด์ 2019 ที่ประเทศอังกฤษ ว่า เกิดกระแสชื่นชมมิสไนจีเรียที่สร้างบรรทัดฐานใหม่เวลาแสดงความดีใจกับเพื่อนนางงามที่ได้มงกุฎ

คาชี ดักลาส กระโดดโผเข้ากอดและกรีดร้องดีใจกับที่เพื่อนนางงามจากจาเมกา โทนี แอนน์ ซิงห์ ที่พิชิตมงกุฎมิสเวิลด์ไปครอง สร้างประวัติศาสตร์ให้ปีนี้ นางงามผิวเข้มที่ครองมงกุฎเกือบทุกเวที ทั้ง มิสยูเอสเอ มิสทีนยูเอสเอ มิสอเมริกา และ มิสยูนิเวิร์ส

ในโลกออนไลน์มีแต่คนเชียร์นางงามจาเมกา แต่คงไม่มีใครเชียร์ดังเท่ามิสไนจีเรีย ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งกล่าวว่าติดตามดูการประกวดนางงามมาหลายปี ไม่มีครั้งไหนที่ผู้เข้าประกวดจะแสดงความตื่นเต้นกับชัยชนะของนางงามคนอื่นมากขนาดนี้ พร้อมติดแฮชแท็ก “#MissNigeria you are simply the best.” หรือ มิสไนจีเรียคุณเป็นคนดีจริงๆ

ควันหลงมิสเวิลด์2019

ผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกคนหนึ่งกล่าวว่า “ปีหน้า เพื่อนของคุณจะเริ่มธุรกิจใหม่ พอดคาสต์ รับการรักษา หรืออะไรก็ตามที่จะทำให้มีชีวิตทีดีขึ้น” ขณะที่ผู้มีบัญชีทวิตเตอร์อีกคนกล่าวว่า “เป็นอย่างที่เธอเป็นมิสไนจีเรีย”

  (Photo by DANIEL LEAL-OLIVAS / AFP)

ด้าน มิสซิงห์ ผู้ครองมงกุฎมิสเวิลด์คนที่ 69 กล่าวว่าเป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้รับโอกาสนี้ แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือ การคิดว่าจะต้องทำอะไรและจะต้องดำเนินการทำสิ่งนั้นๆ ต่อไป ขณะที่เว็บไซต์มิสเวิลด์เปิดเผยว่ามิสซิงห์มีแผนที่จะเรียนต่อด้านแพทยศาสตร์ในเร็วๆ นี้

++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

นางงามจาเมกา โชว์เสียงทรงพลัง คว้ามิสเวิลด์2019 สาวไทยเข้ารอบครึ่งทาง

บทความก่อนหน้านี้เดี๋ยวก็คืนชีพ! ตะลึงหมอนวดแผนไทย อยู่กับศพ มาครึ่งเดือน เมียคนตายรู้ข่าวยังช็อก
บทความถัดไปเด็ดชีพ 3 ศพแนวร่วมจุดไฟใต้! ฉก.ทพ.45 ส่งชุดจรยุทธ์ บุกเทือกเขาตะเวปะทะเดือด