Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

แฟชั่นสปอร์ตชิค Mix & Match ยังไงในหน้าร้อน

20 มี.ค. 2563 - 11:47 น.

แฟชั่นสปอร์ตชิค Mix & Match ยังไงในหน้าร้อน

แฟชั่นสปอร์ตชิค สาวๆ เป็นกันไหมเอ่ย เวลาจะไปออกกำลังทั้งทีก็ต้องเตรียมเสื้อผ้า อุปกรณ์หลายอย่าง กระเป๋าพะรุงพะรังเยอะแยะไปหมด วันนี้เจ้เอ็มจึงขอเอาใจสาวๆ สายสปอร์ตชวนมาปรับลุคจากสาวโรงยิมจ๋า ให้กลายเป็นสาวสาย Sporty ที่มีความชิค ความเท่ และความเก๋ แต่ก็ไม่ลืมความแข็งเเรง ความทะมัดทะแมงตามแบบฉบับคนชอบออกกำลังกาย

สาวๆ ที่อยากใส่ชุดออกกำลังกายไปทำงาน หรือออกไปทำงานที่คาเฟ่ต่าง ๆ แนะนำให้มีเสื้อ Blazer แบบ Oversize ติดตัวไว้เหมือนเป็นไอเท็มประจำกาย เพราะสิ่งนี้แหละที่จะเป็นคีย์หลักทำให้สาวๆ ปรับเปลี่ยนลุคได้ทันใจอย่างรวดเร็ว เพราะแค่สวมทับเฉยๆ ก็ทำให้ลุคนี้ดูมีความกึ่งทางการ มีความแคชชวลแฝงเบาๆ อีกด้วย

ส่วนสาวๆ คนไหนเป็นมือใหม่ กำลังสนใจอยากแต่งตัวแนวแฟชั่น Sporty Chic แต่ยังไม่มีความกล้า เจ้แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าสี Monotone ก็จะง่ายต่อการมิกซ์แอนแมทช์มากขึ้น และ G-item ก็มีสปอร์ตบราในเฉดสีนี้ให้เลือกด้วย รับรองว่าสำหรับมือใหม่ที่ยังกล้าๆ กลัว

เรื่องการเลือกใส่เสื้อผ้าแนวสปอร์ตสีแรงๆ ก็สามารถใช้เทคนิคนี้ในการเริ่มต้นแต่งตัวก่อนได้

นอกจากจะเลือกเสื้อผ้ามามิกซ์กันแล้ว เรายังสามารถเลือกเครื่องประดับมาใส่คู่กับสมาร์ทวอทช์ให้ลุคส์ของเราไม่ดูเป็นสาวสายโรงยิม ออกกำลังกายหนักๆ จ๋าๆ อีกด้วย

แต่ถ้าใครอยากเพิ่มเครื่องประดับอีกสัก 1 ชิ้น เจ้แนะนำให้เลือกสร้อยเส้นเล็กๆ พอมีกิมมิกน่ารัก ถ้าเลือกสร้อยเส้นใหญ่ ก็จะดูเป็นสายฮิปฮอปได้ ผิดทางของสายสปอร์ตชิคไปไกลเลย

หรือถ้าหากอยากแต่งแนวเท่ๆ เจ้แนะนำให้หาเสื้อโค้ช ที่ไม่หนาและหนักมากมาใส่คลุมทับแทนเบลเซอร์ ซึ่งลุคนี้เจ้เลือกสีเขียวขี้ม้า ช่วยปรับให้นางแบบคีพลุคเป็นสาวเท่ ทะมัดทะแมง ดูเป็นสาวสายสปอร์ตแต่ไม่ดูดุจนเกินไปด้วย

พอทำท่าเสื้อหลุดเปล่าอ่อยแบบนี้ ก็ดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกแบบ เจ้บอกแล้วบราสปอร์ตนี่เลือกใส่ได้ทุกสถานการณ์เลยจ้า

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เจ้มากับจักรยานคู่ใจของ G-item จักรยานไฟฟ้าที่พอมีแล้วไม่ดูเป็นป้าแม่บ้านเลยเมื่อแต่งตัวแบบใส่ความสปอร์ตชิคเข้าไป จะใช้ปั่นหรือใช้ขี่ก็ได้หมดแล้วแต่ความสะดวกในแต่ละสถานการณ์ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ไกลถึง 30-40 กม. ด้วยความเร็วสูงสุด 40 กม./ชม. พับเก็บง่ายเดินทางสะดวก วัสดุเป็นอะลูมิเนียม

พอลองขี่ปุ๊บก็ดูเท่ปั๊บ กรี๊ดไปเลย

สามารถสั่งซื้อไอเท็มสายสปอร์ตได้ที่ : https://lin.ee/5BN2tpE

หรือทางเพจ สวยชอบช้อป M Shop Chat ได้ 24 ชั่วโมง

 

#สวยชอบช้อป

#MShopChat

#ช้อปสนุก #แชทไม่หยุด #ราคาถูกสุด #ส่งไวไม่มีสะดุด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟชั่นสปอร์ตชิค Mix & Match ยังไงในหน้าร้อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง