ช็อก ! แม่ทิ้งทารกไว้ในรถ แดดส่องร้องไห้ระงม (คลิป)

ช็อก ! แม่ทิ้งทารกไว้ในรถ แดดส่องร้องไห้ระงม (คลิป)

ช็อก – เว็บไซต์ อูรัลเอ็กซ์เพรส ของรัสเซียรายงานว่า พบทารกถูกทิ้งไว้ในรถยนต์ล็อกกุญแจแล้วโดนแดดส่องจนร้องไห้งอแง โดยชาวบ้านที่เดินผ่านไปมาเห็นภาพน่าอัปยศเข้าพอดี จึงยืนดักรอคนขับรถจอมสะเพร่ารายนี้ เหตุเกิดที่เมืองมักนีโตกอร์สค์ แคว้นเชเลียบินสค์ ประเทศรัสเซีย วันที่ 28 มิ.ย.

“ดิฉันเห็นทารกนอนอยู่ในรถล็อกกุญแจไว้ แดดก็ส่องทารกอีก รู้สึกช็อกค่ะ กี่ครั้งแล้วล่ะเรื่องทิ้งเด็กไว้ในรถ? ชีวิตคนไม่ได้ให้บทเรียนอะไรเลย” ชาวเมืองมักนีนีโตกอร์สค์รายหนึ่ง ผู้เห็นเหตุการณ์ อัดคลิปและโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย

รายงานระบุว่า ชาวบ้านหลายคนมารวมตัวกันใกล้รถยนต์ ซึ่งได้ยินเสียงทารกร้องไห้งอแงออกมาจากข้างใน แต่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ เนื่องจากรถถูกล็อก และมองหาตัวคนขับรถ กระทั่งผ่านไป 10 นาที พบหญิงผู้เป็นแม่ของทารกเดินกลับมาที่รถยนต์ กลุ่มชาวบ้านจึงพุ่งเข้าทำร้ายทันที

“ทำไมปล่อยให้ทารกอยู่คนเดียวในรถเก๋งและแดดส่อง เร็วเข้าสิ เด็กร้องไห้งอแงด้วยนะ” ชาวบ้านคนหนึ่งพูดขึ้น แต่แม่ของทารกตอบกลับทันทีว่า “ปล่อยให้ร้องไป ดิฉันแง้มบานหน้าต่างให้ลูกแล้ว”

ในโซเชียลมีเดียมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอความทรมานของทารกในโซเชียลมีเดียจนสร้างความตกใจจากชาวเน็ต ซึ่งส่วนหนึ่งกล่าวว่า เธอไม่ใช่แม่ สัตว์ยังไม่ทิ้งลูกของมันเอง ต้องเป็นสิ่งมีชีวิตประเภทไหนที่จะทำแบบนี้

ชาวบ้านรุมเจ้าของรถ แม่ทารกโต้ "ปล่อยให้ร้องไป แง้มหน้าต่างแล้ว" #คลิปเด็ด #ทิ้งลูกในรถ #แดดส่อง #ร้องไห้ระงม

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้เผย หน้ากากกู้ภัย13ชีวิต หน่วยซีล เตรียมใช้ช่วย ออกจากถ้ำหลวง! (คลิป)
บทความถัดไปโอลิมปิกสากล ร่วมแสดงความยินดี หลังไทยพบ ‘หมูป่าอะคาเดมี่’