เผยโฉม เจ้าของเสียงพากย์ในตำนาน ทั้งกวนและเท่ หน้าตาประมาณนี้ (คลิป)

เผยโฉม
เผยโฉม

เผยโฉม เจ้าของเสียงพากย์ในตำนาน ทั้งกวนและเท่ หน้าตาประมาณนี้ (คลิป)

เผยโฉม เสียงพากย์ในตำนาน / เพจ นักพากย์ไง Voice Actor ได้โพสต์คลิปผลงานการพากย์ของ “จูน อิทธิพล มามีเกตุ” ที่เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันอย่างแน่นอน เสียงกวนๆเท่ๆ นี้ได้พากย์มาหมดแล้วทั้งภาพยนตร์และการ์ตูน

เพจดังกล่าวระบุว่า ในคลิปนี้เราคัดมาหลายๆแบบไม่ว่าจะอนิเมะอย่าง วันพีซ ที่พากย์เป็น “ลูฟี่” หรือหนังไลฟ์แอ็คชั่นอย่างมาสค์ไรเดอร์ ที่พากย์คุซากะ (ไคสะ) ได้เลวสมคาแรกเตอร์รวมถึงโมโมทารอสที่กวนได้ใจ

หนังที่ฉายในโรงภาพยนตร์อย่าง แอนท์แมน ก็พากย์ลูอิสได้โดนใจแฟนๆทั่วประเทศจริงๆ และยังมีรายการวาไรตี้ วิทยาศาสตร์ที่ให้ความรู้อย่าง mega clever ฉลาดสุดสุดและที่ขาดไม่ได้ ตัวละครอันมีคาแรกเตอร์ที่ลึกลับอย่าง ลูลูช ใน Code Geass ที่พี่จูนพากย์เอาไว้อย่างสุดเท่

10 อันดับผลงานสุดปัง!!! ของนักพากย์หนุ่มอารมณ์ดี พี่จูน อิทธิพล มามีเกตุ

10 อันดับผลงานสุดปัง!!! ของนักพากย์หนุ่มอารมณ์ดี พี่จูน อิทธิพล มามีเกตุ**จริงๆในใจแอดมีมากกว่านี้นะ ฮ่าๆ**นาทีนี้ ใครหลายๆคนคงจะรู้จักกับนักพากย์หนุ่มเสียงทุ่มหนุ่ม กวน เท่ และสไตล์การพากย์ที่มีเสน่ห์อย่าง พี่จูน อิทธิพล มามีเกตุ ปัจจุบันก็พากย์ให้ทางช่อง 3 , 9 และอื่นๆอีกมากมายในคลิปนี้เราคัดมาหลายๆแบบไม่ว่าจะอนิเมะอย่าง วันพีซ ที่พากย์เป็นลูฟี่หรือหนังไลฟ์แอ็คชั่นอย่างมาสค์ไรเดอร์ ที่พากย์คุซากะ (ไคสะ) ได้เลวสมคาแรกเตอร์รวมถึงโมโมทารอสที่กวนได้ใจและหนังที่ฉายในโรงภาพยนตร์อย่าง แอนท์แมน ก็พากย์ลูอิสได้โดนใจแฟนๆทั่วประเทศจริงๆและยังมีรายการวาไรตี้ วิทยาศาสตร์ที่ให้ความรู้อย่าง mega clever ฉลาดสุดสุดและที่ขาดไม่ได้ ตัวละครอันมีคาแรกเตอร์ที่ลึกลับอย่าง ลูลูช ใน Code Geass ที่พี่จูนพากย์เอาไว้อย่างสุดเท่!!!และในครั้งนี้พี่จูนก็จะกลับมารับบทพากย์ ลูลูชอีกครั้ง ใน "Code Geass The Movie บทที่ 3 หนทางแห่งราชัน"ฉายรอบพิเศษ วันที่ 1 – 2 กันยายน 61 ฉายจริงวันที่ 6 กันยายน 61กดจองบัตรล่วงหน้าและสั่งซื้อสินค้าลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์ สามารถกดเข้ามาสั่งซื้อได้ที่ http://shop.fivestaragency.co.th#การพากย์ไทยนั้นมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด#นักพากย์ไง

โพสต์โดย นักพากย์ไง Voice Actor เมื่อ วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้หนีโกง2พันล้าน! เตรียมเผ่นเข้ากัมพูชา เจอตม.ล็อกคาแถวยื่นพาสปอร์ต(คลิป)
บทความถัดไปเดินร้องไห้ตั้งแต่หอถึงโรงพัก นศ.สาวช้ำ จยย.น้ำพักน้ำแรงแม่ถูกขโมย ทำนาตั้งหลายปีกว่าจะซื้อได้