ปาดหน้า หัวร้อน! ลงรถเผชิญหน้า ผลักอกเจอตบกลับ แยกชุลมุนกลางถนน

ปาดหน้า
ทะเลาะวิวาท ถึงขั้นลงไม้ลงมือ สาเหตุจากการปาดหน้า

ปาดหน้า หัวร้อน! ลงรถเผชิญหน้า ผลักอกเจอตบกลับ แยกชุลมุนกลางถนน

ปาดหน้า หัวร้อน! เพจ เฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทจากการขับรถ จากในคลิปจะเห็นว่า มีรถเชฟโรเลตได้จอดอยู่ข้างหน้ารถคันที่ถ่ายคลิป ก่อนที่คนขับเชฟโรเลตจะปาสิ่งของบางอย่าง ทำให้คนขับรถคันที่ถ่ายคลิปนั้นลงไป พร้อมกับที่หนุ่มเชฟโรเลตก็ได้ลงจากรถมาเช่นกัน ก่อนที่จะมีการลงไม้ลงมือตามที่เห็นในคลิป จากนั้นญาติคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ต่างเข้ามาห้ามปราม

โบ๊ะเข้า 1 ดอก

เอ้า เรื่องนี้เจ้าของคลิปน่าจะโดนปาด แล้วคู่กรณีปาของใส่รถเจ้าของคลิป เลยท้ามันลงมา ผลักอกมันเลยโดนโบ๊ะเข้าให้ 1 ดอก เหตุเกิดที่บางบอน 5 ตอนนี้เจ้าของคลิปแจ้งความที่โรงพักแล้ว ไอ้คนทำร้ายร่างกายก็อย่าลืมไปมอบตัวนะ ก่อนคดีจะหนัก (คดีอาญานะมึง) มีต่อคลิป 2 ในเม้น(รถคันที่ปาดติดสติ๊กเกอร์ สาระแนคลับพัทยา)———————? ศูนย์บริการแต่งเบนซ์มาตรฐาน เจ้าแรกในไทย เปลี่ยนโฉมเนรมิตรให้เป็นคันใหม่ ?? คลิ๊กเลย https://bit.ly/2MtVT0h? หากสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Facebook BANKKIN XENONInbox https://goo.gl/jg6b1gLine @bankkinxenon (มี@)โทร 086-666-6437(กทม)

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2018

เพจดังกล่าวระบุว่า “เอ้า เรื่องนี้เจ้าของคลิปน่าจะโดนปาด แล้วคู่กรณีปาของใส่รถเจ้าของคลิป เลยท้ามันลงมา ผลักอกมันเลยโดนโบ๊ะเข้าให้ 1 ดอก เหตุเกิดที่บางบอน 5 ตอนนี้เจ้าของคลิปแจ้งความที่โรงพักแล้ว ไอ้คนทำร้ายร่างกายก็อย่าลืมไปมอบตัวนะ ก่อนคดีจะหนัก”

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2018

บทความก่อนหน้านี้‘พีท’เสี่ยงโดนอ่วมหลายข้อหา โทษถึงคุก 5 ปี ยกเทียบคดี ‘สมพงษ์’ แท็กซี่ลวงโลก
บทความถัดไปชลบุรี ต่อสัญญา ‘ฟาตู’ ดาวตบผิวสี ช่วยป้องแชมป์วอลเลย์บอลลีก