เลี้ยงหมามันธรรมดา! ด.ญ.9ขวบลูกเจ้าของสวนสัตว์ จูง “ลูกเสือ” เดินเล่น!

เลี้ยงหมามันธรรมดาไป! ชมคลิปด.ญ.9ขวบลูกเจ้าของสวนสัตว์ จูง “ลูกเสือ” เดินเล่น!

China Xinhua News รายงานว่า เด็กหญิงวัย 9 ขวบ ลูกสาวของคุณซุน เจ้าของสวนสัตว์แห่งหนึ่งในเมืองเฉวียนโจว ประเทศจีน จูง ลูกเสือ อายุ 3 เดือน ออกมาเดินเล่นเป็นประจำทุกเช้า โดยเป็นหน้าที่ที่ทำเพื่อให้ลูกเสือสุขภาพแข็งแรง
คุณซุนกล่าวว่า ลูกเสือที่เด็กหญิงจูงมาเดินเล่น กำลังอยู่ในวัยที่ขี้เล่นและไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ จึงทำให้ลูกเสือและเด็กหญิงค่อยๆ สนิทกันและผูกพันกันมากขึ้น
คลิปวิดีโอที่เด็กหญิงและลูกเสือเล่นกันอย่างใกล้ชิดสนิทสนม ทำให้นึกถึงเรื่องราวของชายที่เคยช่วยสิงโตตัวหนึ่งไว้เมื่อมันยังเล็ก เมื่อกลับมาเจอกันอีกครั้งหลังผ่านไปหลายปี สิงโตก็ยังเข้ามาคลุกคลีสนิทสนมเป็นมิตร สะท้อนให้เห็นว่าเจ้าแมวยักษ์อย่างสิงโตก็เป็นสัตว์ที่น่ารักเช่นกัน

เอกสิทธิ์ของลูกสาวเจ้าของสวนสัตว์ คือได้จูง 'ลูกเสือ' เดินเล่นยามเช้า!

เอกสิทธิ์ของลูกสาวเจ้าของสวนสัตว์ คือได้จูงลูกเสือเดินเล่นยามเช้า!.เด็กหญิงวัย 9 ขวบ ลูกสาวของคุณซุน เจ้าของสวนสัตว์แห่งหนึ่งในเมืองเฉวียนโจว มีหน้าที่จูงลูกเสือวัย 3 เดือนออกมาเดินเล่นทุกวันหลังกินอาหารเช้าเสร็จ เพื่อให้ลูกเสือมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์.เนื่องจากเจ้าเสือวัยนี้ขี้เล่นและไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ ทั้งยังอยู่ในวัยเด็กเหมือนกัน มิตรภาพระหว่างทั้งคู่จึงค่อยๆ ก่อตัวกลายเป็นความสนิทสนมและผูกพัน.ภาพที่เด็กหญิงและลูกเสือของเธอเล่นกันอย่างสนิทสนมทำให้นึกถึงเรื่องราวของชายที่เคยช่วยสิงโตตัวหนึ่งไว้เมื่อมันยังเล็ก พอโตเต็มวัยและได้พบหน้ากันอีกครั้ง เจ้าสิงโตก็วิ่งเข้าไปคลุกคลีเล่นกับเขาอย่างสนิทสนมราวกับเพื่อนเก่าที่ไม่พบกันนานปี กลายเป็นมิตรภาพต่างสายพันธุ์ที่โด่งดังไปทั่วโลก

โพสต์โดย China Xinhua News เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้เร่งล่า 3 นช.ชิงรถเรือนจำหนี อึ้ง!ปี’61 มีนักโทษแหกคุกได้ 22 ราย
บทความถัดไปเก๋งไม่ทันมอง พุ่งชนจยย.เต็มแรง ร่างพ่อเฒ่าวัย 81 ลอยตกหน้ารถ ดับสยองคาที่