สาวโวย จยย.ชนแล้วหนี ชาวเน็ตจวกกลับหลังดูคลิป จอดขาว-แดง ทางโค้ง!

สาวโวย จยย.ชนแล้วหนี ชาวเน็ตจวกกลับหลังดูคลิป จอดขาว-แดง ทางโค้ง!

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์จากเพจ Social Hunter V.ss เป็นภาพอุบัติเหตุซึ่งรถจักรยานยนต์ได้ขี่มาแล้วเสียหลักพุ่งชนรถเก๋งที่จอดบริเวณทางโค้ง ซึ่งถูกตีเส้นขาว แดง เอาไว้ ซึ่งพบว่าเจ้าของรถเก๋งได้ประกาศตามหา รถจักรยานยนต์ที่ขับมาชนรถตนเอง แต่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่า รถเก๋งได้ไปจอดอยู่ในตำแหน่งห้ามจอด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุด้วยเช่นเดียวกัน

โดยพบว่าคลิปต้นฉบับได้รับการแชร์มาจากเจ้าของรถเก๋ง ซึ่งระบุว่า “หารถจักรยานยนต์คู่กรณีค่ะ คือขับรถมาเกี่ยวรถเราแล้วล้มไปชนคันข้างหน้าอีก เสียหายทั้ง 2 คัน รถคันหน้าไม่เป็นไรมาก แต่รถเราแถบข้างเสียหายพอสมควรค่ะ ล้อแม็กซ์ กระจกหัก แล้วก็ฝั่งด้านคนขับสีถลอก รถคันหน้า คอนโซลรถด้านหลังเสียหายเล็กน้อย

#จอดรถได้ส้นทีนมากกก เออ!!.. มึงทำใบขับขี่มาหรือยัง ทั้ง 2คันมึงละ สันดานมักง่ายชิบ… มันจอดได้ไงแบบนั้น เส้นแดง-ขาว ก็มีใช้ไหมนั้น แล้วเป็นช่วงโค้งอีก #ยังจะมีหน้าตามหาเขาอีกอิควั่ยยยย "มึงเองมากกว่า ที่ควรไปรับผิดชอบเขา " #อิปึก…./กูรั่นปล. อยากติดต่อพี่มอ'ไซค์ได้จัง จะให้ไปเรียกค่าเสียหาย พวก #ควายจอดรถ………….FB : ศุภิ โพสว่า…หารถจักรยานยนต์คู่กรณีค่ะ คือขับรถมาเกี่ยวรถเราแล้วล้มไปชนคันข้างหน้าอีก เสียหายทั้ง 2 คัน รถคันหน้าไม่เป็นไรมาก แต่รถเราแถบข้างเสียหายพอสมควรค่ะ ล้อแม็กซ์ กระจกหัก แล้วก็ฝั่งด้านคนขับสีถลอก รถคันหน้า คอนโซลรถด้านหลังเสียหายเล็กน้อย เราไม่เจอคู่กรณีแต่รถคันด้านหน้าเจอ เพราะเราออกมาไม่ทัน พี่เจ้าของรถคันหน้าเขาบอกว่า พอออกมาเจอก็เห็นคู่กรณีกำลังงัดรถตัวเองออกจากใต้รถพี่แก พี่แกกำลังจะโทรเรียนประกัน คู่กรณีบอกว่า เมียท้องจะคลอดไม่มีตังค์อย่าเอาเรื่องเลย ไม่รู้ว่าอะไรยังไง เราแค่อยากเจอคู่กรณี #ให้มาคุย ไม่งั้นเราจะไปแจ้งความ ถือว่าชนแล้วหนีนะคะ อย่าให้ถึงขั้นนั้นเลย ขอบคุณค่ะ.เครดิต:#ศุภิ https://www.facebook.com/groups/1704678016291456/permalink/2005782222847699/

โพสต์โดย Social Hunter V.ss เมื่อ วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2018

เราไม่เจอคู่กรณีแต่รถคันด้านหน้าเจอ เพราะเราออกมาไม่ทัน พี่เจ้าของรถคันหน้าเขาบอกว่า พอออกมาเจอก็เห็นคู่กรณีกำลังงัดรถตัวเองออกจากใต้รถพี่แก พี่แกกำลังจะโทรเรียนประกัน คู่กรณีบอกว่า เมียท้องจะคลอดไม่มีตังค์อย่าเอาเรื่องเลย ไม่รู้ว่าอะไรยังไง เราแค่อยากเจอคู่กรณี #ให้มาคุย ไม่งั้นเราจะไปแจ้งความ ถือว่าชนแล้วหนีนะคะ อย่าให้ถึงขั้นนั้นเลย ขอบคุณค่ะ”

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มป.โทโวยม.ดัง เรียนจบแต่ขอ ใบประกอบวิชาชีพ ไม่ได้ ทำพลาดสอบผู้บริหาร
บทความถัดไปฉุดไม่อยู่! ม.รังสิตโชว์โพล บิ๊กตู่นำลิ่ว โวสำรวจเป็นหมื่น ลั่น มนต์ทักษิณเสื่อมแล้ว!