แตกตื่นทั้งอุโมงค์ ซาเล้งซิ่งสวนเลนลงอุโมงค์ หลบกันให้วุ่น (คลิป)

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งถือว่าเป็นเหตุการณ์น่าหวาดเสียวอย่างยิ่ง เมื่อพบว่ารถซาเล้งซิ่งสวนเลนในอุโมงค์แห่งหนึ่ง โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Nook N-designs ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถไว้

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “#มาไงเนี่ยออเจ้า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่าย3โมง วันนี้เอง ขณะที่ขับรถกลับบ้าน มุดอุโมงค์แยกปอยหลวง(ดอนจั่น) เส้นมุ่งหน้า เชียงใหม่-ลำปาง ได้เกิดเหตุการณ์อันหน้าตกใจขึ้น มีรถพ่วงข้างขับสวนเลนส์มา ซึ่งขณะนั้นมีรถเริ่มหนาเเน่น รถหลายๆคันบีบแตรให้มอเตอร์ไซต์ เพื่อเตือน ทั้งเปิดไฟสูง กระพริบไฟ แต่รถก็ยังคงขับมาเเบบเร็วมาก ซึ่งจังหวะก่อนที่จะเจอรถผม รถคันหน้าได้เปิดไฟกระพริบขอทางเตือนรถคันหลัง เพื่อบอกว่าข้างหน้ามีอะไรเกิดขึ้น!!!

#มาไงเนี่ยออเจ้า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่าย3โมง วันนี้เอง ขณะที่ขับรถกลับบ้าน มุดอุโมงค์แยกปอยหลวง(ดอนจั่น) เส้นมุ่งหน้า เชียงใหม่-ลำปาง ได้เกิดเหตุการณ์อันหน้าตกใจขึ้น มีรถพ่วงข้างขับสวนเลนส์มา ซึ่งขณะนั้นมีรถเริ่มหนาเเน่น รถหลายๆคันบีบแตรให้มอเตอร์ไซส์ เพื่อเตือน ทั้งเปิดไฟสูง กระพริบไฟ แต่รถก็ยังคงขับมาเเบบเร็วมาก ซึ่งจังหวะก่อนที่จะเจอรถผม รถคันหน้าได้เปิดไฟกระพริบขอทางเตือนรถคันหลัง เพื่อบอกว่าข้างหน้ามีอะไรเกิดขึ้น!!! ซึ่งผมเข้าใจว่าคงมีของหล่นเเล้วคนขับรถคงหลบ แต่ที่ไหนได้ อย่างที่เห็นในคลิป รถพ่วงข้างคันนี้ ขับมาเเหวกรถอื่นๆจนน่าหวาดเสียว จนผมตกใจหักออกซ้าย ซึ่งในคลิป มอเตอร์ไซส์ยังจะเบี่ยงขวาตามผมมา หากผมไม่มีสติ หักซ้ายยาว หรือ เบรค คงมีพลิกคว่ำเเน่ๆ จึงขอให้ขอให้คลิปนี้ เตือนสติคนขับรถทุกคน เส้นนี้มีสวนเลนส์กันหลายครั้งแล้ว งงมาก!!! มาไง!! ครั้งนี้ถือว่าเฉียดที่สุดจริงๆ บอกตรงๆใจหายมากกกก นึกว่าชนแล้ว ถ้าผมชนในรถผมมีลูก2คนเป็นเด็กทั้งคู่ นึกไม่ออกจริงๆว่าจะรุนเเรงขนาดไหน คลิปนี้เอาไว้เตือนภัยนะครับ ขับรถอย่าประมาท มีสติ ปลอดภัยทุกคนคับ

โพสต์โดย Nook N-designs เมื่อ 27 มีนาคม 2018

ซึ่งผมเข้าใจว่าคงมีของหล่นเเล้วคนขับรถคงหลบ แต่ที่ไหนได้ อย่างที่เห็นในคลิป รถพ่วงข้างคันนี้ ขับมาเเหวกรถอื่นๆจนน่าหวาดเสียว จนผมตกใจหักออกซ้าย ซึ่งในคลิป มอเตอร์ไซต์ยังจะเบี่ยงขวาตามผมมา หากผมไม่มีสติ หักซ้ายยาว หรือ เบรค คงมีพลิกคว่ำเเน่ๆ จึงขอให้ขอให้คลิปนี้ เตือนสติคนขับรถทุกคน เส้นนี้มีสวนเลนกันหลายครั้งแล้ว งงมาก!!! มาไง!!

ครั้งนี้ถือว่าเฉียดที่สุดจริงๆ บอกตรงๆใจหายมากกกก นึกว่าชนแล้ว ถ้าผมชนในรถผมมีลูก2คนเป็นเด็กทั้งคู่ นึกไม่ออกจริงๆว่าจะรุนเเรงขนาดไหน คลิปนี้เอาไว้เตือนภัยนะครับ ขับรถอย่าประมาท มีสติ ปลอดภัยทุกคนครับ”

บทความก่อนหน้านี้‘เวียร์’ แจงลงรูปโชว์หวานชี้ชื่อ ‘เบลล่า’ ที่มาเก๊า เผยเตือนเรื่องพักผ่อน-ห่วงล้มป่วย
บทความถัดไปเจ้าของสนามบอล แจงแค่สร้างสีสัน โคโยตี้ ลั่นแค่มุมกล้องไม่ได้จับเป้าจริง ภูมิใจอาชีพนี้!