เปิดคลิปนาที ชุมชนหลังวัดตะไกรเข้าล้อมเจ้าหน้าที่ หลังเข้าจับยาบ้า (คลิป)


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่วานนี้ ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เกิดเหตุขณะเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมพ่อค้ายาบ้า ในชุมชนหลังวัดตะไกร ม.2 ต.คลองสระบัว อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยกลุ่มเครือข่ายยาบ้า ปิดล้อมทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทุบรถยนต์ของตำรวจได้รับความเสียหายแล้วชิงตัวผู้ต้องหา พร้อมกับเงินล่อซื้อ หลบหนีไป จึงนำกำลังไปสนับสนุน  โดยมีการเผยแพร่คลิปในโลกโซเชี่ยล ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถถ่ายไว้ได้ ขณะเกิดเหตุชุลมุน

โดยเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันตรวจหาผู้ต้องหา คือ น.ส.จอย โตมีเฉลิม อายุ 37 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจใส่กุญแจมือแล้ว แต่ไม่พบตัว มีรถยนต์กระบะของเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกทุบได้รับความเสียหาย พบอาวุธมีด กว่า 20 เล่ม ตกหล่นกระจายไปทั่วบริเวณ ตรวจค้นในบ้านพักเลขที่ 44/3 ม.2 ต.คลองสระบัว พบยาบ้า จำนวน 200 เม็ด ป่าหญ้าทางเดินเข้าบ้าน อีก 20  เม็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสมชาย โตมีเฉลิม อายุ 48 ปี พี่ชายของผู้ต้องหาเอาไว้ได้ นำตัวมาสอบสวน
ทั้งนี้ หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาบ้า ภายในชุมวัดตะไกร จึงได้วางแผนล่อซื้อยาบ้า ขณะเข้าทำการจับกุม ผู้ต้องหาทั้งสองคนอยู่ภายในบ้านพัก ผู้ต้องหาได้ส่งเสียงตะโกนเรียกขอความช่วยเหลือ ว่าถูกทำร้ายร่างกายกลุ่มเครื่อข่ายยาบ้าที่อยู่ในชุมชน กว่า 30 คน เดินมาล้อมที่บริเวณหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยิ่งสร้างความไม่พอใจ ขว้างปาสิ่งของก้อนหิน อาวุธมีดเข้ามาในบ้านฮือจะเข้ามาทำร้าย จึงเรียกขอกำลังสนับสนุน และพยายามฝ่าวงล้อมนำตัวผู้ต้องหาออกจากบ้าน ระหว่างนั้นกลุ่มเครือข่ายยาบ้าได้ฮือเข้ามา เกิดเหตุการณ์ชุลมุน จะเข้ามาชิงตัวผู้ต้องหา และได้เงินสดจำนวน 9,000 บาท ได้หลบหนีไปเจ้าหน้าที่วิ่งติดตามไปจับกุมตัวถูกเครื่อข่ายยาบ้าทำร้ายเข้ารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ทำให้ต้องยอมปล่อยผู้ต้องหาได้หลบหนีไปได้
โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มเครื่อข่ายยาบ้าและชาวบ้านทั้งชายและหญิงจำนวนกว่า 30 คน ที่เข้ามาทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่ตำรวจ ขัดขวางการปฎิบัติหน้าที่ ซึ่งทั้งหมดเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดเพราะส่วนใหญ่จะเป็นญาติพี่น้อง และเครื่อข่ายยาบ้าซึ่งมีข้อมูลตัวบุคคลทั้งหมด

บทความก่อนหน้านี้หึงโหด! สามีเก่าบุกห้องฟาดหัวกิ๊กใหม่เลือดอาบ กระทืบซ้ำเละ
บทความถัดไปโอละพ่อ!! ผู้เสียหายอ้างโดนโกงแชร์ 10 ล้าน เตรียมเข้าร้อง ปอศ. โยง 2 สาวหายตัวลึกลับ