ปาร์ตี้น้ำชายามบ่าย 137 พิลลาร์ส กรุงเทพฯ

อิ่มอร่อย

ปาร์ตี้น้ำชายามบ่าย 137 พิลลาร์ส กรุงเทพฯ

อิ่มอร่อย

137 พิลลาร์ส สวีท แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพฯ โรงแรมบูติกหรู เชิญชวนลูกค้าผจญภัยดิ่งลงไปในโพรงกระต่ายอัศจรรย์ และร่วมสนุกสนานไปกับงานเลี้ยงปาร์ตี้ จิบน้ำชายามบ่ายที่โต๊ะของแมดแฮตเทอร์จากโลกอันน่าพิศวง

อิ่มอร่อย
เพนนี จิรายุวัฒนา

โดยร่วมมือกับเชฟแขกรับเชิญ “เชฟ เพนนี จิรายุวัฒนา” หรือที่เป็นที่รู้จักกันดีในนามของ “เพนนี เดอะ เชฟ” ด้วยประสบการณ์ทำขนมมายาวนานกว่า 20 ปี ในร้านอาหารชื่อดังหลายร้านในทวีปอเมริกาและทวีปยุโรป และอดีตกรรมการตัดสินการแข่งขัน ทำอาหาร มาสเตอร์ เชฟ ไทยแลนด์ และไอรอน เชฟไทยแลนด์ ซึ่งมาเป็นเชฟผู้สร้างสรรค์ออกแบบเมนูอาหารคาวและขนมหวานที่มีรสชาติแปลกใหม่อร่อยไม่ซ้ำใคร

อิ่มอร่อย

ปาร์ตี้จิบน้ำชายามบ่ายครั้งนี้ ทุกคนจะได้พบ กับเรื่องราวสนุกสนานของ “เจ้ากระต่ายขาว” และ “ผู้ที่วาดดอกกุหลาบแดง” รวมถึงการเรียนรู้กติกามารยาทการดื่มชา และเซอร์ไพรส์ต่างๆ มากมาย โดยเชฟเพนนี ได้นำความ ขี้เล่นของตัวเองบวกกับแรงบันดาลใจจากนวนิยายยอดนิยม มาสร้างสรรค์ดัดแปลงปาร์ตี้งานเลี้ยงจิบน้ำชายามบ่ายให้มีความสนุกสนานและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

อิ่มอร่อย

เหล่าสาวกผู้ชื่นชอบของหวานจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูสุดอร่อยมากมาย เช่น ติ๊กต๊อก โกลด์ คล็อก มาการูน, ไวต์ แร็บบิตส์ แครอต พ็อต, เดอะ ทอล์กิ้ง ฟลาวเวอร์ วิลเลียม แพร มูสส์

หรืออิ่มอร่อยไปกับเมนูยอดนิยมตลอดกาลของอังกฤษ เช่น โคโรเนชั่น ชิกเก้น, มารี โรส พรอน ค็อกเทล แซนด์วิช ฯลฯ และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ “สโคน” ซึ่งเชฟเพนนีจะนำสโคนอันลือชื่อของเธอมาเสิร์ฟร้อนๆ พร้อมครีมและแยมผลไม้โฮมเมดโดยเฉพาะที่งานนี้

อิ่มอร่อย

น้ำชายามบ่ายมาพร้อมกับชาหลากหลายรสชาติ ซึ่งเป็นชาที่ได้รับการปลูกแล้วเติบโตขึ้นตามธรรมชาติ และชาที่ขึ้นเองตามธรรมชาติในป่า โดยเฉพาะมอนซูนที (Monsoon Tea) ที่คัดสรรใบชาอย่างพิถีพิถันจากต้น Camellia Sinensis Assamica ในเทือกเขาที่ทอดยาวตั้งแต่รัฐอัสสัม ประเทศอินเดีย ไปจนถึงมณฑลยูนนาน ในประเทศจีน โดยเก็บเกี่ยวยอดชาใบอ่อนด้วยมือ เพื่อทำให้ชาออร์แกนิกเหล่านี้มีรสชาติที่ละเอียดอ่อน ล้ำลึกอย่างมีเอกลักษณ์

อิ่มอร่อย

ชุดน้ำชายามบ่ายมีให้เลือกสามคอลเล็กชั่น ประกอบไปด้วยชารสชาติคลาสสิค อาทิ ชาจังเกิ้ลอูหลง (Jungle Oolong), ชาลาฮูแบล็ก (Lahu Black) และชาสยามเบลนด์แบล็ก (Siam Blend Black)

อิ่มอร่อย

หรือ ชาอะโรมาติกผสม เช่น ชาลิ้นจี่อูหลง (Lychee Oolong), ชาโคโคนัตกรีน (Coconut Green), ชาแมงโก้แบล็ก (Mango Black) รวมทั้งชาสมุนไพรปราศจากกาเฟอีน เช่น ชาสมุนไพรช่วยในการย่อยอาหาร (Herbal Digestive) และชาสมุนไพรช่วยในการผ่อนคลาย (Herbal Relax)

ชุดน้ำชายามบ่ายของแมดแฮตเทอร์ เปิดให้บริการที่ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์บิสโตร และเดลี่ ที่โรงแรม 137 พิลลาร์ส สวีท แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 13.00-17.30 น. ในวันวาเลนไทน์ที่ 14 ก.พ. และ วันหยุดสุดสัปดาห์ถัดไปในวันที่ 16-17 ก.พ., 23-25 ก.พ. และ 2-3 มี.ค. ราคา 950++ บาทต่อคน หรือราคา 1,550++ บาทต่อคน พร้อมแชมเปญโมเอต โรเซ่ อิพีเรียลขวดเล็ก 1 ขวด

อิ่มอร่อย

สำรองที่นั่งโทร.0-2079-7000 อีเมล์ sales_ambassador@137pillarsbangkok.com หรือที่เว็บไซต์ https://137pillarsbangkok.com/en/events/mad-hatters-afternoon-tea-party

บทความก่อนหน้านี้‘ครูบิ๊ก’เห็นแวว‘โกญ่า-คิตตี้’-ปั้นศิลปินเด็กวง‘2SISTAR’
บทความถัดไปทษช. อุบชื่อ แคนดิเดตชิง นายกฯ จับตาพรุ่งนี้ “เต้น” สยบข่าวปมร้าวจัดปาร์ตี้ลิสต์