บุฟเฟต์มื้อกลางวัน

คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

บุฟเฟต์มื้อกลางวัน : ชวนชิมกินดื่ม – ระดับเฟิร์สคลาส : คาเฟ่ แคลร์ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิ เดนซ์ กรุงเทพฯ เชิญลิ้มรสเมนูเลื่องชื่อจากกุ้งล็อบสเตอร์ส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส มารังสรรค์เป็นสุดยอดเมนูระดับเฟิร์สคลาสในราคาที่เอื้อมถึง นำทัพความอร่อยโดย ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์, ล็อบสเตอร์ย่างซอสเนยกระเทียม, สลัดกุ้งล็อบสเตอร์ ปิดท้ายด้วย ล็อบสเตอร์โรล ในราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาท++ วันนี้-30 มี.. 11.00-22.00 . โทร.0-2125-9000 ต่อ 9080

ระดับเฟิร์สคลาส

ระดับเฟิร์สคลาส

ลิ้มรสยากิโมโนะ : ตลอดช่วงมื้อค่ำเดือนมี..นี้ พบกับโปรโมชั่น “ฮากิ ยากิโมโนะ” เสิร์ฟรสชาติอาหารญี่ปุ่นแท้ อาทิ ฟัวกราส์ มิโซะยากิ, ฮามาจิ ยากิโมโนะ พร้อมรับชมบรรดาเชฟมือหนึ่งจากห้องอาหาร ปรุงอาหารอย่างพิถีพิถันผ่านดีไซน์ครัวเปิดสมัยใหม่สุดอลังการ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ราคาเริ่มต้น 360++ บาท โทร.0-3251-2021-38 หรืออีเมล์ [email protected]

ลิ้มรสยากิโมโนะ

ลิ้มรสยากิโมโนะ

บุฟเฟต์มื้อกลางวัน : ห้องอาหารฟู้ด เอ็กซเชนจ์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 4 นำเสนอบุฟเฟต์มื้อกลางวัน พร้อมเสิร์ฟเมนูไฮไลต์ให้เลือกอร่อยไม่ซ้ำกันตลอดสัปดาห์ อาทิ ผัดไทย พาสต้า พิซซ่าโฮมเมด ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานหลักทั้งแบบไทยและตะวันตก สลัด ขนมหวาน ผลไม้ เครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์ไม่อั้น ราคา 699 บาทสุทธิต่อท่าน ลด 50% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ทุกวันจันทร์ศุกร์ 12.00-15.00 . วันนี้-31 .. โทร. 0-2667-5808

บุฟเฟต์มื้อกลางวัน

บุฟเฟต์มื้อกลางวัน

อร่อยกับ3เมนูใหม่ : เทนยะ (TENYA) หนึ่งในผู้นำตลาดเทนด้งเทมปุระ ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น ภายใต้การบริหารงานโดยซีอาร์จี เสิร์ฟความอร่อยใหม่กับ “Love Eat Tenya” 3 เมนูใหม่ ได้แก่ ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระโทจิเทนด้ง จานเดี่ยว 139 บาท หรืออร่อยเป็นเซ็ท 169 บาท ข้าวหน้าหมูโทจิเทนด้ง 99บาท/เซ็ท 139 บาท อุด้งยากิโซบะกุ้งเทมปุระ 119 บาท/เซ็ท 149 บาท วันนี้-31 มี.. ที่ร้านเทนยะ โทร.1312

อร่อยกับ3เมนูใหม่

อร่อยกับ3เมนูใหม่

สุดยอดเมนูปู : ห้องอาหาร เฟลเวอร์ส โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ จัดโปรโมชั่น Cut The Crab บุฟเฟต์นานาชาติด้วยปูหลากหลายสายพันธุ์ เช่น ปูอลาสก้า ปูนิ่ม ปูหิมะ ปูทะเล และปูม้า นำมาปรุงแต่งเป็นเมนูพิเศษ อาทิ ปูผัดพริกไทยดำ ปูผัดซอสเอ็กซ์โอ และไฮไลต์คือปูผัดซอส ซาบายอนกับเหล้าแม่โขง รวมทั้งซีฟู้ดออนไอซ์ ขาปูอลาส ก้า เพียง 1,890 บาทต่อท่าน ทุกวันศุกร์และเสาร์ 18.00-22.30 . วันนี้-31 มี.. โทร.0-2125-5010

สุดยอดเมนูปู

สุดยอดเมนูปู

ทาคูมิ เทสติ้งเมนูชุดใหม่ : ห้องอาหาร เอเลเมนท์ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ให้บริการ “ทาคูมิ” เทสติ้งเมนูชุดใหม่ มีให้เลือก 2 ชุด คือ ชุดทาเกะ มีอาหารทั้งหมด 6 คอร์ส ท่านละ 4,000++ บาท และชุดมัสซึ มีอาหารทั้งหมด 7 คอร์ส ท่านละ 4,400++ บาท ทั้ง 2 ชุดเสิร์ฟอาหารคำเล็กที่เป็นตัวแทนธาตุดิน น้ำ ลม ไฟ ก่อนให้บริการอาหารจานแรก เปิดบริการวันอังคารเสาร์ เฉพาะมื้อค่ำ 18.00-22.30 . โทร.0-2687-9000

ทาคูมิ เทสติ้งเมนูชุดใหม่

ทาคูมิ เทสติ้งเมนูชุดใหม่

อร่อยสุดคุ้ม : โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ให้บริการ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ซันเดย์ บรันช์” เพียบพร้อมด้วยอาหารไทยตำรับดั้งเดิม จานเด่นคือ แกงคั่วกุ้งมังกรใบชะพลู ยำหัวปลีฟัวกราส์ ไก่อบภูเขาไฟ และยังมีอาหารทะเล เนื้อพรีเมียม หอยนางรมสดใหม่ พร้อมดนตรีสด ในราคาเพียง 1,588++ บาท บริการตั้งแต่เที่ยงจนถึง 15.00 . ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โทร.0-2088-5666

อร่อยสุดคุ้ม

อร่อยสุดคุ้ม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน