บุฟเฟต์มื้อกลางวัน
คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม
บุฟเฟต์มื้อกลางวัน – ห้องอาหารเทสต์ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สาทร นำเสนอบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน 12.00-14.30 น. เสิร์ฟเมนูอาหารจานร้อน
เมนูเห็ดชั้นเยี่ยม
ร้านเลดี้ แอล การ์เดน บิสโทร ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ เชิญลิ้มลองความอร่อยของเมนูเห็ด “All about Mushrooms” ที่รังสรรค์จากเห็ดชั้นยอดมาเป็นเมนูสุดพิเศษ เนื้อสันนอกออสเตรเลียและเห็ดทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดกับซอสทรัฟเฟิล, เบอร์เกอร์เนื้อสันนอกออสเตรเลียและเห็ดพอร์โทเบลโล ทานคู่กับมันฝรั่งทอด ซอสบาร์บีคิว วันนี้-30 พ.ย. บริการทุกวัน 09.00-22.00 น. โทร.0-2655-4446
อิตาเลียนไนท์บุฟเฟต์
อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เชิญลิ้มลองบุฟเฟต์อาหารอิตาเลียน ทั้งโคลด์คัทคุณภาพเยี่ยม ชีสนำเข้านานาชนิดสลัดบาร์ และของหวาน พร้อมเมนูอาหารจาน หลัก ซึ่งเลือกได้ 1 อย่าง ระหว่างพาสต้า รสชาติเข้มข้นแบบต้นตำรับ พร้อมเส้นเหนียวนุ่มแบบอัลเดนเต้หรือพิซซ่าหน้าแน่นครบเครื่อง ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดี 18.00-22.30 น. ราคา 650 บาท++ โทร.0-2653-9000 ต่อ 355
ปลาตาเดียวสไตล์ญี่ปุ่น
“ปลาตาเดียว” สด ใหม่จากทะเลนำมาปรุงในรูปแบบอาหารญี่ปุ่นให้ลิ้มลอง อาทิ ซูชิ สเต๊ก และทอดกรอบ อิ่มไม่อั้น พร้อมบุฟเฟต์ญี่ปุ่นอีกมากมาย ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เพียงท่านละ 780 บาท++ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น พิเศษ “มา 4 จ่าย 3” สำหรับลูกค้าที่จองผ่านแฟนเพจ Daiichi The Emerald รับส่วนลด 30% (เฉพาะมื้อกลางวันจันทร์–ศุกร์ ตลอดต.ค. โทร.0-2276-4567 ต่อ 8593
บุฟเฟต์มื้อกลางวัน
ห้องอาหารเทสต์ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สาทร นำเสนอบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน 12.00-14.30 น. เสิร์ฟเมนูอาหารจานร้อน อาทิ ซูชิ พิซซ่าโฮมเมด ซุปต่างๆ มุมจานเดี่ยวรสเด็ด อีกทั้งเมนูหมุนเวียนที่จะมาเติมเต็มความอร่อยให้คุณ ขนมหวาน เค้ก ไอศกรีม ผลไม้ ชา กาแฟ ไม่อั้น เพียง 250 บาท ลด 10% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และลด 20% กับสมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส วันนี้-31 ธ.ค. โทร.0-2667-5808
ชุดติ่มซำจิบน้ำชายามบ่าย
ห้องอาหารจีน เดอะ โกลเด้น พาเลซ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 แนะนำ “ชุดติ่มซำจิบน้ำชายามบ่าย” พร้อมเมนูกว่า 10 รายการ อาทิ เปาะเปี๊ยะทอด เผือกทอด กุ้งทอดตะไคร้ ซาลาเปาลาวา ซาลาเปาหมูสับ ฮะเก๋าหอยเชลล์ ฮะเก๋าตัวกุ้ง ขนมจีบหมู ชาจีนร้อน–เย็น เก๊กฮวยร้อน–เย็น สำหรับ 2 ท่าน ชุดละ 450 บาทสุทธิ มื้อกลางวัน 11.30-14.30 น. มื้อค่ำ 18.00-22.30 น. วันนี้-30 พ.ย. โทร.0-2262-1234
ไก่อบตะไคร้
โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ชวนอิ่มอร่อยกับเมนูแนะนำประจำเดือนต.ค. “ไก่ตะไคร้” ไก่เนื้อนุ่มหมักจากตะไคร้ นำไปอบด้วยไฟที่อุณหภูมิพอเหมาะ ตกแต่งจานด้วยตะไคร้ ใบมะกรูด พริกขี้หนูแห้งทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ่มแจ่วรสเด็ด ทานกับข้าวสวยหุงใบเตยร้อนๆ ในราคาเพียง 250++ บาท ที่ห้องอาหาร เดอะ สเตชั่น ชั้น 8 บริการทุกวัน 06.00-22.00 น. โทร.0-2155-3333 ต่อ 5304