ชวนชิมกินดื่ม วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

เมนูสับปะรด
มา เมซอง (Ma Maison) ร้านอาหารไทยตำรับดั้งเดิม ณ ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ นำเสนอเมนูใหม่ ลิ้มรสความอร่อย สดชื่น พร้อมด้วยวิตามินซีสูงจากสับปะรด

เริ่มด้วย แกงจืดสับปะรดหมูสามชั้น ตามด้วย แกงคั่วสับปะรดหมูสามชั้น ตบท้ายด้วยของหวานล้างปาก ไอศกรีมรัมในลูกสับปะรดวันนี้จนถึง 31 ส.ค. เปิดบริการทุกวัน 11.00-14.30 น. และ 18.00-22.00 น. โทร.0-2655-4773

จัดจ้านย่านลาดพร้าว
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ มอบความอิ่มอร่อยจากอาหารรสเลิศ การันตีความจัดจ้านย่านลาดพร้าวของทุกไลฟ์สไตล์ จาก 6 ห้องอาหาร


อาทิ ห้องอาหารจีน ไดนาสตี้ พร้อมเสิร์ฟอาหารจีนในสไตล์กวางตุ้งชั้นเลิศ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ นำเสนออาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ ห้องอาหารไทยสวนบัว อิ่มอร่อยอย่างไทยๆ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ มีทั้งสไตล์ตะวันออกและตะวันตก เป็นต้น โทร. 0-2541-1234

…………………..

อาหารญี่ปุ่นยอดนิยม
ผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ห้องอาหารเปรมประชากร โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกับเมนูยอดนิยม อาทิ ชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ๊วหวานหรือย่างเกลือ ชุดหมูย่างซีอิ๊วหวาน ชุดไก่ย่างซีอิ๊วหวาน


ชุดปลาซาบะย่างซีอิ๊วหวานหรือย่างเกลือ ชุดข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ ข้าวไข่ข้นหมูทอด อุด้งร้อนหน้าเนื้อ อุด้งร้อนหน้าหมูสไลด์ อุด้งร้อนหน้ากุ้งเทมปุระ ข้าวสาหร่ายคลุกไข่กุ้งส้ม เกี้ยวซ่าไส้หมู โทร. 0-2575-5599

…………………..

กลับมาพร้อมเมนูใหม่
ร้านอาหาร “พรุ” โรงแรมตรีสรา ภูเก็ต เปิดให้บริการในวันที่ 3 ก.ค. กลับมาพร้อมเมนูใหม่ จานมะเขือเทศ เสิร์ฟพร้อมซุปดาชิจากมะเขือเทศและทาร์รากอน หรือจานเนื้อ ซึ่งใช้เนื้อวากิวติดซี่โครง เกรด 11-12 นำมาย่างถ่านและเกลซด้วยแอปเปิลไซเดอร์


พร้อมเปิดตัวบริการเดลิเวอรี่ ให้บริการตั้งแต่วันศุกร์ถึงวันจันทร์ เสิร์ฟมื้ออาหารค่ำ เริ่ม 18.00 น. โทร. 0-7631-0232 หรืออีเมล์ [email protected]

…………………..

ทริปเปิ้ล ชีส ซีรีส์
พิซซ่า ฮัท 1150 โดยพีเอช แคปปิตอล ครีเอต เมนูใหม่ “ทริปเปิ้ล ชีส ซีรีส์” จัดเต็มชีสส x3 อัดแน่นทุกอณู ทั้งมอสซาเรลล่าชีสนุ่มยืด ขอบกรอบเชดด้าร์ชีส


และตบท้ายความอร่อยด้วยพาเมซานชีส บนหน้าพิซซ่า พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ “ซื้อ 1 แถม 1” เพียง 319 บาท (จากปกติ 638 บาท) วันนี้-26 ส.ค. บริการส่งถึงบ้านโทร. 1150 และสั่งผ่านออนไลน์ www.pizzahut.co.th

…………………..

ใหม่! โออิชิ อีทโตะ
โออิชิ อีทโตะ (OISHI EATO) เปิดตัว โออิชิ อีทโตะ แซนด์วิชผสมธัญพืช ไส้อกไก่สลัดไข่-เวย์โปรตีน เพิ่มคุณประโยชน์แบบยกกำลัง ด้วยขนมปังแซนด์วิช สูตรธัญพืช

(ผลิตจากข้าวสาลี ข้าวบาร์เลย์ และถั่วเหลือง) ผสานกับไส้อกไก่สลัดไข่ ที่มีส่วนผสมของเวย์โปรตีน เหมาะสำหรับยามเช้าหรือมื้อระหว่างวันที่เร่งรีบ ชิ้นละ 39 บาท ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ 7,000 สาขา

…………………..

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน