คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’ ใกล้มหา’ลัยกรุงเทพรังสิต

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’ ใกล้มหา’ลัยกรุงเทพรังสิต

คอลัมน์ ชมโครงการ 

โดยวิภา สุนันท์สถาพร

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’ ใกล้มหา’ลัยกรุงเทพรังสิต – ชมโครงการเสาร์นี้ ไปกันที่โครงการ ‘แอททิจูด บียู’ (ATTITUDE BU) คอนโดมิเนียมรูปแบบใหม่เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ทำเลที่ตั้งบริเวณถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บนที่ดินขนาด 3.2 ไร่ พัฒนาโครงการโดย บริษัท ดิ เออเบิ้ล พร็อพ เพอร์ตี้ จำกัด

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’

ออกแบบให้เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ความสูง 8 ชั้น รวม 3 อาคาร จำนวนห้องชุดมีทั้งหมด 544 ยูนิต โดยห้องชุดทุกห้องตกแต่งเฟอร์นิเจอร์บิวต์อิน และลอยตัวให้เสร็จ เพื่อให้เหมาะกับการอยู่อาศัยของนักศึกษาโดยเฉพาะ

ขนาดห้องเริ่มตั้งแต่ 23.5-34.5 ตร.. จัดเป็นโครงการที่อยู่อาศัยสำหรับนักศึกษาและกลุ่ม ผู้เพิ่งเริ่มต้นทำงาน ในย่านรังสิต

ซึ่งการออกแบบเน้นที่มีความโดดเด่นและ แตกต่างเพื่อให้สอดคล้องกับการพักอาศัยและใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความอิสระ ภายใต้แนวคิด ครีเอทีฟ สเปซ คอนโดมิเนียม โดยคำนึงถึงพื้นที่ของการอยู่อาศัยและการใช้งานที่เป็นสัดส่วน ด้วยการใช้สีสันสนุกๆ มาเติมความผ่อนคลาย และสร้างบรรยากาศ ให้น่าอยู่มากขึ้น

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’

ด้วยห้องแบบครีเอทีฟ ที่ออกแบบให้สามารถอยู่ร่วมกันได้แบบสบายๆ เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบประตูดิจิตอล ดอร์ ล็อก ส่วนของห้องนอนมีการติดตั้งที่นอนสองชั้นที่ให้ความเป็นส่วนตัว

ขณะที่ห้องน้ำแยกฟังก์ชันให้สามารถใช้งานพร้อมกันได้ และโซนลีฟวิ่งที่มีทั้งมุมนั่งเล่นและโต๊ะกลางสำหรับนั่งทำงานหรือทานอาหารได้ ส่วนพื้นที่ห้องครัวกั้นเป็นครัวปิด พร้อมระเบียงขนาดพอเหมาะวางเครื่องซักผ้า และราวตากผ้าได้พอดี

นอกจากนี้ การออกแบบเพื่อสร้างความ แตกต่างและเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต ในคอนโดมิเนียม ภายใต้ 4 แนวคิดหลัก คือ Creativity, Space & Time, Explore และ Individual โดยจัดพื้นที่ส่วนกลางให้ผู้อยู่อาศัยมากถึง 3,200 ตร.. คิดเป็นสัดส่วนกว่า 21% ของพื้นที่ขายทั้งหมด

ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในโครงการ ทั้งคาเฟ่, Co-Working Space, มิวสิค รูม, โฟโต้ สตูดิโอ, สกายเล้าจ์, สระว่ายน้ำ, พื้นที่ออกกำลังกาย

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’

คอนโดฯ‘แอททิจูด บียู’

 

จุดเด่นสำคัญของโครงการ คือดาดฟ้าของทั้ง 3 อาคาร ออกแบบให้เดินเชื่อมต่อกันสำหรับใช้ออกกำลังกาย ทั้งสนามฟุตซอล, ชกมวย, โยคะ หรือจะวิ่ง ก็มีลู่วิ่งโทนสีสดใสไว้ให้ รวมถึงพื้นที่สวนสำหรับผ่อนคลายกับธรรมชาติ

ด้วยทำเลที่ตั้งย่านรังสิต ติดถนนพหลโยธิน ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ด้วยระยะห่างเพียง 250 เมตร ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญ ที่กำลังมีการขยายตัวสูงของคอนโดฯ และอพาร์ตเมนต์สมัยใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยของกลุ่มผู้บริโภคหลัก

ส่วนใหญ่เป็นผู้ปกครอง นักศึกษา และนักลงทุนที่มีกำลังซื้อสูง ทั้งยังมีพฤติกรรมการซื้อมากกว่าการเช่า

สำหรับผู้ที่สนใจ โครงการจะเปิดให้จองเฟสใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 9-10 .. นี้ ในราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท พร้อมของแถมกว่า 19 รายการ และยังได้ลุ้นจับรางวัลส่วนลดสูงสุด 2 แสนบาท ลูกค้าผู้จองทุกยูนิตในวันงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone Xs Max 64GB มูลค่า 4.39 หมื่นบาทฟรี

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ http://bit.ly/2R79FHz หรือ โทร. 08-5614-1944

บทความก่อนหน้านี้‘พอดีคำ’บวงสรวง‘ผู้บ่าวอินดี้ฯ-สองนรี’‘เวียร์’โร่บินร่วมงาน-‘มิน’แซ่บบทแฝด
บทความถัดไปชาวบ้านสุดทน ขึ้นป้ายขอรถสิบล้ออย่าซิ่ง ทำฝุ่นเข้าบ้าน-ถนนพัง เดือดร้อนหนัก