Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

‘ศุภาลัยโมด้า’ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่

24 พ.ค. 2562 - 12:19 น.

‘ศุภาลัยโมด้า’ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล

ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่

‘ศุภาลัยโมด้า’ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ - บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ต่อเนื่องกับ “ศุภาลัย โมด้า ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 3” โครงการบ้านเดี่ยว และบ้านรุ่นใหม่ หรือเรียกว่าบ้านแฝดจะคุ้นหูกว่า

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ บนทำเลศักยภาพ ในราคาสุดคุ้ม ที่มาพร้อม 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 128-175 ตร.ม. รองรับความต้องการที่อยู่อาศัยพื้นที่กรุงเทพตะวันตก ภายใต้แนวคิด จัดเต็ม ทุกฟังก์ชัน ให้ใช้พื้นที่ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 18 ไร่ มูลค่าโครงการ 530 ล้านบาท ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว และบ้านรุ่นใหม่ รวม 143 แปลง ที่มาพร้อมกับมาตรฐานของการออกแบบ ที่เน้นพื้นที่กว้าง ฟังก์ชันการใช้งานที่ หลากหลาย สามารถใช้ทุกพื้นที่ของตัวบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ตอบโจทย์ชีวิต หลากหลายสไตล์

การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชันจัดเต็ม และขยายส่วนครัวให้มีขนาดกว้างขวางขึ้น เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้มากกว่าบ้าน และให้ทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัยโดยเน้นความโปร่งให้ความรู้สึกสบาย ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้ตรงกับความต้องการของทุกคนในครอบครัว

 

มีแบบบ้านให้เลือก 3 รูปแบบ ศุภกัลยา (พิเศษ) เป็นบ้านรุ่นใหม่ 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ส่วนแบบ ศุภลักขณา เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

และแบบบ้านศุภฤทธิ์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนพักผ่อน ที่จอดรถ 2 คัน

 

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมาพร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิดซีซีทีวี และระบบเข้า-ออกอัตโนมัติโดยผ่านการใช้งานด้วยระบบ Easy Pass

หันมาดูศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการบ้าง สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก การเดินทางสะดวก เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง เนื่องจากโครงการตั้งอยู่บนถนนสำเร็จพัฒนา ห่างจากถนนบรมราชชนนีเพียง 4 กิโลเมตร และสามารถเชื่อมต่อเข้าเมืองอย่างง่ายดายด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่

และในอนาคตอันใกล้จะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน และใกล้ทางด่วนศรีรัช วงแหวนรอบนอก

แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เทสโก้ โลตัส, แม็คโคร, เซ็นทรัล ศาลายา, เซ็นทรัล เวสต์เกต, อิเกีย, ม.มหิดล ศาลายา และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ เป็นต้น

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยโซนกรุงเทพทำเล สามารถเลือกแปลงที่ถูกใจในราคาเริ่มต้น 3.09 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดและของแถม ในงาน พรีเซล

ชมบ้านตัวอย่างก่อนตัดสินซื้อตั้งแต่ วันที่ 1-2 มิ.ย.นี้ เป็นต้นไป ณ สำนักขายโครงการ หรือโทร. 1720 และหรือดู รายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ศุภาลัยโมด้า’ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง