Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

‘ดิเอ็กเซล’ลาดพร้าว-สุทธิสาร คอนโดฯแต่งครบ-จบเลย

2 ส.ค. 2562 - 10:21 น.

ดิเอ็กเซลลาดพร้าว-สุทธิสาร คอนโดฯแต่งครบ-จบเลย

คอลัมน์ ชมโครงการ

วิภา สุนันท์สถาพร

ดิเอ็กเซลลาดพร้าว-สุทธิสาร - บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หลังนำธุรกิจเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ mai เพื่อสู่การเป็น 1 ใน 10 ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของไทยภายใน 5 ปี

ล่าสุดเปิดตัวโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว-สุทธิสาร คอนโดมิเนียม 8 ชั้น ที่ตั้งโครงการอยู่บริเวณซอยลาดพร้าว 62 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) สถานีโชคชัย 4 ประมาณ 550 เมตร ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับระบบรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินระยะแรก บริเวณแยกรัชดา-ลาดพร้าว

‘ดิเอ็กเซล’ลาดพร้าว-สุทธิสาร

ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มที่สถานีลำสาลี และเชื่อมต่อกับสถานีหัวหมากของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอ่อน ตามแนวถนนศรีนครินทร์ถึงถนนเทพารักษ์ ซึ่งสิ้นสุดจุดเชื่อมต่อกับสถานีสำโรงของโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน รวมระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร

‘ดิเอ็กเซล’ลาดพร้าว-สุทธิสาร

สัปดาห์นี้มาแปลกสักหน่อย เพราะให้ข้อมูลทำเลที่ตั้งชัดเจนกันก่อนเลย ทีนี้มาดูรายละเอียดโครงการกันบ้าง

ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว-สุทธิสาร มีมูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท บนพื้นที่ดิน 3 ไร่ ประกอบด้วยคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคาร เน้นการตกแต่งสไตล์ โมเดิร์น ชิก ภายในโครงการประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัย รวม 420 ยูนิต ขนาดห้องชุดเริ่มตั้งแต่ 1 ห้องนอน 24.50-30.10 ตร.. ไปจนถึง 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 34.70 ตร.. โดยทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์ครบ

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ออกแบบให้มีคลับเฮาส์แยกส่วนกับอาคารที่พักอาศัย ทำให้พื้นที่กว้างขวางขึ้น มีสระว่ายน้ำ Co-Working Space ฟิตเนสและบ๊อกซิ่งโซน ตอบโจทย์คน รุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกาย

ล็อบบี้แยกอาคาร A และ B พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยทางเข้าโครงการเป็นประตู 2 ชั้น คีย์การ์ด และกล้องวงจรปิด

‘ดิเอ็กเซล’ลาดพร้าว-สุทธิสาร

เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ซื้ออีกขั้น เนื่องจากโครงการได้รับการอนุมัติรายงานผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2563 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่ สำนักงานขายบริเวณปากซอยลาดพร้าว 42/1 (แยกภาวนา)

นอกจากนี้ ในวันที่ 3-4 .. นี้ โครงการจัดโปรโมชั่นพรีเซล ทุกชั้นราคาเดียว เริ่มต้นที่ 1.39 ล้านบาท ผ่อนสบาย 3,900 บาทต่อเดือน (ตามเงื่อนไขของโครงการ) โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท ที่ www.allinspire.co.th สอบถามโทร. 0-2029-9999

‘ดิเอ็กเซล’ลาดพร้าว-สุทธิสาร

ทั้งนี้ ออลล์ อินสไปร์ฯ ยังได้จัดทำหนังสั้น เผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์และโซเชี่ยลมีเดีย ในแคมเปญ #แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร นำเสนอผ่าน 4 เรื่องราว 4 แรงบันดาลใจ

เพื่อสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายเห็นว่า การอยู่นอกกรอบเหนือข้อจำกัด จะช่วยให้เราสร้างสรรค์แนวทางการใช้ชีวิตใน แบบที่เราเลือกเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ดิเอ็กเซล’ลาดพร้าว-สุทธิสาร คอนโดฯแต่งครบ-จบเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง