‘ชีวาทัย’เกษตร-นวมินทร์ คอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ

‘ชีวาทัย’เกษตร-นวมินทร์

‘ชีวาทัย’เกษตร-นวมินทร์ 

คอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ

คอลัมน์ ชมโครงการ

‘ชีวาทัย’เกษตร-นวมินทร์ – “ชีวาทัยประเดิมครึ่งหลังของปี 2562 เปิดตัวโครงการชีวาทัย เกษตรนวมินทร์ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บนอีกหนึ่งทำเลศักยภาพอย่างเกษตรนวมินทร์

ท่ามกลางตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพมหานครที่มีการแข่งขันสูงขึ้นอย่าง ต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดคอนโดมิเนียมระดับบน ประกอบกับภาพรวมตลาดที่ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงหลายประการ ทั้งมาตรการควบคุมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่เข้มงวดมากขึ้น

‘ชีวาทัย’เกษตร-นวมินทร์

อีกทั้งนโยบายรัฐฯ เรื่องภาษี ที่ดินและ สิ่งปลูกสร้างฉบับใหม่ที่คาดว่าจะประกาศใช้ในปี 2563 ซึ่งยังคงอยู่ขั้นตอนการวางแผน และยังไม่เสร็จสิ้น ทำให้ผู้ประกอบการต้องระมัดระวังในการสรรหาที่ดินที่มีศักยภาพมากขึ้น รวมไปถึงการมองหาที่ดิน เพื่อขยายตัวไปยังหัวเมืองใหญ่ๆ

โดยถนนเกษตรนวมินทร์ อีกหนึ่งทำเลที่จะตอบโจทย์ จากแผนการสำรวจข้อมูลการขายและการตลาดในย่านนั้นๆ ของชีวาทัย จึงได้พัฒนาคอนโดมิเนียม แบบอาคารสูง 25 ชั้น ภายใต้โครงการชีวาทัย เกษตรนวมินทร์ มูลค่า 1,700 ล้านบาท บนพื้นที่ 5-0-42.1 ไร่ พัฒนารวมจำนวนห้อง 649 ยูนิต มีแบบห้องให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24-44 ตร..

พร้อมมีร้านค้า 5 ร้านในโครงการ ซึ่งมีที่จอดรถอยู่ที่ 49% ของโครงการ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการอีกมากมาย ได้แก่ Stylish Lobby, Sky Infinity Edge Pool, Serene Garden, Private Vertical Garden, Active Studio, Inspirational Library,Co-Learning& Co-Working Hub, Lifestyle Shop, Home Automation และ Shuttle Service

‘ชีวาทัย’เกษตร-นวมินทร์

รวมถึงยังมีระบบรักษาความปลอดภัย ได้แก่ ระบบคีย์การ์ดบริเวณทางเข้าอาคาร, ระบบกล้อง CCTV พร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังเป็นโครงการแรกที่จะนำเทคโนโลยี Home Automation มาติดตั้งในโครงการ นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้ร่วมมือกับบริษัท COMMAX Company Limited ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำทางด้านระบบ Intercom, Video Phone, Smart Home System (IoT) ของโลก จากประเทศเกาหลีใต้

เพื่อนำเทคโนโลยี Home Automation เช่น Smart Home Control, Gate Barrier Camera, Bluetooth Lift Control พร้อมฟังก์ชันเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้ใช้ชีวิตในโครงการได้ง่ายขึ้น

‘ชีวาทัย’เกษตร-นวมินทร์

โครงการชีวาทัยเกษตรนวมินทร์ ตั้งอยู่ติดถนนเกษตรนวมินทร์ หรือ ประเสริฐมนูกิจ เชื่อมต่อถนนพหลโยธิน, ถนนรามอินทรา, ถนนลาดพร้าว ไม่ไกลจากวงเวียนหลักสี่ เดินทางด้วยรถส่วนตัวสะดวกเชื่อมต่อถนนเส้นหลักหลายเส้น เช่น ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีรังสิต, ถนนงามวงศ์วาน ไม่ไกลจากทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์, ทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์

และที่สำคัญคือใกล้รถไฟฟ้าในอนาคตสายสีน้ำตาล สถานีบางบัว พร้อมทั้งยังมีสถานที่ใกล้เคียง ได้แก่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เมเจอร์รัชโยธิน, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, โรงพยาบาลวิภาวดี, โรงพยาบาลเปาโล, รถไฟฟ้าสถานีแยกเกษตร และทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ เป็นต้น

สำหรับราคาเฉลี่ยที่ 95,000 บาทต่อตร.. โดยราคาเริ่มต้นยูนิตละ 2.19 ล้านบาท สูงสุด 5 ล้านบาท เปิดพรีเซลวันที่ 24-25 ..นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1260

ปัทมา ทองสิน

บทความก่อนหน้านี้‘กานดา’แรงอัพเลเวล ร้องแร็พด่า‘หมากับควาย’
บทความถัดไปเอาใจคนรักนาฬิกา