Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 คอนโดฯอารมณ์เหมือนอยู่บ้าน

18 ต.ค. 2562 - 10:58 น.

‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 คอนโดฯอารมณ์เหมือนอยู่บ้าน

คอลัมน์ ชมโครงการ

วิภา สุนันท์สถาพร

‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 - “บมจ.มั่นคงเคหะการแนะนำโครงการ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 คอนโดมิเนียมลักชัวรี่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ภายใต้แนวคิด A Home for your beloved ones รองรับการอยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่หลายเจนเนอเรชั่น

ทำให้มีการออกแบบห้องชุดในสไตล์เพนต์เฮาส์ที่โอ่โถงด้วยเพดานสูงโปร่งถึง 2.7 เมตร มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และฟังก์ชันการใช้งานที่ผสานกันอย่างลงตัว เพื่อตอบสนองผู้อยู่อาศัยให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านให้มากที่สุด

‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77

‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77

เริ่มจากรายละเอียดโครงการอยู่บนพื้นที่รวมเกือบ 8 ไร่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 77 ภายในโครงการ T77 ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ตั้งแต่แหล่งจับจ่ายและแฮงเอาต์ อย่างฮาบิโตะ คอมมิวนิตี้มอลล์ ซึ่งมี ฮับบ้า โค เวิร์กกิ้งสเปซ ที่เป็นแหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์

ทั้งยังมีโรงเรียนนานาชาติบางกอก พรีแพาธอรี แอนด์ เซ็กเคินดารี (Bangkok Prep) เป็นโรงเรียนใกล้บ้าน

พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ 7 ชั้น รวมทั้งหมด 5 อาคาร ประกอบไปด้วยห้องชุดทั้งสิ้น 70 ยูนิต โดยในแต่ละชั้นจะมีห้องชุด 2 ยูนิต เท่านั้น

‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 ‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 ‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77

การออกแบบคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยที่มากเกือบ 300 ตร.. แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องรับแขก ห้องทำงาน และอื่นๆ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัว

1 ใน 3 พื้นที่ใช้สอย จะเปิดให้เป็นโถงกลางบ้านสำหรับให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมสันทนาการพักผ่อนร่วมกัน

นอกจากนี้ ยังมีห้องแม่บ้านที่แยกออกเป็นสัดส่วนบริเวณด้านหลัง และห้องครัวแบบจัดเต็ม (Full size kitchen) ส่วนระเบียงที่นี้ออกแบบให้สามารถใช้พื้นที่เต็มและถูกออกแบบเป็น Tempered Glass เพื่อให้ทุกยูนิต มองวิวสวนผ่านไปยังคลองพระโขนงได้

‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 ‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 ‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 ‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 ‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77

สํําหรับพื้นที่ส่วนกลาง เริ่มตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ หรือโถงต้อนรับซึ่งออกแบบให้เป็นเอาต์ดอร์ เพื่อต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้ซึมซับธรรมชาติภายนอกจากพื้นที่ สีเขียวที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้กว่า 2 ไร่ สำหรับให้ลูกบ้านได้ใช้เวลาว่างหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในวันหยุดพักผ่อนด้วยกัน จะนั่งรับลมสูดอากาศบริสุทธิ์ จ๊อกกิ้งยามเช้า โยคะยามเย็น หรือจะพาน้องหมามาวิ่งเล่นก็ได้เช่นกัน ด้วยเป็นโครงการ Pet Friendly ซึ่งอนุญาตให้ลูกบ้านเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำ และบ่อปลาคาร์ฟ

ตลอดจนพื้นที่ Multi-Purpose ที่ถูกออกแบบจะเป็นห้องกระจกอยู่ตรงกลางระหว่างสวนและสระว่ายน้ำอีกฝั่ง เพื่อเปิดให้ลูกบ้านใช้จัดเป็นห้องประชุมก็ได้ และยังมีเตาบาร์บีคิว พร้อมที่นั่งสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ ในวันสบายๆ

รวมถึงห้องออกกำลังกายฟิตเนส, พื้นที่เสริมสร้างพัฒนาการเด็กและสนามเด็กเล่น, ห้องสันทนาการ, บริการรถรับ-ส่ง อินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ออฟติก, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 .. และพื้นที่จอดรถถึง 208% และมีที่จอดรถ EV Charger สำหรับรถพลังงานไฟฟ้า พร้อมออกแบบให้มีโซนจอดรถจักรยานไว้ครบทุกอาคารอีกด้วย

สำหรับราคาขายเริ่มที่ 45-60 ล้านบาท ผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mk. co.th หรือโทร.1622

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘พาร์ค คอร์ท’สุขุมวิท 77 คอนโดฯอารมณ์เหมือนอยู่บ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง