Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

คอลัมน์ ชมโครงการ : "นิชไอดี"แอทปากเกร็ดสเตชั่น คอนโดฯแต่งครบ1.29ล้าน

1 ก.ค. 2560 - 11:54 น.

ข่าวสด อสังหาริมทรัพย์

คอลัมน์ ชมโครงการ

วิภา สุนันท์สถาพร

บริษัท เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่วันนี้ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับต้นๆ ไม่ได้มาแค่ที่อยู่อาศัย แต่แถมมากับการ ลงทุนติดตั้งแผงผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ ทรัพย์สินส่วนกลางที่เพิ่มมูลค่าแต่ลดค่าใช้จ่ายให้ผู้อยู่อาศัย

ล่าสุดเปิดขายโครงการนิช ไอดี แอท ปากเกร็ด สเตชั่น คอนโดมิเนียม 35 ชั้น ซึ่ง ณ เวลานี้ถือว่าสูงที่สุดในย่านปากเกร็ด ด้วยมูลค่ารวมกว่า 1,500 ล้านบาท

โจทย์ไม่ง่ายที่จะออกแบบห้องชุด ในอาคารสูงเพื่อคุมราคาให้อยู่ภายในงบประมาณที่คนชนชั้นกลางในระดับรายได้ ต่อครัวเรือนเริ่มต้นที่ 30,000 บาทขึ้นไป สามารถเอื้อมถึง

ทำให้เป็นที่มาของการออกแบบโครงการภายใต้แนวคิดการ "ขยายทุกพื้นที่..ให้ชีวิตลงตัว" ที่มาพร้อมกับ Living last idea furniture วิธีการจัดเฟอร์นิเจอร์ อีกหนึ่งจุดขายสำคัญของคอนโดฯ เสนาฯ

ซึ่งนับจากนี้ไปจะเจอในทุกโครงการ คอนโดฯ ของเสนาฯ ตั้งแต่โซฟาไม่มี พนักแขน ที่ออกแบบเผื่อไว้สำหรับเป็นที่นอนแขกของลูกบ้าน เตียงนอนเก็บของได้ ตู้เสื้อผ้าปรับระดับได้

เฟอร์นิเจอร์ครัวที่ไม่ทิ้งรายละเอียด อาทิ ถังเก็บขยะซ่อนหลังประตูใต้ซิงก์น้ำ และ ตู้เก็บของด้านบนที่ออกแบบให้เป็นที่เก็บจานชามแบบดึงขึ้นลงได้สะดวก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโต๊ะกินข้าว โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางทีวี ตู้อเนกประสงค์และตู้เก็บรองเท้าบริเวณประตูทางเข้าออก

มาดูภาพรวมโครงการกันบ้าง ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด 857 ยูนิต และร้านค้า 7 ยูนิต โดยขนาดของห้องชุดเริ่มตั้งแต่ 1 ห้องนอนซึ่งใช้ประตูกระจกบานเลื่อนเป็นตัวกั้นห้อง

ขนาดเริ่มที่ 25.25-34 ตร.ม. ส่วนของห้องครัวก็มีกระจกบานเลื่อนกั้นเป็นสัดส่วนให้ด้วยเช่นกัน และแบบ 2 ห้องนอน จะเริ่มที่ 51-56 ตร.ม.

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางน่าจะถูกใจคนรุ่นใหม่ เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำที่ใช้ระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย พร้อมติดตั้ง Solar Pavillion ให้ลูกบ้านชาร์จแบตฯ มือถือจากพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งกลายเป็นมาตรฐานคอนโดฯ ของเสนาฯ ไปแล้ว

ที่นี่ยังมีพื้นที่โคเวิร์กกิ้งสเปซ ที่นั่งทำงานส่วนรวม พร้อมด้วย Free Wifi สวนลอยฟ้า และมีตติ้งรูม ตรงกับจริตของคนรุ่นใหม่ที่รักการเป็นฟรีแลนซ์อาชีพอิสระ และการดูแลความปลอดภัยถึง 3 ระดับ 1.Keycard Access 2.Lift Access 3.CCTV 24 ช.ม.ทำเลที่ตั้งก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะติดถนนติวานนท์ ช่วงแยกปากเกร็ด-ถนนศรีสมาน ในอนาคตสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด ซึ่งอยู่ห่างเพียง 600 เมตร

รอบโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เมืองทองธานี, ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า สาขาแจ้งวัฒนะ ที่สำคัญโรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี อยู่ตรงข้ามโครงการอีกด้วย

เสนาฯ วางราคาขายสำหรับโครงการนี้ในราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท ที่ไม่ได้มาแค่ห้องชุดเปล่าๆ แต่ยังมาพร้อมแพ็กเกจเฟอร์นิเจอร์ และที่สำคัญถ้าเลือกชั้นตั้งแต่ 10 กว่าขึ้นไป เห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย

ใครกำลังมองหาคอนโดฯ ทำเลแถวนี้บอกเลยไม่ควรพลาด โครงการเปิดพรีเซลพร้อมชมห้องตัวอย่างได้ตั้งแต่วันที่ 1-2 ก.ค.เป็นต้นไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คอลัมน์ ชมโครงการ : "นิชไอดี"แอทปากเกร็ดสเตชั่น คอนโดฯแต่งครบ1.29ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง