Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 เม.ย. 2563

ชมโครงการ : "ชิเซน" ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง สไตล์ "โมเดิร์นลอฟต์"

7 เม.ย. 2561 - 12:51 น.

"วิภา สุนันท์สถาพร"

บริษัท ภาพัฒน์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด อสังหาริมทรัพย์น้องใหม่ภายใต้การบริหารของ นายภาคย์ธนา ปรีดาวิภาต กรรมการผู้จัดการ วัย 26 ปี ดีกรีจากสถาปัตย์ จุฬาฯ ที่คร่ำหวอดในธุรกิจอสังหาฯ ในร่มเงา ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ หรือทายาทเล้า เป้งง้วน

ล่าสุด แยกตัวออกมาเปิดธุรกิจเอง ปัจจุบันพัฒนาโครงการจัดสรรแห่งที่ 2 ภายใต้ โครงการชิเซน พัฒนาการ 32 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ที่ออกแบบโดยมีแนวคิด "WELLBEING HOME" แรงบันดาลใจจากชาวญี่ปุ่น ที่ให้ความสำคัญในการชีวิตอย่างสมดุลกับธรรมชาติ

โครงการมีพื้นที่รวม 8 ไร่เศษ ประกอบด้วยทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.5 เมตร สูง 3 ชั้นครึ่ง จำนวนทั้งหมด 79 ยูนิต แบ่งเป็น เฟส 1 จำนวน 57 ยูนิต เฟส 2 จำนวน 22 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 750 ล้านบาท

โดยตัวบ้านมีขนาดแปลงที่ดินตั้งแต่ 21.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 210 ตร.ม. จอดรถได้ 2 คัน รองรับกลุ่มเป้าหมายครอบครัวคนรุ่นใหม่เพื่อการอยู่อาศัยของสมาชิก 3 รุ่น พ่อ แม่ ลูก และผู้สูงอายุ หรือรองรับกลุ่มธุรกิจใหม่ที่มาพร้อมการอยู่อาศัยในที่เดียวก็ย่อมได้

ที่ตั้งโครงการอยู่ในซอยพัฒนาการ 32 ห่างจากปากซอยราวๆ 500-600 เมตร สามารถเชื่อมสู่ถนนสุขุมวิท 77 เพื่อออกไปถนนสุขุมวิทใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ ได้สะดวกสบาย

จุดเด่นของโครงการเริ่มตั้งแต่การวางผังบ้านให้หันหน้าเข้าหาทิศเหนือ-ใต้ รับลมได้ตลอดทั้งปี ตัวบ้านถูกออกแบบให้เป็น Double Space เพิ่มความโปร่ง โล่ง สบาย เปิดรับแสงและลมธรรมชาติจากภายนอก ช่วยเรื่องการระบายอากาศให้กับพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง

พื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ชั้น 1 แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนตั้งแต่พื้นที่รับแขก ที่เป็น "ดับเบิล วอลุ่ม" สูง 5.35 เมตร เพื่อให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย ถัดไปเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร และห้องผู้สูงอายุ พร้อมช่องหน้าต่างที่เชื่อมต่อกับสวนหลังบ้าน และห้องน้ำส่วนกลางที่ออกแบบให้มีขนาดใหญ่

พร้อมฟังก์ชันประตูบานเลื่อนแบบซ่อนเก็บในผนัง เพิ่มความปลอดภัยกันลื่นด้วยราวจับในห้องน้ำ ส่วนพื้นที่หลังบ้านสามารถ ต่อเติมเป็นครัวไทยได้ในอนาคต

สำหรับชั้นลอย สูง 2.4 เมตร สามารถดัดแปลงเป็นแฟมมิลี่ รูม หรือพื้นที่สำหรับทำงานอดิเรก ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย

ส่วนชั้น 2 ออกแบบให้เป็นห้องนอนพร้อมพื้นที่สำหรับตกแต่งเป็นตู้เสื้อผ้าและห้องสำหรับแต่งตัวแบบวอล์กอิน คลอเซ็ต และห้องน้ำส่วนตัวทุกห้องนอน

ถัดมาชั้น 3 ออกแบบเป็นห้องนอนใหญ่ ในรูปแบบคล้ายเพนต์เฮาส์ของคอนโดมิเนียมที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยประตูเปิดปิด ตั้งแต่บริเวณทางขึ้นชั้น 3 ถนนในโครงการกว้าง 9 เมตร

มีอาคารคลับเฮาส์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสระว่ายน้ำห้องฟิตเนสออกกำลังกาย ห้องประชุม โคเวิร์กกิ้ง สเปซ พร้อมสวนพักผ่อน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการเปิดการขายมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านตัวอย่าง ให้ผู้สนใจ เข้าชม ราคาขายเริ่มที่ 7.59 ล้านบาท สอบถามได้ที่ 0-2618-8888


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมโครงการ : "ชิเซน" ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง สไตล์ "โมเดิร์นลอฟต์"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง