Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์ กับเมนู‘ซิซซ์เล่อร์’

13 ก.พ. 2563 - 08:35 น.

แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์

กับเมนู‘ซิซซ์เล่อร์’

คอลัมน์ อิ่มอร่อย

แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์ - ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก หลายๆ คู่ อาจมองหาของขวัญ ชิ้นพิเศษสุดเพื่อมอบให้แก่คนรัก แต่การมอบของขวัญที่ดีสุด ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของที่มีค่าเสมอไป

การพาคนรักไปรับประทานอาหารสักมื้อในช่วงเทศกาลสำคัญๆ ก็สามารถสร้างความทรงจำที่ดีให้กับใครหลายๆ คู่ได้เป็น อย่างดี และยังเป็นของขวัญชิ้นที่พิเศษสุดที่จะยังคงตรึงตราในความทรงจำไม่แพ้สิ่งของล้ำค่าใดๆ ในโลกนี้

แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์

แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์

แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์

ซิซซ์เล่อร์ในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหาร นำเสนอเมนูต้อนรับเทศกาลแห่งความรักแฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์ (HAPPY Valentine’s Day) 2 เซ็ตเมนู

เมนูแรก รังสรรค์เมนูสุดพิเศษเอาใจคู่รักด้วยเซ็ตสเต๊กเนื้อเมนูสุดฮิตสำหรับท่านชาย สเต๊กเนื้อบีฟลอยน์ชิ้นโตๆ นำเข้าจากออสเตรเลีย ที่ผ่านกระบวนการหมักด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะของ ซิซซ์เล่อร์ นำมาย่างบนเตาไฟอุณหภูมิความร้อน 180-200 องศาเซลเซียส ที่ยังคงความชุ่มฉ่ำของเนื้อ

โดยลูกค้าสามารถเลือกระดับความสุกได้ตามใจชอบ ตั้งแต่ระดับแรร์ (Rare), มีเดียม แรร์ (Medium Rare), มีเดียม เวล (Medium Well) และเวล (Well) เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงอย่าง โปเตโต้กราแตง สไตล์ฝรั่งเศส ที่มีส่วนผสมของครีมและชีสเข้มข้นที่ขึ้นพิมพ์เป็นรูปหัวใจราดด้วยน้ำซอสเปปเปอร์บีตรูต ซึ่งเป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นมาสำหรับเมนูนี้โดยเฉพาะ

ด้านบนประดับด้วยผลสตรอว์เบอร์รี่สีแดงสด รับประทานคู่กับสลัดผักจากโครงการหลวง ทำให้มั่นใจได้ถึงความสด กรอบอร่อยของวัตถุดิบชั้นเลิศได้เป็นอย่างดี

แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์

แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์

เซ็ตสเต๊กปลาแซลมอนเมนูยอดนิยมสำหรับ คุณผู้หญิง เนื้อปลาแซลมอนชิ้นโต คอนเฟิร์มความสดใหม่จากประเทศนอร์เวย์ ที่ผ่านการย่างบนเตาไฟสุกกำลังดี ทำให้เนื้อปลาไม่กระด้างและยังคงความชุ่มฉ่ำของเนื้อปลา ราดน้ำซอสสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ

เสิร์ฟพร้อมกับเส้นสปาเกตตีเหนียวนุ่ม ที่คลุกเคล้ากับซอสสไตล์ฝรั่งเศสผัดกับมะเขือเทศสูตรพิเศษ ของทางร้าน รับประทานคู่กับสลัดผัก และสตรอว์เบอร์รี่ จากโครงการหลวงเข้ากันได้ดีทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีเมนูขนมหวานสุดพิเศษ พานา คอตต้า หอมหวานไปกับซอสสตรอว์เบอร์รี่เข้มข้นจากโครงการหลวง โรยหน้าด้วยกลีบดอก Edible สีแดงสด ซึ่งเป็นดอกไม้อยู่ในสกุลกุหลาบป่าที่สามารถ รับประทานได้ ตกแต่งด้วยวาฟเฟิลกรอบ และใบมินต์สีเขียวตัดกับ สีแดงชวนให้น่ารับประทานยิ่งนัก

แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์

พร้อมดื่มด่ำไปกับความสดชื่นของเครื่องดื่มน้ำผลไม้ 100% สดใหม่ทุกวัน ไม่เติมน้ำตาล ที่ผ่านกระบวนสกัดเย็น COLD-PRESSED JUICE รสชาติใหม่ Love @ you ประกอบด้วย แตงโม แครอต ใบมินต์ และเลมอน ที่นำมาผสมผสานเป็นเมนูสุขภาพ 6 รสชาติ 6 คุณประโยชน์

เมนูแฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์ เสิร์ฟตั้งแต่วันนี้-29 .. หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/SizzlerThai/

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์ กับเมนู‘ซิซซ์เล่อร์’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง